Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Đường Hàng Không Từ Việt Nam đi Ấn Độ Và Ngược Lại

Cùng với sự phát triển giao thương Việt Nam – Ấn Độ, nhu cầu vận chuyển hàng hóa đường hàng không đi Ấn Độ ngày càng gia tăng. Lựa chọn được dịch vụ vận chuyển uy tín – trách nhiệm và tối ưu chi phí trở thành mong muốn và khát khao của rất nhiều chủ hàng hóa, doanh nghiệp.

I. Giới thiệu Dịch vụ vận chuyển hàng đường hàng không đi Ấn Độ của công ty Alphatrans

Công ty Vận chuyển Alphatrans là 1 trong  những công ty được quý khách tin tưởng  và lựa chọn gửi hàng đi Ấn Độ thường xuyên. Bởi Giá Cước vận chuyển ƯU ĐÃI, dịch vụ vận chuyển ỔN ĐỊNH, độ AN TOÀN hàng hóa cao.

Alphatrans là đại lý cấp 1 của nhiều hãng hàng không, như là Cathay Pacific (CX), China Airline (CI), Korea Airline (KE), China Southern (CZ),  Angeles (LAX), Chicago (ORD), Houston (IAH), New york (JFK), Japan ( KIX), Korea ( ICN), Indonesia ( CKG) … với sản lượng hàng hóa tăng cao chúng tôi đã tạo ra ưu thế và uy tín tuyệt đối cho các đối tác. 

1. Kim ngạch và mua bán Việt Nam – Ấn Độ

Ấn Độ là một quốc gia Nam Á có số dân đông thứ nhì thế giới (sau Trung Quốc). Ấn Độ có đường biên giới giáp ranh với các nước: Trung Quốc, Pakistan, Myanma, Bangladesh, Afghanistan, Nepal và Bhutan. Đây là một quốc gia có nền kinh tế phát triển, là nơi hội tụ của nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng thế giới. Đồng thời cũng là đất nước có hệ thống công trình kiến trúc đặc sắc nhất thế giới.

Giao thương giữa Việt Nam và Ấn Độ ngày càng tăng trưởng mạnh. Đặc biệt trong các lĩnh vực điện tử, máy móc, công nghệ. Theo một báo cáo mới nhất từ Tổng Cục Hải Quan Việt Nam, năm 2022, thương mại song phương Việt Nam – Ấn Độ đạt mức kỷ lục là hơn 15 tỷ USD. Tổng giá trị thương mại này đã tăng 13,6% so với cùng kỳ năm 2022. Trong đó:

+ Tổng giá trị xuất khẩu sang Ấn Độ đạt 7,96 tỷ USD. Giá trị này tăng 26,8% so với cùng kỳ năm 2021. Sản phẩm xuất khẩu nhiều nhất chủ yếu là máy tính, linh kiện điện tử…

+ Tổng giá trị nhập khẩu từ Ấn Độ đạt 7,09 tỷ USD. Giá trị này tăng 1,8% so với cùng kỳ năm 2021. Nhập khẩu sắt, thép, máy móc, linh kiện. Trong đó, nhập khẩu lúa mì có giá trị tăng trưởng mạnh so với cùng kỳ các năm trước.

Hiện nay, Ấn Độ đang là 1 trong 10 đối tác thương mại cực kỳ quan trọng và then chốt của Việt Nam. Đồng thời, đối với Ấn Độ, Việt Nam cũng đang là đối tác thương mại lớn thứ tư của Ấn Độ trong khối ASEAN.

2. Ấn Độ – Quốc gia có nhiều sân bay quốc tế

Trước đây, Ấn Độ là quốc gia đông dân thứ 2 thế giới (sâu Trung Quốc). Tuy nhiên, một thống kê mới nhất vào đầu tháng 1.2023, dân số Ấn Độ có thể đã vượt Trung Quốc khoảng 5 triệu người, trở thành quốc gia đông dân nhất thế giới. Dân số đông, nguồn tài nguyên phong phú, Ấn Độ được đánh giá là thị trường đầy tiềm năng của thế giới trong thời gian tới. 

Giao thương Việt Nam – Ấn Độ phát triển cũng là điều kiện để vận chuyển hàng hóa hàng không Việt Nam đi Ấn Độ và ngược lại ngày càng có nhu cầu cao hơn. Với một quốc gia nhiều bang, và mỗi bang đều có một sân bay quốc tế đã khiến rất nhiều công ty, chủ hàng hóa không biết nên gửi hàng đến sân bay nào. Điều đó cũng gây không ít khó khăn, cản trở, gia tăng chi phí vận chuyển và thậm chí là thất lạc hàng hóa.

Vậy Ấn Độ hiện có những sân bay quốc tế chính nào? 

– Sân bay New Delhi (DEL): Đây là sân bay lớn nhất của Ấn Độ, tọa lạc tại thủ đô Delhi. Hiện nay, tại sân bay New Delhi có tới 59 hãng hàng không phục vụ và có tới 97 tuyến từ sân bay này đi đến các nước.

– Sân bay Mumbai (BOM): Đây cũng là một trong những sân bay lớn của Ấn Độ. Theo các thống kê, đây là sân bay bận rộn thứ nhì tại Ấn Độ (Sau sân bay New Delhi). Sân bay có khoảng 49 hãng hàng không đang hoạt động với 83 tuyến từ Mumbai đi khắp các sân bay trên toàn thế giới.

– Sân bay Chennai (MAA): Là sân bay cửa ngõ quốc tế quan trọng thứ 3 tại Ấn Độ sau New Delhi và Mumbai. 

– Sân bay Bangalore (BLR): Đây là sân bay quốc tế quan trọng thứ 4 tại Ấn Độ. Cũng là nơi hoạt động của nhiều hãng bay lớn.

– Sân bay Kochi (COK): Đây cũng là sân bay quốc tế tấp nập tại Ấn Độ. 

– Sân bay Hyderabad (HYD): Là sân bay mới, được khai thác từ 2008. Với sự đầu tư chỉn chu và đầy đủ tiện nghi, sân bay Hyderabad là lựa chọn tuyệt vời trong việc vận chuyển hàng hóa hàng không đi các nước.

– Sân bay Thiruvananthapuram (TRV): Cũng là sân bay lớn tại Ấn Độ.

Ngoài những sân bay lớn trên thì Ấn Độ còn rất nhiều sân bay lớn khác như: Sân bay Kolkata (CCU), Sân bay Calicut (CCJ)…

Sự phát triển kinh tế toàn cầu, đi kèm với những giao thương quốc tế, là điều kiện thuận lợi để những chuyến bay vận chuyển hàng hóa từ các nước đi Ấn Độ ngày càng trở thành “cầu nối” cho quan hệ song phương hợp tác, cùng phát triển. Trong đó, các tuyến bay từ Việt Nam đi Ấn Độ và ngược lại, cũng được mở rộng và khai thác. Đó là điều kiện thuận lợi cho sự hợp tác phát triển kinh tế giữa Việt Nam và Ấn Độ. Đồng thời cũng là cơ hội để các Công ty, doanh nghiệp, nhà đầu tư của hai nước xúc tiến sự phát triển thương mại.

3. Dịch vụ vận chuyển hàng không của Alphatrans

Alphatrans là công ty hàng đầu trong ngành Logistics nói chung và vận chuyển hàng không quốc tế nói riêng. Với 3 tiêu chí ĐÚNG HẸN – GIÁ CẢ tối ưu – AN TOÀN, Alphatrans luôn là sự lựa chọn tuyệt vời trong vận chuyển hàng không quốc tế.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong vận chuyển hàng không quốc tế, Alphatrans luôn dẫn đầu trong việc xử lý, tối ưu về cước phí, hành trình vận chuyển. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong vấn đề vận chuyển hàng hóa. Kể cả những hàng nguy hiểm, cồng kềnh hoặc hàng hóa tươi sống…

Bằng sự tận tâm, trách nhiệm, Alphatrans luôn đặt lợi ích của Khách hàng lên đầu. Đó chính là một trong những điểm cộng giúp Alphatrans trở thành sự lựa chọn tốt nhất và uy tín nhất cho Khách hàng trong việc lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng không quốc tế.

4. Dịch vụ vận chuyển hàng không của Alphatrans từ Việt Nam đi Ấn Độ

Việt NamTên sân bay đến ở Ấn độTên sân bay ( viết tắt)
Tp HCM – Sân bay Tân Sơn Nhất (SGN)Sân bay quốc tế MumbaiBOM
Hà Nội – Sân Bay Nội Bài (HAN)Sân bay quốc tế BengaluruBLR
Đà Nẵng – Sân Bay Đà Nẵng (DAD)Sân bay quốc tế ChennaiMAA
Sân bay quốc tế Indira GandhiDEL
Sân bay quốc tế HyderabadHYD

II. Các hình thức vận chuyển hàng đường hàng không từ Việt Nam sang Ấn Độ 

1. Chia theo địa điểm vận chuyển

• Dịch vụ vận chuyển hàng không (Air) Door to Door: Từ kho nhà máy đến tận nơi khách hàng yêu cầu, Thời gian vận chuyển: 4-5 ngày

• Dịch vụ vận chuyển hàng không (Air) Door to Port : Từ kho nhà máy đến sân bay, Thời gian vận chuyển: 2-3 ngày

• Dịch vụ vận chuyển hàng không (Air) Port to Port: Từ sân bay đến sân bay, Thời gian vận chuyển: 1 ngày

• Dịch vụ vận chuyển hàng không (Air) Port to Door: Từ sân bay đến tận nơi khách hàng yêu cầu: 2-3 ngày

Alphatrans chúng tôi vừa có vận chuyển nội địa và vận chuyển quốc tế, kết hợp cả (Sea & Air) tạo nên giải pháp cước phí tốt, giao nhận hàng hóa hoàn hảo.

2. Chia theo tốc độ vận chuyển

Ngoài chia theo 4 hình thức, thì dịch vụ vận chuyển hàng không của Alphatrans từ Việt Nam đi Ấn Độ còn chia theo 02 hình thức chính Air cargo và Air express. Đây đều là hình thức vận chuyển hàng hóa đường hàng không (bằng máy bay). Vậy hai hình thức này có ưu, nhược điểm gì? Là chủ hàng hóa, bạn nên lựa chọn hình thức vận chuyển nào cho lô hàng của mình? Alphatrans sẽ phân tích chi tiết qua thông tin bên dưới

Ưu điểm chung

– Tốc độ vận chuyển nhanh: Tốc độ vận chuyển trung bình đạt 800-1000km/h. Ước tính, tốc độ vận chuyển nhanh gấp 27 lần so với vận tải hàng hóa bằng đường biển; gấp 10 lần vận chuyển bằng đường bộ và gấp khoảng 8 lần vận chuyển bằng đường tàu hỏa. 

– Độ an toàn cao: So với hầu hết các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài khác, thì vận chuyển bằng đường hàng không có độ an toàn cao nhất, tỷ lệ rủi to, tai nạn thấp nhất.

– Phí bảo hiểm thấp: Bởi tỷ lệ rủi ro thấp.

– Phí lưu kho được tối ưu nhất: Bởi tốc độ xử lý hàng hóa nhanh.

Nhược điểm chung

– Cước phí vận chuyển thường cao hơn rất nhiều lần so với các hình thức khác do tốc độ xử lý nhanh.

– Hầu như không phù hợp với những mặt hàng có giá trị thấp hoặc những hàng cồng kềnh, có khối lượng quá lớn.

3. Nên lựa chọn vận chuyển hàng không Air cargo hay Air Express

Và trên thực tế, việc lựa chọn giữa 02 hình thức vận chuyển này, cần dựa trên nhiều cơ sở. Theo đó, cơ sở chính là loại hàng hóa:

– Air cargo: Là hình thức vận chuyển chủ yếu bằng đường máy bay. Sẽ không có “tracking number” cụ thể cho từng kiện hàng. Chỉ có số “booking” cho một lô hàng hóa vận chuyển. Tần suất bay phụ thuộc vào đường bay của hai quốc gia trong lộ trình vận chuyển. Một vài trường hợp có thể dẫn đến delay.Cước phí thường thấp hơn Air express. Nếu quý khách muốn gửi kiện hàng lớn thì đây là lựa chọn phù hợp. 

– Air express: Là hình thức vận chuyển hàng hóa đường hàng không thông qua các đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế như UPS, TNT, DHL Express. Sẽ có số “tracking number” cho từng kiện hàng trong lô. Tần suất bay thường có liên tục mỗi ngày. Cước phí cao hơn Air cargo. Nếu khách hàng có nhu cầu gửi chứng từ, hàng có bưu kiện loại nhỏ, hoặc hàng mẫu thì đây là sự lựa chọn phù hợp.

Việc lựa chọn hình thức vận chuyển hàng hóa hàng không nào, còn tùy thuộc vào từng nhu cầu, điện kiện kinh tế, chi phí có thể chi trả và tốc độ gửi hàng của chủ hàng hóa. Alphatrans sẽ dựa vào nhu cầu và yêu cầu của từng chủ hàng hóa mà đưa ra giải pháp phù hợp, tối ưu nhất cho từng chủ hàng. Vì vậy, lựa chọn Alphatrans, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm.

III. Bảng giá cước vận chuyển bằng đường hàng không (Air) đi Ấn Độ

Dưới đây là bảng giá cước phí tham khảo của dịch vụ vận chuyển hàng không (Air): Air Cargo, Air Express đi Ấn Độ, quý Khách hàng, chủ hàng hóa có thể tham khảo.

AIR CARGO

Việt namẤn ĐộLịch trìnhThời gian bayGiá
Tân Sơn Nhất (SGN)MumbaiTân Sơn Nhất – Ấn Độ5 giờ 35 phút1 kg vận chuyển từ HCM đến Mumbai, Ấn Độ hết 1.000.000vnd.
Đà Nẵng (DAD)MumbaiĐà Nẵng – Ấn Độ5 giờ 45 phút
Hà Nội (HAN)MumbaiHà Nội – Ấn Độ5 giờ 30 phút

Ghi chú:

Phí khác tại Việt Nam: soi chiếu, cân nặng

AIR EXPRESS :

Việt namẤn ĐộLịch trìnhThời gian bayGiá
Tân Sơn Nhất (SGN)MumbaiTân Sơn Nhất – Ấn Độ5 giờ 35 phút1 kg vận chuyển từ HCM đến Mumbai, Ấn Độ hết 1.500.000vnd
Đà Nẵng (DAD)MumbaiĐà Nẵng – Ấn Độ5 giờ 45 phút
Hà Nội (HAN)MumbaiHà Nội – Ấn Độ5 giờ 30 phút

Ghi chú: 

Phí khác tại Việt Nam: soi chiếu, cân nặng

Bảng giá cước phí trên chỉ mang tính chất tham khảo. Liên hệ Alphatrans để được nhận mức báo giá chi tiết cho từng hành trình gửi hàng từ các sân bay Việt Nam đến sân bay của Ấn Độ theo đúng nhu cầu của bạn. Đảm bảo báo giá chính xác, không phát sinh chi phí và mức giá luôn tối ưu nhất so với các đơn vị cung cấp dịch vụ Logistics trên thị trường hiện nay.

IV. Các giấy tờ cần thiết khi vận chuyển hàng không

1. Giấy tờ phía Việt Nam cần chuẩn bị để xuất khẩu hàng hóa

– Hóa đơn thương mại CCI: Đây là một trong những giấy tờ cực kỳ quan trọng khi chuyển hàng hóa đi nước ngoài. Hóa đơn phải ghi đầy đủ thông tin người mua, người bán và giá trị hàng hóa mà người mua cần thanh toán cho người bán. 

– Vận đơn (BOL): Dựa vào vận đơn, chủ hàng hóa cũng như người nhận có thể tra cứu được thông tin hàng hóa nhanh chóng, chính xác.

– Giấy chứng nhận xuất xứ: Đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ của hàng hóa.

– Tài liệu kiểm soát hàng hóa (CCD): Sẽ bao gồm thông tin về đơn vị/nhà sản xuất, người gửi hàng hóa, công ty xuất khẩu… 

– Tờ khai xuất khẩu cho người gửi hàng (nếu có): Đối với những mặt hàng gửi đi nằm trong danh mục kiểm soát xuất khẩu. 

2. Giấy tờ phía Ấn Độ cần chuẩn bị để nhập khẩu hàng hóa

Trong những năm trở lại đây, hải quan Ấn Độ đã bắt đầu triển khai phương pháp thông quan EDI (trao đổi dữ liệu điện tử Electronic Data Interchange – EDI). Do vậy, để nhập hàng hóa vào Ấn Độ, các chuyến hàng đến Ấn Độ bắt buộc phải cung cấp các giấy tờ khai hải quan của người nhận hàng trước khi chuyến hàng đến sân bay Ấn Độ. 

Theo đó, với loại hàng hóa không phải hồ sơ, giấy tờ thì:

Trường hợp B2B (Doanh nghiệp với Doanh nghiệp): Cần cung cấp số IEC (Mã xuất nhập khẩu) và GST (Thuế hàng hóa và dịch vụ) của người nhận trước khi hàng đến Ấn Độ để được khai báo EDI.

Trường hợp B2C (Doanh nghiệp với người tiêu dùng): Cần cung cấp bản sao ID của người nhận trước khi hàng đến Ấn Độ để khai báo EDI. ID cá nhân bao gồm: PAN (tương tự như một chứng minh thư cho người dân Ấn Độ, đặc biệt là những người có nộp thuế thu nhập. Nó là một số nhận dạng duy nhất, bao gồm 10 ký tự; hoặc hộ chiếu hoặc Aadhaar, bất kỳ chứng nhận tùy thân khác.

Còn đối với loại hàng hóa là giấy tờ, hồ sơ thì không cần cung cấp chứng từ để thông quan.

V. Quy trình vận chuyển hàng đường hàng không đi Ấn Độ của Alphatrans

Lựa chọn nhà vận chuyển Alphatrans khách hàng không phải lo ngại về các thủ tục khi gửi hàng sang Ấn Độ

Yêu cầu khi xử lý đơn hàng cần nắm rõ các thông tin như sau:

+ Tên hàng

+ Số lượng hàng, cân nặng của từng kiện hàng

+ Kích thước hàng

+ Giao hàng tại sân bay ( Port To Door) hoặc tại địa chỉ người nhận Door To Door)

+ Thông tin người gửi hàng (Shipper) + Thông tin người nhận hàng ( Cnee)

• Trách nhiệm của Alphatrans khi cung cấp các dịch vụ trên:

Bước 1: Chúng tôi sẽ liên hệ hãng bay nhằm kiểm tra chi phí thấp và ưu đãi nhất cho Khách hàng, Sau khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ gửi hàng Air (hàng không).

Bước 2: Alphatrans tiến hành lấy Booking và Space với hãng hàng không

Bước 3: Phát hành Booking note cho khách hàng (thời gian bay, số chuyến, lịch bay, giờ cut off,…)

Bước 4: Kiểm tra hàng hóa,dán Shipping Mark lên kiện hàng, khi có phiếu tờ cân tại sân bay, dán phiếu tờ cân lên kiện hàng

Bước 5: Alphatrans phát hành Air way bill cho khách hàng, cập nhật lộ trình đi và đến thường xuyên của hàng hóa

Bước 6: Phát hành Debit note, phát hành hóa đơn thanh toán khi quá trình giao hàng hoàn thành

Việc gì khó, có Alphatrans lo, khách cần liên hệ 038 548 3910  Ms Trang) để được tư vấn mặt hàng trước khi vận chuyển

VI. Các loại hàng thường vận chuyển hàng đường hàng không đi Ấn Độ

1. Hàng thông thường

Để tránh những rắc rối trước khi gửi hàng, khách hàng hãy liên hệ dịch vụ vận chuyển hàng đường hàng không đi Ấn Độ của Alphatrans để được nhân viên tư vấn và báo giá nhanh nhất

 • Nhóm hàng gia dụng: Bàn ghế, tủ chén, các vật dung gia dụng,..
 • Nhóm hàng vật liệu xây dựng: Sắt, thép, đá, gạch ngói, xi măng, …
 • Nhóm hàng thuộc máy móc công nghiệp: Máy may, máy công nghiệp,…
 • Nhóm hàng thuộc nhóm hóa chất: Hóa chất tẩy,…
 • Nhóm hàng nông sản: Gạo, hạt điều, …
 • Nhóm hàng gia công sản xuất, xuất khẩu: Quần áo, túi xách, giày,…
 • Nhóm hàng thuộc hàng thực phẩm: hàng thủy hải sản tươi sống.

2. Nhóm hàng hóa nguy hiểm

 • Chất khí (Gases)
 • Chất lỏng dễ cháy (Flammable Liquid)
 • Chất rắn dễ cháy
 • Chất oxy hóa và chất pe-ro-xit hữu cơ
 • Chất độc và chất lây nhiễm
 • Chất phóng xạ.
 • Chất ăn mòn.
 • Hàng nguy hiểm khác.

Việc gì khó, có Alphatrans lo, khách cần liên hệ 038 548 3910 (Ms Trang) để được tư vấn mặt hàng trước khi vận chuyển

VII. Các lưu ý khi vận chuyển hàng Air (đường hàng không) từ Việt Nam đi Ấn Độ

1. Cách tính trọng lượng hàng khi vận chuyển bằng đường hàng không? 

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Đường Hàng Không Từ Việt Nam đi Ấn Độ
Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Đường Hàng Không Từ Việt Nam đi Ấn Độ

Cách tính trọng lượng thể tích hàng

Nếu số kg thực tế nặng lớn hơn số kg thể tính thì cước sẽ tính theo số kg cân nặng.

Nếu số kg quy đổi ra lớn hơn số cân nặng thực tế thì cước sẽ tính theo số kg quy đổi

2. Đầy đủ giấy tờ hợp lệ, đóng gói hàng cẩn thận

Hàng hóa được vận chuyển đi quốc tế thông qua đường hàng không, để được xuất nhập (thông quan) thì phải có đầy đủ các giấy tờ hợp lệ. Đồng thời hàng hóa cần đóng gói cẩn thận theo quy định của hãng hàng không hoặc các đơn vị chuyên vận chuyển hàng đường hàng không quốc tế.

3. Lựa chọn công ty vận chuyển hàng đường hàng không uy tín

Chọn công ty vận chuyển hàng đường hàng không uy tín, bao trọn gói, từ A đến Z là một trong những cách giúp chủ kiện hàng/doanh nghiệp/công ty có thể tiết kiệm và kiểm soát được thời gian vận chuyển. Đặc biệt là có thể tránh xảy ra các sai sót, rắc rối ở khâu thủ tục khai báo hải quan.

VIII. Tại sao chọn Alphatrans làm nhà vận chuyển hàng đường hàng không(Air) đi Ấn Độ.

 • Báo giá nhanh, báo giá ưu đãi cho khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ
 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, được nhiều đối tác đánh giá Chuyên Nghiệp.
 • Cam kết: đội ngũ CSKH 24/7, đảm bảo hỗ trợ giá cước cực tốt, lịch trình ổn định, đảm bảo hàng hóa giao đến doanh nghiệp nhanh chóng- an toàn-tiết kiệm chi phí.
 • Với khách hàng là nhà máy, xí nghiệp sẽ ưu đãi, chiết khấu hoa hồng cao, công nợ 30 ngày,…
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp dịch vụ vận chuyển đường hàng không đi Ấn Độ.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo không để xảy ra sai sót hoặc thất lạc hàng hóa.
 • Cam kết bồi thường hàng hóa, nếu hàng hóa xảy ra vấn đề (giao không đúng hẹn, hàng mất mát, hư hỏng…)
 • Tư vấn dịch vụ đúng – đủ, đảm bảo đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
 • Báo cáo hành trình vận đơn nhanh chóng, chính xác.
 • Là đối tác chiến lược, đại lý cấp 1 của rất nhiều hãng hàng không quốc tế và các đơn vị chuyển phát nhanh toàn cầu.
 • Đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng, thông tin đơn hàng 100% do vậy quý khách hàng không cần lo lắng (lộ bị mật kinh doanh, hợp tác, chiến lược phát triển của doanh nghiệp…)

Dịch vụ vận chuyển hàng đường hàng không đi Ấn Độ của Alphatrans sở hữu tất tần tật những ưu điểm và đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa Air của cá nhân, doanh nghiệp. Bằng sự trách nhiệm – tận tâm, Alphatrans tin rằng, chúng tôi sẽ tạo nên một hành trình vận chuyển hàng hóa đảm bảo thời gian, độ an toàn, nói không với thất lạc hàng hóa và cam kết về mức chi phí tốt nhất dành cho khách hàng. Lựa chọn chúng tôi – Lựa chọn giải pháp vận chuyển hàng hóa đường hàng không uy tín! 

Thông tin liên hệ dịch vụ:

Mrs.TÂM – AIR FREIGHT

ALPHA TRANS CO., LTD (ATL)

Add : 45a Nguyen Thuong Hien St., Ward 5, Binh Thanh Dist., HCM City
Tel : +84 28 3811 3811 Ext: 108| Fax: +84 28 3811 3979
Web :
www.atl.vn or www.vantaianpha.vn
Hotline/zalo:
0943 113993

Mr.Phú - CEO ANPHA TRANS

ALPHA TRANS CO., LTD (ATL)

Add : 45a Nguyen Thuong Hien St., Ward 5, Binh Thanh Dist., HCM City
Tel & Zalo & Viber: 0919060101
Email: [email protected]
Skype: phu.logs

5/5 - (2 bình chọn)

TRỤ SỞ CHÍNH

LIÊN HỆ NHANH MÃ QR

Công Ty TNHH Thương Mại Và Vận Tải An Pha Trần

Giấy chứng nhận ĐKKD số 0313384770 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp.
Văn phòng chính: 45a Nguyễn Thượng Hiền, P.5, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Tel,Viber,Line,whatapps,Wechat: +84 919 060 101 (Mr Phú)
Email: [email protected]
Phone Company: +84 28 3811 3811 / 3811 3979

VP Hải Phòng

VP Bình Dương

VP Hà Nội

VP Đà Nẵng

VP Miền Trung

0919060101
Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải Trong Nước Và Quốc Tế
Logo