Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Đường Hàng Không Từ Việt Nam Đi Bangladesh Và Ngược Lại

Bangladesh là đất nước có mật độ dân số cao vì thế sức mua tại đất nước này rất cao, được xếp thứ 29 trên thế giới. Đây là quốc gia có nền kinh tế tương đối phát triển, mối quan hệ thương mại giữa Việt Nam – Bangladesh tăng trưởng mạnh trong các năm gần đây. Các ngành dịch vụ vận chuyển đường hàng không từ Việt Nam đi Bangladesh và ngược lại cũng theo đó ngày càng phát triển. Bài viết này đề cập một số thông tin về ngành dịch vụ này.

I. Dịch vụ vận chuyển hàng đường hàng không đi Bangladesh của Alphatrans

Công ty Vận chuyển Alphatrans là 1 trong  những công ty được quý khách tin tưởng và lựa chọn gửi hàng đi Bangladesh. Bởi Giá Cước vận chuyển ƯU ĐÃI, dịch vụ vận chuyển ỔN ĐỊNH, độ AN TOÀN hàng hóa cao.

Alphatrans là đại lý cấp 1 của nhiều hãng hàng không quốc tế như: Cathay Pacific (CX), China Airline (CI), Korea Airline (KE), China Southern (CZ),  Angeles (LAX), Chicago (ORD), Houston (IAH), New york (JFK), Japan (KIX), Korea (ICN), Indonesia (CKG)… Trong số đó, Alphatrans cũng là đại lý cấp 1 của các hãng bay lớn tại Bangladesh, hoạt động tại các sân bay lớn của quốc gia này. 

1. Kim ngạch và mua bán Việt Nam – Bangladesh

Bangladesh là quốc gia nằm ở khu vực Nam Á. Lãnh thổ của Bangladesh tiếp giáp với:

+ Phía Bắc, Tây và Đông giáp với Ấn Độ

+ Cực Đông Nam giáp với Myanmar

+ Phía Nam giáp với Vịnh Bengal.

Bangladesh là đất nước nổi tiếng thế giới về kiến trúc, tôn giáo, tín ngưỡng lẫn nghệ thuật. Đến Bangladesh sẽ được đắm mình vào không gian kiến trúc vô cùng lộng lẫy, nguy nga.

Kinh tế Bangladesh là một nền kinh tế thị trường cực kỳ phát triển. Mối quan hệ hợp tác ngoại giao của Việt Nam và Bangladesh đã được xác lập từ 2/1973, tính đến nay đã 50 năm.

Mối quan hệ song phương giữa Việt Nam và Bangladesh được thiết lập vào tháng 2 năm 1973 từ đó, mặc dù có những thời điểm kim ngạch thương mại bị giảm sút, nhưng nhìn chung những năm gần đây, kim ngạch thương mại giữa hai nước có sự phát triển mới mẻ, liên tục tăng trưởng qua các năm. Theo thống kê, trong năm 2020 tổng kim ngạch song phương giữa Việt Nam – Bangladesh đạt 780 triệu USD, chủ yếu nhờ vào kim ngạch xuất khẩu từ Việt Nam sang Bangladesh. 

Năm 2021, kim ngạch thương mại song phương đã đạt đến con số 1,4 tỷ, tăng gần gấp đôi giá trị kim ngạch năm 2020, trong đó tính riêng kim ngạch nhập khẩu từ Việt Nam sang Bangladesh đạt gần 1,3 tỷ USD. Với tốc độ tăng trưởng này và tình hình kinh tế giữa hai nước, dự kiến năm 2022 giá trị kim ngạch giữa hai nước sẽ tiếp tục tăng cao.

Giá trị xuất khẩu hàng hóa từ Việt Nam sang Bangladesh đạt giá trị cao nhờ việc xuất khẩu mạnh các mặt hàng như: xi măng, phôi thép, clinker, điện thoại di động. Và theo chiều ngược lại, Bangladesh xuất khẩu sang Việt Nam các mặt hàng chủ yếu như nguyên phụ liệu phục vụ cho ngành dệt may, ngành da giày, thuốc và mè.

2. Các sân bay chính của Bangladesh

Hiện nay Bangladesh có tất cả 8 sân bay đang hoạt động, phục vụ cho các hoạt động hàng không trong và ngoài nước. Trong đó có 2 sân bay quốc tế lớn là: 

– Sân bay quốc tế Zia (hay còn gọi là sân bay quốc tế Dhaka) (DAC): Đây là sân bay lớn nhất của Bangladesh, nằm tại thủ đô Dhaka.

– Sân bay quốc tế Shah Amanat (CGP): Đây là sân bay nằm ở hướng đông nam của thành phố cảng Chittagong (Bangladesh)

Khi di chuyển từ Việt Nam đi Bangladesh, sẽ không có các chuyến bay thẳng mà phải kết nối với một số tuyến khác. Thông thường sẽ quá cảnh tại Singapore, Hong Kong, Kuala Lumpur, Bangkok,….

3. Dịch vụ vận chuyển hàng không của Alphatrans từ Việt Nam đi Bangladesh

Đã từ lâu, Alphatrans đã triển khai tuyến vận chuyển hàng hóa đến Bangladesh nhằm phục vụ nhu cầu chuyển hàng của quý khách hàng được tốt hơn. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến Bangladesh bằng đường hàng không ngày một nhiều, đó cũng là cơ hội để Alphatrans có thể khai thác tối đa tiềm năng của tuyến vận chuyển này.

Với 3 tiêu chí ĐÚNG HẸN – GIÁ CẢ tối ưu – AN TOÀN, Alphatrans luôn là sự lựa chọn tuyệt vời trong vận chuyển hàng không quốc tế nói chung và vận chuyển hàng hóa đi Bangladesh nói riêng.

– Cam kết đúng hẹn: Alphatrans luôn lấy chú trọng về thời gian giao nhận hàng. 100% đơn hàng mà Alphatrans đã từng triển khai vận chuyển sang Bangladesh bằng đường hàng không đều đảm bảo đúng hẹn. Thậm chí, có nhiều kiện hàng hóa chúng tôi còn giao sớm hơn so với thời gian dự kiến. Nhờ vậy mà có thể đẩy nhanh tiến độ hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt với các doanh nghiệp tại Bangladesh.

– Cam kết tối ưu giá: Đây là một thế mạnh vượt trội của Alphatrans. So với mức cước phí vận chuyển trên thị trường, mặt bằng cước phí mà Alphatrans đang áp dụng cho các kiện hàng vận chuyển đi Bangladesh là cực kỳ hợp lý, phải chăng. Điều đặc biệt là khi khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đường hàng không đi Bangladesh của Alphatrans còn được hưởng ưu đãi và chính sách công nợ hấp dẫn.

– Cam kết an toàn: Mọi kiện hàng được vận chuyển bởi Alphatrans đều được đóng gói cẩn thận, chỉn chu, chắc chắn. Do vậy, quý khách hàng không cần lo lắng kiện hàng móp méo, hư hỏng, đổ vỡ… Bên cạnh đó, mức độ an toàn của Alphatrans còn được thể hiện ở việc bảo mật thông tin kiện hàng hóa, thông tin người giao nhận để có thể bảo vệ bí mật kinh doanh của các doanh nghiệp.

Một dịch vụ với quá nhiều ưu việt đúng không nào? Vậy thì tại sao bạn còn chưa lựa chọn Alphatrans để vận chuyển kiện hàng đến Bangladesh bằng đường hàng không.

Việt NamTên sân bay đến ở BangladeshTên sân bay (viết tắt)
Tp HCM – Sân bay Tân Sơn Nhất (SGN)Sân bay quốc tế Zia (hay còn gọi là sân bay quốc tế Dhaka)DAC
Hà Nội – Sân Bay Nội Bài (HAN)Sân bay quốc tế Shah AmanatCGP
Đà Nẵng – Sân Bay Đà Nẵng (DAD)

4. Các hãng bay và công ty con mà Alphatrans đang làm đại diện chuyên tuyến đi Bangladesh 

Đồng hành cùng Alphatrans cho tuyến vận chuyển hàng hóa đường hàng không đến Bangladesh là sự hỗ trợ hợp tác từ các hãng bay (nội địa/quốc tế) và các công ty chuyển phát nhanh toàn cầu:

+ Alphatrans là đại lý cấp 1 của các hãng bay/hãng hàng không nội địa và quốc tế đang khai thác tuyến đường bay từ Việt Nam đi Bangladesh. Cụ thể có thể kể ra một số hãng bay lớn như: Vietnam Airlines, Jet Airways (India), Air Asia, Thai Airways, Cathay Pacific, Malindo Air, Singapore Airlines, Malaysia Airlines, China Eastern Airlines, Regent Airways… Nhờ vậy mà, các tuyến hàng vận chuyển của Alphatrans đều có một mức cước phí tốt nhất.

+ Alphatrans ký kết thỏa thuận hợp tác dài hạn cùng các công ty chuyển phát nhanh nổi tiếng toàn cầu: DHL, UPS, FEDEX, TNT… Do vậy mà, Alphatrans có thể chủ động xử lý các kiện hàng hóa cần giao gấp, giao nhanh mà không phải phụ thuộc quá nhiều vào lịch trình bay của các hãng hàng không.

+ Alphatrans cũng đã xây dựng văn phòng chi nhánh phân bố khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam tạo nên một “cầu nối” tuyệt vời để kết nối với các sân bay quốc tế lớn tại 03 miền.

 + Alphatrans cũng chú trọng thành lập văn phòng đại lý tại Bangladesh để chủ động trong giao nhận các kiện hàng hóa tại nước này.

Mọi “mắc xích” trong quy trình vận chuyển đều được Alphatrans thiết lập bài bản, chỉn chu. Nhờ vậy mà khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.

II. Các hình thức vận chuyển hàng đường hàng không từ Việt Nam sang Bangladesh 

1. Chia theo địa điểm

 • Dịch vụ vận chuyển hàng không (Air) Door to Door: Từ kho nhà máy đến tận nơi khách hàng yêu cầu, Thời gian vận chuyển: 4-5 ngày
 • Dịch vụ vận chuyển hàng không (Air) Door to Port : Từ kho nhà máy đến sân bay, Thời gian vận chuyển: 2-3 ngày
 • Dịch vụ vận chuyển hàng không (Air) Port to Port: Từ sân bay đến sân bay, Thời gian vận chuyển: 1 ngày
 • Dịch vụ vận chuyển hàng không (Air) Port to Door: Từ sân bay đến tận nơi khách hàng yêu cầu: 2-3 ngày

Alphatrans chúng tôi vừa có vận chuyển nội địa và vận chuyển quốc tế, kết hợp cả (Sea & Air) tạo nên giải pháp cước phí tốt, giao nhận hàng hóa hoàn hảo. Dựa trên nhu cầu vận chuyển, quý khách hàng có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho mình.

2. Chia theo cách thức vận chuyển Air Cargo và Air Express

Bên cạnh 4 hình thức vận chuyển được chia theo điểm gửi hàng – điểm nhận hàng, Alphatrans còn chia dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường hàng không đi Bangladesh theo đơn vị trực tiếp thực hiện hoạt động vận chuyển.

– Air cargo: Đây là hình thức vận chuyển do Alphatrans hợp tác cùng các hãng hàng không để vận chuyển hàng hóa. 

– Air express: Khác với Air Cargo, Air Express là hình thức vận chuyển hàng hóa đường hàng không thông qua các công ty chuyển phát nhanh hàng hóa toàn cầu. Nổi tiếng nhất là: DHL, UPS, FEDEX, TNT…

Phân biệt điểm giống nhau và khác nhau giữa hai hình thức trên:

Điểm giống nhau

– Đều là hình thức vận chuyển hàng hóa đường hàng không.

– Tốc độ vận chuyển thường nhanh hơn so với các hình thức vận chuyển khác (đường biển).

– Có độ an toàn cao nhất trong các hình thức vận chuyển hàng hóa đi Bangladesh.

– Phí bảo hiểm thường sẽ thấp hơn so với các hình thức vận chuyển khác (do ít rủi ro hơn).

– Đều chịu ảnh hưởng của thời tiết xấu (mưa, bão…)

Điểm khác nhau

Air CargoAir Express
– Khối lượng hàng hóa vận chuyển thường ưu tiên kiện hàng lớn hơn 100kg
– Cước phí vận chuyển rẻ
– Không có số tracking number cụ thể cho từng kiện hàng hóa. Chỉ có số booking của nguyên lô hàng.
– Hàng hóa có thể được đóng vào thùng carton hoặc bao tải lớn.
– Hãng gửi đến Bangladesh thì sẽ phụ thuộc vào đường bay từ Việt Nam đến Bangladesh. (Đôi khi cũng diễn ra tình trạng delay)
– Thông thường sẽ thích hợp với những kiện hàng nhỏ. Số kg chuyển phát nhỏ nhất là 0.5kg.
– Cước phí vận chuyển cao, thích hợp cho kiện hàng dưới 100kg.
– Có số tracking number theo dõi được tình trạng từng kiện hàng.
– Hàng gửi đi phải bắt buộc đóng trong thùng carton. Không nhận hàng đóng bằng thùng xốp hay bao tải.
– Có chuyến bay hàng hóa mỗi ngày, không phụ thuộc vào lịch trình của hãng bay.

3. Nên lựa chọn vận chuyển Air cargo hay Air express đi Bangladesh

Thông thường hình thức vận chuyển hàng bằng hình thức Air cargo phổ biến hơn bởi hình thức này vận chuyển được nhiều loại hàng hóa, cước phí thấp mà không có nhiều quy định khắt khe về khối lượng và bao bì như ở hình thức express. Air express chỉ được vận chuyển hàng hóa từ 0,5 đến 100kg, phải đóng gói cẩn thận và vì là hình thức chuyển phát nhanh nên cước phí chi hình thức này cũng cao hơn.

Thực tế thì, việc lựa chọn hình thức nào để vận chuyển hàng hóa đến Bangladesh còn tùy thuộc vào từng tình huống, từng điều kiện cụ thể. Alphatrans sẽ tư vấn dựa vào từng hoàn cảnh cụ thể. Chúng tôi tuyệt đối không đưa ra những lời khuyên máy móc.

Việc lựa chọn hình thức vận chuyển Air Cargo hay Air Express, cái nào tốt hơn, cái nào ưu việt hơn? Thực chất thì, vẫn chưa có một câu trả lời đúng cho mọi trường hợp. Do đó, là một đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp dịch vụ Logistics, chúng tôi luôn linh hoạt đưa ra lời khuyên phù hợp cho từng tình huống, hoàn cảnh, loại hàng hóa và cơ bản thì vẫn dựa trên nhu cầu và yêu cầu của khách hàng.

III. Bảng giá cước vận chuyển bằng đường hàng không (Air) đi Bangladesh của Alphatrans

Hãy cùng tham khảo bảng cước phí vận chuyển hàng hóa đường hàng không đi Bangladesh của Alphatrans.

AIR CARGO

Việt namBangladeshLịch trìnhThời gian bayGiá
Tân Sơn Nhất (SGN)Sân bay quốc tế Zia (hay còn gọi là sân bay quốc tế Dhaka) (DAC)Tân Sơn Nhất – Bangladesh8 giờ 40 phútLiên hệ để được báo giá chi tiết cho từng kiện hàng, từng hành trình bay.
Đà Nẵng (DAD)Sân bay quốc tế Zia (hay còn gọi là sân bay quốc tế Dhaka) (DAC)Đà Nẵng – Bangladesh11 giờ 45 phút
Hà Nội (HAN)Sân bay quốc tế Zia (hay còn gọi là sân bay quốc tế Dhaka) (DAC)Hà Nội – Bangladesh8 giờ 35 phút

Ghi chú:

Phí khác tại Việt Nam: soi chiếu, cân nặng

AIR EXPRESS :

Việt namBangladeshLịch trìnhThời gian bayGiá
Tân Sơn Nhất (SGN)Sân bay quốc tế Zia (hay còn gọi là sân bay quốc tế Dhaka) (DAC)Tân Sơn Nhất – Bangladesh8 giờ 40 phútLiên hệ để được báo giá chi tiết cho từng kiện hàng, từng hành trình bay.
Đà Nẵng (DAD)Sân bay quốc tế Zia (hay còn gọi là sân bay quốc tế Dhaka) (DAC)Đà Nẵng – Bangladesh11 giờ 45 phút
Hà Nội (HAN)Sân bay quốc tế Zia (hay còn gọi là sân bay quốc tế Dhaka) (DAC)Hà Nội – Bangladesh8 giờ 35 phút

Ghi chú: 

Phí khác tại Việt Nam: soi chiếu, cân nặng

Bảng báo giá cước phí vận chuyển của Alphatrans sẽ dựa trên nhiều yếu tố:

 • Khối lượng kiện hàng hóa, loại hàng hóa (hàng thông thường hay hàng nguy hiểm)
 • Hình thức vận chuyển hàng hóa (Air Cargo hay Air Express; Door to Door, Door to Port, Port to Port hay Port to Door)
 • Thời điểm vận chuyển (Mùa Lễ, Tết, cao điểm…)
 • Giá nhiên liệu xăng dầu
 • Yêu cầu đóng gói hàng hóa
 • Giá trị kiện hàng hóa
 • Phí bảo hiểm hàng hóa
 • Đơn vị có cần xuất hóa đơn VAT không?
 • Và nhiều yếu tố khác nữa.

Do vậy, để biết chính xác về cước phí vận chuyển hàng đi Bangladesh của Alphatrans, quý khách hàng nên liên hệ trực tiếp để đội ngũ của chúng tôi kiểm tra, tư vấn và báo giá.

IV. Sân bay đi Việt Nam và sân bay đến Bangladesh mà Alphatrans thường xuyên khai thác 

Việc vận chuyển hàng hóa đường hàng không đi Bangladesh của Alphatrans được thực hiện thông qua một số sân bay đi và sân bay đến sau:

Tại Việt Nam (Sân bay đi): Chúng tôi sẽ vận chuyển hàng từ 03 sân bay chính

– Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (SGN)

– Sân bay quốc tế Đà Nẵng (DAD)

– Sân bay quốc tế Nội Bài (HAN)

Tại Bangladesh (Sân bay đến): Chúng tôi sẽ khai thác các sân bay quốc tế chính

– Sân bay quốc tế Zia (hay còn gọi là sân bay quốc tế Dhaka) (DAC) 

– Sân bay quốc tế Shah Amanat (CGP

V. Các giấy tờ cần thiết khi vận chuyển hàng không Việt Nam đi Bangladesh 

Rất nhiều khách hàng khi làm hàng vận chuyển đi Bangladesh nhưng còn mơ hồ về một số loại giấy tờ cần chuẩn bị. Dưới đây, Alphatrans sẽ liệt kê một số loại giấy tờ chính mà quý khách hàng nên có để đảm bảo chuyến hàng vận chuyển đến Bangladesh được thuận lợi và suôn sẻ.

1. Giấy tờ vận chuyển hàng hóa đường hàng không đi Bangladesh phía Việt Nam cần chuẩn bị

– Hóa đơn thương mại CCI: Đây là một trong những giấy tờ cực kỳ quan trọng khi chuyển hàng hóa đi nước ngoài. Hóa đơn phải ghi đầy đủ thông tin người mua, người bán và giá trị hàng hóa mà người mua cần thanh toán cho người bán. 

– Vận đơn (BOL): Dựa vào vận đơn, chủ hàng hóa cũng như người nhận có thể tra cứu được thông tin hàng hóa nhanh chóng, chính xác.

– Giấy chứng nhận xuất xứ: Đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ của hàng hóa.

– Tài liệu kiểm soát hàng hóa (CCD): Sẽ bao gồm thông tin về đơn vị/nhà sản xuất, người gửi hàng hóa, công ty xuất khẩu… 

– Tờ khai xuất khẩu cho người gửi hàng (nếu có): Đối với những mặt hàng gửi đi nằm trong danh mục kiểm soát xuất khẩu. 

2. Phía Bangladesh

Chứng từ nhập khẩu vào Bangladesh được quy định rõ ràng. Tất cả các giao dịch nhập khẩu đều cần có thư tín ủy thác (LCA) theo mẫu khi giao dịch thông qua ngân hàng hoặc phải thực hiện thông qua việc mở một thư tín dụng. Các mặt hàng thương mại nhập khẩu vào Bangladesh được dựa trên giấy phép do trưởng ban quản lý xuất nhập khẩu cấp từ trước và một số giấy tờ: bản sao giấy chứng nhận đăng ký nhập khẩu hợp lệ, các bản sao hóa đơn, giấy phép nhập khẩu, vận đơn có xác nhận chính thức của ngân hàng, bản sao hoặc bản gốc giấy chứng nhận đăng ký mã số thuế (GIR), bản sao công chứng yêu cầu nộp thuế gần nhất, danh sách tên mặt hàng, mô tả, số lượng và giá trị C&F của mặt hàng nhập khẩu.

VI. Quy trình làm hàng đường hàng không đi Bangladesh của Alphatrans

Alphatrans vận chuyển hàng đường hàng không đi Bangladesh bằng quy trình nào? Quy trình làm hàng đường hàng không đi Bangladesh của Alphatrans có chuyên nghiệp không? Để giải đáp cho những thắc mắc này, Alphatrans xin phép gửi đến quý khách hàng quy trình làm hàng đường hàng không đi Bangladesh của chúng tôi.

Yêu cầu khi xử lý đơn hàng cần nắm rõ các thông tin như sau:

+ Tên hàng

+ Số lượng hàng, cân nặng của từng kiện hàng

+ Kích thước hàng

+ Giao hàng tại sân bay (Port To Door) hoặc tại địa chỉ người nhận (Door To Door)

+ Thông tin người gửi hàng (Shipper) + Thông tin người nhận hàng (Cnee)

• Trách nhiệm của Alphatrans khi cung cấp các dịch vụ trên:

Bước 1: Chúng tôi sẽ liên hệ hãng bay nhằm kiểm tra chi phí thấp và ưu đãi nhất cho Khách hàng, Sau khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ gửi hàng Air (hàng không).

Bước 2: Alphatrans tiến hành lấy Booking và Space với hãng hàng không

Bước 3: Phát hành Booking note cho khách hàng (thời gian bay, số chuyến, lịch bay, giờ cut off,…)

Bước 4: Kiểm tra hàng hóa,dán Shipping Mark lên kiện hàng, khi có phiếu tờ cân tại sân bay, dán phiếu tờ cân lên kiện hàng

Bước 5: Alphatrans phát hành Air way bill cho khách hàng, cập nhật lộ trình đi và đến thường xuyên của hàng hóa

Bước 6: Phát hành Debit note, phát hành hóa đơn thanh toán khi quá trình giao hàng hoàn thành

Việc gì khó, có Alphatrans lo, khách cần liên hệ 038 548 3910  (Ms Trang) để được tư vấn chi tiết về từng mặt hàng, giá thành trước khi vận chuyển.

VII. Các loại hàng Alphatrans thường vận chuyển hàng đường hàng không đi Bangladesh

1. Hàng thông thường là gì? Gồm những mặt hàng nào?

Hàng thông thường vận chuyển đường hàng không ví dụ như: các đồ vật, vật dụng hằng ngày, đồ lưu niệm, các thực phẩm khô không cần bảo quản lạnh, các giấy tờ hồ sơ,… Ta có thể thấy được những mặt hàng này đều có thể dễ dàng vận chuyển bằng máy bay, chỉ cần bạn đóng gói sao cho phù hợp với khoang chứa, tính chất hàng hóa cũng không có gì ảnh hưởng đến xung quanh, những mặt hàng này được xếp vào hàng hóa thông thường.

2. Hàng nguy hiểm là gì? Gồm những mặt hàng nào?

 Đối ngược với hàng thông thường, hàng nguy hiểm là những mặt hàng có tính chất cháy nổ, tính ăn mòn, lây nhiễm, tính phóng xạ, oxi hóa,… các tính chất này có thể gây nguy hiểm đến máy bay, hàng hóa trên máy bay  và cả hành khách trên máy bay bất cứ lúc nào. Vì mức độ gây hại của nó nên khi muốn vận chuyển hàng hóa nguy hiểm, khách hàng cần phải xin giấy chứng nhận cho phép vận chuyển của từng loại hàng hóa.

3. Các loại hàng Alphatrans thường xuyên vận chuyển đi Bangladesh bằng đường hàng không

Alphatrans có thể vận chuyển được hầu hết các mọi mặt hàng đường hàng không đi Bangladesh (trừ hàng cấm). Năng lực vận chuyển đó của Alphatrans đã được minh chứng bằng các nhóm mặt hàng mà chúng tôi đã vận chuyển thành công sang Bangladesh:

 • Nhóm hàng gia dụng: Bàn ghế, tủ chén, các vật dùng gia dụng,..
 • Nhóm hàng vật liệu xây dựng: Sắt, thép, đá, gạch ngói, xi măng, …
 • Nhóm hàng thuộc máy móc công nghiệp: Máy may, máy công nghiệp,…
 • Nhóm hàng thuộc nhóm hóa chất: Hóa chất tẩy,…
 • Nhóm hàng nông sản: Gạo, hạt điều, …
 • Nhóm hàng gia công sản xuất, xuất khẩu: Quần áo, túi xách, giày,…
 • Nhóm hàng thuộc hàng thực phẩm: hàng thủy hải sản tươi sống.

VIII. Các lưu ý khi làm hàng Air (hàng không) từ Việt Nam đi Bangladesh

Hãy chú ý đến những lưu ý này khi làm hàng Air (hàng không) để vận chuyển từ Việt Nam đi Bangladesh nhé!

1. Cách tính trọng lượng hàng khi vận chuyển bằng đường hàng không? 

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Đường Hàng Không Từ Việt Nam đi Bangladesh
Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Đường Hàng Không Từ Việt Nam đi Bangladesh

Nếu số kg thực tế nặng lớn hơn số kg thể tính thì cước sẽ tính theo số kg cân nặng.

Nếu số kg quy đổi ra lớn hơn số cân nặng thực tế thì cước sẽ tính theo số kg quy đổi

2. Đầy đủ giấy tờ hợp lệ, đóng gói hàng cẩn thận

Hàng hóa được vận chuyển đi quốc tế thông qua đường hàng không, để được xuất nhập (thông quan) thì phải có đầy đủ các giấy tờ hợp lệ. Đồng thời hàng hóa cần đóng gói cẩn thận theo quy định của hãng hàng không hoặc các đơn vị chuyên vận chuyển hàng đường hàng không quốc tế.

3. Lựa chọn công ty vận chuyển hàng đường hàng không uy tín

Chọn công ty vận chuyển hàng đường hàng không uy tín, bao trọn gói, từ A đến Z là một trong những cách giúp chủ kiện hàng/doanh nghiệp/công ty có thể tiết kiệm và kiểm soát được thời gian vận chuyển. Đặc biệt là có thể tránh xảy ra các sai sót, rắc rối ở khâu thủ tục khai báo hải quan.

IX. Tại sao chọn Alphatrans làm nhà vận chuyển hàng đường hàng không (Air) đi Bangladesh?

Vì sao nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng không của Alphatrans? Vì sao nên chọn Alphatrans để vận chuyển hàng sang Bangladesh bằng đường hàng không? Những gạch đầu dòng mà chúng tôi liệt kê ra bên dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những lăn tăn trên:

 • Báo giá nhanh, báo giá ưu đãi cho khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ
 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, được nhiều đối tác đánh giá Chuyên Nghiệp.
 • Cam kết: đội ngũ CSKH 24/7, đảm bảo hỗ trợ giá cước cực tốt, lịch trình ổn định, đảm bảo hàng hóa giao đến doanh nghiệp nhanh chóng- an toàn-tiết kiệm chi phí.
 • Với khách hàng là nhà máy, xí nghiệp sẽ ưu đãi, chiết khấu hoa hồng cao, công nợ 30 ngày,…
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp dịch vụ vận chuyển đường hàng không đi Bangladesh.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo không để xảy ra sai sót hoặc thất lạc hàng hóa.
 • Cam kết bồi thường hàng hóa, nếu hàng hóa xảy ra vấn đề (giao không đúng hẹn, hàng mất mát, hư hỏng…)
 • Tư vấn dịch vụ đúng – đủ, đảm bảo đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
 • Báo cáo hành trình vận đơn nhanh chóng, chính xác.
 • Là đối tác chiến lược, đại lý cấp 1 của rất nhiều hãng hàng không quốc tế và các đơn vị chuyển phát nhanh toàn cầu.
 • Đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng, thông tin đơn hàng 100% do vậy quý khách hàng không cần lo lắng (lộ bị mật kinh doanh, hợp tác, chiến lược phát triển của doanh nghiệp…)

Với đủ những điểm cộng, tin chắc rằng, không sự lựa chọn nào hoàn hảo bằng việc lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng không từ Việt Nam đi Bangladesh của Alphtrans. Liên lạc ngay đội ngũ của Alphatrans để được tư vấn cụ thể và kỹ lưỡng hơn về dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.

Những thông tin trên đây  chưa phải là quá chi tiết nhưng cũng là những thông tin cơ bản để khách hàng có thể hình dung được dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường hàng không. Nếu bạn cần cung cấp thêm thông tin hoặc đang cần tìm dịch vụ vận chuyển hàng đường hàng không từ Việt Nam đi Bỉ, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn. Với kinh nghiệm, trách nhiệm, cùng sự tận tâm, nhiệt tình với mọi khách hàng, Alphatrans tin chắc rằng, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ vận chuyển tốt nhất đấy. Chọn Alphatrans – Chọn dịch vụ vận chuyển hàng đường hàng không đi Bangladesh Tốt Nhất – Uy tín nhất!

Thông tin liên hệ dịch vụ:

Mrs.TÂM – AIR FREIGHT

ALPHA TRANS CO., LTD (ATL)

Add : 45a Nguyen Thuong Hien St., Ward 5, Binh Thanh Dist., HCM City
Tel : +84 28 3811 3811 Ext: 108| Fax: +84 28 3811 3979
Web :
www.atl.vn or www.vantaianpha.vn
Hotline/zalo:
0943 113993

Mr.Phú - CEO ANPHA TRANS

ALPHA TRANS CO., LTD (ATL)

Add : 45a Nguyen Thuong Hien St., Ward 5, Binh Thanh Dist., HCM City
Tel & Zalo & Viber: 0919060101
Email: [email protected]
Skype: phu.logs

5/5 - (1 bình chọn)

TRỤ SỞ CHÍNH

LIÊN HỆ NHANH MÃ QR

Công Ty TNHH Thương Mại Và Vận Tải An Pha Trần

Giấy chứng nhận ĐKKD số 0313384770 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp.
Văn phòng chính: 45a Nguyễn Thượng Hiền, P.5, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Tel,Viber,Line,whatapps,Wechat: +84 919 060 101 (Mr Phú)
Email: [email protected]
Phone Company: +84 28 3811 3811 / 3811 3979

VP Hải Phòng

VP Bình Dương

VP Hà Nội

VP Đà Nẵng

VP Miền Trung

0919060101
Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải Trong Nước Và Quốc Tế
Logo
Enable registration in settings - general