Cập nhật chi tiết các chành xe gửi hàng đi Campuchia

70 / 100

Nhu cầu tìm kiếm các chành xe gửi hàng đi Campuchia hiện nay đang dần tăng lên nhanh chóng. Nguyên nhân là bởi Campuchia có số lượng người Việt sinh sống đông đảo, thị trường này cũng rất tiềm năng. Sau đây hãy cùng chúng tôi cập nhật những thông tin mới nhất về chành xe gửi hàng sang quốc gia láng giềng này.

bãi xe container củ Chi 8
bãi xe container củ Chi 8

1. Chành xe gửi hàng đi Campuchia là gì

Tìm hiểu về khái niệm chành xe, các hình thức gửi hàng đi Campuchia qua chành xe. Hay việc gửi hàng bằng chanh xe có tốn nhiều thời gian không? Chắc hẳn là vấn đề mà hầu hết khách hàng/doanh nghiệp khi có nhu cầu gửi hàng hóa đều quan tâm.

1.1 Khái niệm

Chành xe là thuật ngữ trong lĩnh vực vận tải, dùng để chỉ dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Thuật ngữ này thường được sử dụng nhiều ở miền Nam và miền Tây Việt Nam.

Chành xe gửi hàng đi Campuchia là quá trình giao, nhận hàng hóa bằng nhiều hình thức vận chuyển khác nhau. Hình thức này ra đời đã giải quyết hiệu quả nhu cầu lưu thông hàng hóa trong thời đại ngày nay.

Trước đây chành xe phát triển chủ yếu ở miền Nam và miền Tây Nam Bộ của nước ta. Sau này khi nhu cầu của người dân phát triển, các chành xe đã gia tăng, lan rộng ra cả các tỉnh thành miền Trung và miền Bắc, có thể kể đến như: Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Bình Phước, Long An, Đà Nẵng, Vinh, Hà Nội, Hải Phòng…

1.2 Hình thức chành xe

Chành xe ra đời để phục vụ nhu cầu thông thương giữa thương nhân hai quốc gia nên hình thức gửi hàng cũng vô cùng đa dạng. Quý khách hàng có thể chọn đường tiểu ngạch hoặc đường chính ngạch tùy theo nhu cầu:

– Chành xe đường tiểu ngạch: Là hình thức dựa trên chính sách mở về mua bán hàng hóa của cư dân biên giới giữa Việt Nam và Campuchia. Hình thức này yêu cầu thủ tục hải quan đơn giản, chi phí thấp và thời gian vận chuyển nhanh. Tuy nhiên hạn chế ở chỗ số lượng hàng hóa bị giới hạn, chủ yếu phục vụ nhu cầu chuyển hàng giá trị thấp hay hàng nhỏ lẻ.

– Chành xe đường chính ngạch: Là hình thức vận chuyển hàng dạng xuất nhập khẩu qua cửa khẩu quốc tế hay cửa khẩu song phương. Thương nhân phải đáp ứng đầy đủ điều kiện về hồ sơ hải quan và chất lượng hàng hóa mới được phép thông quan. Hình thức chính ngạch đảm bảo hàng được vận chuyển an toàn, không bị giới hạn về giá trị hàng và số lượng hàng.

1.3 Các chành xe gửi hàng đi Campuchia có lâu không

Do có nhiều hình thức chành xe nên thời gian gửi hàng cũng có sự khác biệt. Về cơ bản sẽ dao động từ 2-3 ngày là hàng được giao tới nơi. Nếu lựa chọn chành xe ở gần Campuchia như Hồ Chí Minh, Kiên Giang, Long An, Tây Ninh… thì có thể chỉ mất khoảng nửa ngày.

Dịch Vụ Vận Tải Hàng Hóa Tại Hà Nội
Dịch Vụ Vận Tải Hàng Hóa Tại Hà Nội

2. Các chành xe gửi hàng đi Campuchia có tốt không

Hoạt động thông thương Việt Nam – Campuchia đã diễn ra trong hàng chục năm qua. Chính vì thế, có không ít những đơn vị vận tải có thời gian hoạt động lâu bền với kinh nghiệm dày dặn. Vậy nên khi lựa chọn chành xe gửi hàng, quý khách hoàn toàn có thể an tâm.

2.1 Tư vấn chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm dày dặn trong nghề, đặc biệt là có nghiệp vụ hải quan cứng. Ngay khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, nhân viên sẽ tư vấn chi tiết về dịch vụ, bảng giá và hướng dẫn quý khách lựa chọn dịch vụ gửi hàng phù hợp nhất.

2.2 An toàn hàng hóa

Tất cả hàng hóa gửi đi Campuchia đều được theo dõi trên hệ thống trực tuyến với lộ trình rõ ràng. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tra cứu mọi lúc, mọi nơi vô cùng tiện lợi. Hàng sau khi được giao thành công, đơn vị vận chuyển sẽ thông báo lại cho quý khách thông qua tin nhắn hoặc email.

2.3 Hỗ trợ đóng gói

Hầu hết tất cả các chành gửi hàng đi Campuchia đều cung cấp dịch vụ hỗ trợ đóng gói hàng hóa. Hàng được đảm bảo đóng gói đúng quy cách, đảm bảo độ an toàn và hỗ trợ cả quá trình bốc xếp, dỡ hàng.

2.4 Nhanh chóng và chính xác

Với hệ thống kho hàng rộng khắp, số lượng phương tiện đa dạng, các đơn vị vận chuyển hoàn toàn đáp ứng thời gian giao hàng nhanh chóng. Hàng hóa được đảm bảo giao đúng địa chỉ như đã được yêu cầu (đúng người, đúng nơi). Tất cả các đơn hàng đều trải qua quá trình xác nhận thông tin trước khi gửi để tránh nhầm lẫn, mất mát hàng hóa.

Xem thêm: Dịch vụ khai báo hải quan

3. Các chành xe gửi hàng đi Campuchia tính phí như thế nào

Khi liên hệ chành xe gửi hàng đi Campuchia, các đơn vị dịch vụ thường sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin để xây dựng bảng báo giá. Nguyên nhân là bởi cước phí sẽ được tính dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Những thông tin cơ bản cần cung cấp là:

– Tên hàng hóa

– Số lượng hàng (kiện, thùng hoặc bao)

– Kích thước của hàng hóa

– Tính chất đặc biệt của hàng hóa

– Giá trị của lô hàng

– Địa chỉ giao nhận hàng hóa

– Thời gian vận chuyển mong muốn

– Yêu cầu đặc biệt khác của khách hàng

Các chành xe gửi hàng đi Campuchia đã có mặt ở hầu khắp Việt Nam, từ Bắc vào Nam. Sự xuất hiện của những chành xe đã giúp ích rất nhiều cho các doanh nghiệp và cá nhân trong việc gửi hàng sang Campuchia. Quý khách hàng còn điều gì cần tư vấn xin hãy liên hệ tới chúng tôi thông qua hotline, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn túc trực 24/7 để sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi!

Đặc biệt, chúng tôi còn sở hữu hệ thống chành xe rộng khắp, chuyên nghiệp, hỗ trợ tối đa, nhanh chóng mọi nhu cầu gửi hàng hóa đi campuchia.

Đánh giá post
We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   TRỤ SỞ CHÍNH

   LIÊN HỆ NHANH MÃ QR

   Công Ty TNHH Thương Mại Và Vận Tải An Pha Trần

   Giấy chứng nhận ĐKKD số 0313384770 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp.
   Văn phòng chính: 45a Nguyễn Thượng Hiền, P.5, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam.
   Tel,Viber,Line,whatapps,Wechat: +84 919 060 101 (Mr Phú)
   Email: [email protected]
   Phone Company: +84 28 3811 3811 / 3811 3979

   VP Hải Phòng

   VP Bình Dương

   VP Hà Nội

   VP Đà Nẵng

   VP Miền Trung

   Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải Trong Nước Và Quốc Tế
   Logo
   Enable registration in settings - general