Điều bạn quan tâm khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng Đài Loan?

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đài loan việt nam không ngừng tăng mạnh qua các năm, với ưu thế về chất lượng sản phẩm tốt, giá thành hợp lí nên khá nhiều doanh nghiệp việt nam đều có nhu cầu xuất nhập hàng về và xuất hàng đi để kinh doanh. Tuy nhiên các phương thức vận chuyển hàng nào là tiết kiệm nhất? đơn vị nào cung cấp dịch vụ vận chuyển Đài Loan tốt?

Vận Tải An Pha, hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa hơn 10 năm, trong đó chúng tôi là đơn vị chuyên tuyến vận chuyển hàng đài loan với lượng hàng lên đến hơn 100 tấn mỗi năm, chúng tôi cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói khi khách hàng có yêu cầu.

An pha có hệ thống đại lí mạnh tại 3 cảng biển lớn là Keelung, Taichung, Kaohsiung và sân bay quốc tê lớn là Đào Viên (TPE), Cao Hùng (KHH) sẵn sàng cung cấp một giá cước tốt, lịch trình ổn định trong tuần cùng dịch vụ hải quan trọn gói cho lô hàng với quy trình chuyên nghiệp.

Các phương thức vận chuyển hàng Đài Loan chính của An Pha

Vận chuyển hàng nguyên container xuất nhập (FCL)

Vận chuyển hàng với số lượng lớn, giá cạnh tranh, vẫn luôn có chỗ kể cả vào mua cao điểm

+ Cảng đi : Cảng Cát Lái, Hải phòng, Đà Nẵng (xuất khẩu) hoặc Cảng Keelung, Kaohsiung, Taichung (Nhập khẩu)

+ Cảng đến : Cảng Keelung, Kaohsiung, Taichung (xuất khẩu) / Cảng Cát Lái, Hải Phòng, Đà Nẵng (nhập khẩu)

+ Thời gian vận chuyển đi Cát Lái, Hải Phòng, Đà Nẵng – Cảng Keelung, Kaohsiung, Taichung : 4 ngày.

+ Lịch vận chuyển hàng Đài Loan (Cảng Keelung, Kaohsiung, Taichung) : 3 chuyến trong tuần.

Cảng biển Taichung đài loan
Cảng biển Taichung đài loan

Vận chuyển hàng lẻ xuất nhập (LCL)

Phương thức vận chuyển đường biển khi số lượng hàng bạn tầm 1 khối đến 15 khối. Phương thức này giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển tối đa.

+ Cảng đi : Cảng Cát Lái, Hải phòng, Đà Nẵng (xuất khẩu) hoặc Cảng Keelung, Kaohsiung, Taichung (Nhập khẩu)

+ Cảng đến : Cảng Keelung, Kaohsiung, Taichung (xuất khẩu) / Cảng Cát Lái, Hải Phòng, Đà Nẵng (nhập khẩu)

+ Thời gian vận chuyển đi Cát Lái, Hải Phòng, Đà Nẵng – Cảng Keelung, Kaohsiung, Taichung : 4 ngày.

+ Lịch vận chuyển hàng Đài Loan (Cảng Keelung, Kaohsiung, Taichung) : 3 chuyến trong tuần.

Kho gom hàng lẻ để đóng container vận chuyển
Kho gom hàng lẻ để đóng container vận chuyển

Vận chuyển hàng đường hàng không

Một trong những tuyết trọng điểm vận chuyển hàng không mà hiện nay chúng tôi cung cấp giá cả, cũng như dịch vụ tốt nhất trên thị trường là tuyến từ Việt Nam (Sân bay Tân Sơn Nhất, Sân Bay Đà Nẵng, Sân Bay Nội Bài đi Đài Loan, Sân bay  Đào Viên(TPE), Cao Hùng (KHH) và ngược lại

Vận chuyển hàng không đi đài loan

Xem chi tiết lịch trình tại đây

Các dịch vụ mà An Pha cung cấp

1/ Đối với hàng xuất Việt Nam – ĐÀI LOAN (Cảng Keelung, Kaohsiung, Taichung) : Chúng tôi vận chuyển giao Door Door – Lấy tận xưởng tại Việt Nam và giao tận tay người nhận hàng tại  Hàn Quốc và ngược lại bao gồm toàn bộ chi phí bằng đường biển và đường hàng không .

2. Đối với hàng nhập ĐÀI LOAN (Cảng Keelung, Kaohsiung, Taichung) – Việt Nam(Cát Lái, Hải Phòng, Đà Nẵng): Vận tải An Pha sẽ thu xếp việc liên hệ shipper để kiểm tra thông tin hàng hóa ngày dự kiến giao hàng để thu xếp lịch tàu phù hợp, và book chuyến tàu sớm nhất vận chuyển về Việt Nam giao khách hàng.

 + Vận tải An Pha hổ trợ kiểm tra thông tin hàng hóa, số lượng theo đúng hợp đồng giúp Quý khách hàng trước khi giao hàng nhằm đảm bảo shipper không giao sai hàng hóa

 + Chuyên nhận vận chuyển nhận hàng hoặc giao đến Cảng Keelung, Kaohsiung, Taichung theo các điều kiện EXW, FOB, CNF, DDU, DDP, CIF…..

 + Tư vấn và khai báo thủ tục hải quan hàng xuất các loại hàng hóa cho hàng xuất và nhập từ Cảng Keelung, Kaohsiung, Taichung

 + Tư vấn xin giấy phép xuất khẩu các mặt hàng phải xin giấy phép

 + Hổ trợ Đóng kiện gỗ thưa, kiện kín, chống xốc va đập, vỡ hàng hóa….

Vì sao nên chọn dịch vụ chuyển hàng Đài Loan của An Pha

1/ Là đơn vị chuyên tuyến hàng đường biển đường biển nguyên container, đóng consol chuyên tuyến Đài Loan xuất nhập cho nên luôn chủ động thu xếp lô hàng được đảm bảo nhất, chuyên nghiệp và nhanh chóng

2/ Thu xếp lấy book tàu, làm việc với đại lí tại cảng đến đảm bảo hàng hóa được vận chuyển sớm nhất, lịch trình nhanh và tiết kiệm chi phí nhất

3/ Đội ngũ nhân viên từ 10 năm kinh nghiệm về xuất nhập khẩu và khai báo hải quan, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn các vấn đề như: Phương án vận chuyển, lịch trình, điều kiện giao nhận hàng, các giấy phép xuất nhập khẩu cho từng mặt hàng.

4/ Hỗ trợ khai báo hải quan trong 24h, vận chuyển hàng ra kho nhanh chóng đảm bảo lịch vận chuyển khi khách hàng cần gấp

5/ Là đối tác với các hãng tàu, hãng bay nên luôn đảm bảo được chất lượng dịch vụ, kể cả mua cao điểm lượng hàng vận chuyển lớn.

Liên hệ bộ phận báo giá vận chuyển nhanh nhất

Ms Như : 0908929860 (Tel và Zalo)

Email : natalie@atl.vn

Skype :  nlqnhu7

Mr Phu:  0919060101 (Tel và Zalo)

Email : phu@atl.vn

Skype : Phu.logs