Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Đường Hàng Không Từ Việt Nam Đi Philippines Và Ngược Lại

Philippines là một đất nước không xa lạ gì với Việt Nam của chúng ta. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa hai nước ngày càng cao vì thế đã có rất nhiều công ty mở ra để đáp ứng dịch vụ vận chuyển hàng đường hàng không từ Việt Nam đi Philippines và ngược lại. Vậy đâu là nơi uy tín mà bạn có thể tin tưởng? Công ty chúng tôi, một công ty lâu đời với lĩnh vực Logistic là một nơi bạn có thể tham khảo. Tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

I. Giới thiệu Dịch vụ vận chuyển hàng đường hàng không đi Philippines của Alphatrans

Công ty Vận chuyển Alphatrans là 1 trong  những công ty được quý khách tin tưởng và lựa chọn gửi hàng đi Philippines. Bởi Giá Cước vận chuyển ƯU ĐÃI, dịch vụ vận chuyển ỔN ĐỊNH, độ AN TOÀN hàng hóa cao.

Alphatrans là đại lý cấp 1 của nhiều hãng hàng không quốc tế như: Cathay Pacific (CX), China Airline (CI), Korea Airline (KE), China Southern (CZ),  Angeles (LAX), Chicago (ORD), Houston (IAH), New york (JFK), Japan (KIX), Korea (ICN), Indonesia (CKG)… Trong số đó, Alphatrans cũng là đại lý cấp 1 của các hãng bay lớn tại Philippines, hoạt động tại các sân bay lớn của quốc gia này. 

1. Kim ngạch và mua bán Việt Nam – Philippines

Philippines là một đảo quốc nằm trong khu vực Đông Nam Á. Toàn lãnh thổ Philippines có đến hơn 7100 đảo lớn nhỏ. Nền kinh tế Philippines là một nền kinh tế thị trường công nghiệp mới. Theo một báo cáo năm 2020, kinh tế Philippines xếp thứ 3 tại khu vực Đông Nam Á (Sau Thái Lan và Indonesia)

Xuất khẩu gạo là hàng hóa chủ lực trong thương mại song phương giữa hai nước với khoảng 2,5 triệu tấn/năm chiếm đến 45% tổng khối lượng gạo xuất khẩu của nước ta. Kim ngạch thương mại song phương giữa hai nước tăng đều qua các năm, năm 2020 con số này nằm ở mức 5,32 tỷ, đến năm 2021 con số này tăng đến 6,8 tỷ USD. Trong 10 tháng đầu năm 2022 kim ngạch thương mại song phương giữa hai nước đã đạt mức 6,6 tỷ USD, bình quân đạt trên 600 triệu USD/ tháng. Với tốc độ tăng trưởng như thế này thì dự kiến đến năm 2026 sẽ đạt 10 tỷ USD và đây cũng là mục tiêu của hai nước.

Những mặt hàng chủ yếu mà Việt Nam xuất khẩu sang Philippines gồm: gạo, cà phê, sản phẩm dệt may, giày dép, máy vi tính, sản phẩm điện tử, điện thoại và linh kiện điện thoại, máy móc thiết bị, phụ tùng, dụng cụ, vật liệu xây dựng, giấy và sản phẩm từ giấy, thức ăn gia súc và nguyên liệu, sản phẩm hóa chất, chất dẻo nguyên liệu, sản phẩm gốm sứ,…

Những mặt hàng nhập khẩu từ Philippines có thể kể đến: máy vi tính, các sản phẩm điện tử và linh kiện điện tử, mặt hàng này chiếm 65% tổng kim ngạch nhập khẩu; ngoài ra còn có dây điện, cáp điện, dược phẩm, chất thơm, bánh kẹo, sản phẩm ngũ cốc, nguyên liệu thuốc lá, hàng thủy sản, sữa và các sản phẩm từ sữa, chất thơm, mỹ phẩm và chế phẩm vệ sinh,…

2. Các sân bay chính của Philippines

Hiện nay, Philippines có khoảng 200 sân bay, trong đó có 85 sân bay công và hơn 111 sân bay tư. Trong số có quốc gia này có 5 sân bay quốc tế bao gồm: sân bay quốc tế Ninoy Aquino hay còn gọi là sân bay quốc tế Manila là cổng lưu thông quốc tế chính của du khách nước ngoài khi đến với Philippines, sân bay quốc tế Clark, sân bay quốc tế Mactan – Cebu, sân bay quốc tế Francisco Bangoy, sân bay quốc tế Zamboanga. Các chuyến bay từ Việt Nam đa số sẽ đáp xuống sân bay Ninoy Aquino.

– Sân bay quốc tế Ninoy Aquino (Sân bay quốc tế Manila): Đây là sân bay tọa lạc giữa 02 thành phố (Pasay và Paranaque), cách thủ đô Manila của Philippines khoảng 7km. Chính vì sự tiện lợi này mà hầu hết các chuyến bay đến Philippines đều được lựa chọn đáp tại Ninoy Aquino.

– Sân bay quốc tế Clark: Đây là sân bay phục vụ cho các khu vực thuộc phía Bắc và phía Trung của Luzon.

– Sân bay quốc tế Mactan – Cebu: Đây là “cửa ngõ” thứ hai (Sau sân bay quốc tế Ninoy Aquino) vào quốc gia này. Sân bay này có các hãng hàng không quốc tế hoạt động thường xuyên như Cathay Pacific, Singapore Airlines, Eva Airlines, Qatar Airways…

– Sân bay quốc tế Francisco Bangoy: Là sân bay nhộn nhịp và tấp nập của khu vực Mindanao.

– Sân bay quốc tế Zamboanga: Là sân bay chính phục vụ cho thành phố Zamboanga. 

Việt NamTên sân bay đến ở PhilippinesTên sân bay (viết tắt)
Tp HCM – Sân bay Tân Sơn Nhất (SGN)Sân bay quốc tế Ninoy AquinoMNL
Hà Nội – Sân Bay Nội Bài (HAN)Sân bay quốc tế ClarkCRK
Đà Nẵng – Sân Bay Đà Nẵng (DAD)Sân bay quốc tế Mactan – CebuEB
Sân bay quốc tế Francisco BangoyDVO
Sân bay quốc tế ZamboangaZAM

3. Dịch vụ vận chuyển hàng không của Alphatrans – Chuyên nghiệp, giá tốt

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu đến Philippines ngày càng nhiều. Đó là thị trường tiềm năng để nhiều công ty Logistics khai tác các chuyến bay vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Philippines. Trong số đó, Alphatrans nổi lên như là một đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đường hàng không từ Việt Nam sang Philippines.

Với 3 tiêu chí ĐÚNG HẸN – GIÁ CẢ tối ưu – AN TOÀN, Alphatrans luôn là sự lựa chọn tuyệt vời trong vận chuyển hàng không quốc tế nói chung và vận chuyển hàng hóa đi Philippines nói riêng.

– Alphatrans luôn cam kết vận chuyển hàng hóa giao đúng hạn, đúng thời gian, tiến độ đã cam kết với chủ kiện hàng/cá nhân/tổ chức/doanh nghiệp.

– Alphatrans luôn mang đến một dịch vụ vận chuyển hàng sang Philippines với giá cả cực kỳ hợp lý, phải chăng. Đảm bảo mức giá là giá thị trường, không “hét giá” hoặc “báo giá cao” cho khách hàng.

– Mọi thông tin về kiện hàng luôn được Alphatrans bảo mật tuyệt đối. Đồng thời với đó, nếu xảy ra mất mát, hư hỏng, Alphatrans luôn cam kết đền bù hàng hóa theo quy định trong hợp đồng vận chuyển.

4. Các hãng bay và công ty con mà Alphatrans đang làm đại diện chuyên tuyến đi Philippines 

Hiện nay, Alphatrans đã đang làm việc cùng nhiều hãng bay và công ty con để làm đại diện chuyên tuyến vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Philippines. 

– Là đại lý cấp 1 của nhiều hãng hàng không nội địa và quốc tế khai thác đường bay đến Philippines. Trong đó, điển hình có các hãng hay như: Vietnam Airlines, Philippine Airlines, Airasia, TigerAir, Cebu Pacific, Singapore Airlines… 

– Là đối tác chiến lược bền vững của các công ty chuyển phát nhanh toàn cầu như: DHL, UPS, FEDEX, TNT… 

– Có các văn phòng đại diện kế cận các sân bay quốc tế lớn tại Việt Nam (TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng)

– Có đại lý đặt tại Philippines giúp chủ động xử lý các kiện hàng hóa khi đã đáp chuyến bay đến Philippines.

II. Các hình thức vận chuyển hàng đường hàng không từ Việt Nam sang Philippines 

Hình thức vận chuyển hàng đường hàng không từ Việt Nam sang Philippines của Alphatrans cực kỳ đa dạng. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng cũng như yêu cầu về thời gian vận chuyển mà quý khách hàng, công ty, doanh nghiệp có thể ưu tiên lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp nhất.

1. Chia theo địa điểm

 • Dịch vụ vận chuyển hàng không (Air) Door to Door: Từ kho nhà máy đến tận nơi khách hàng yêu cầu, Thời gian vận chuyển: 4-5 ngày
 • Dịch vụ vận chuyển hàng không (Air) Door to Port : Từ kho nhà máy đến sân bay, Thời gian vận chuyển: 2-3 ngày
 • Dịch vụ vận chuyển hàng không (Air) Port to Port: Từ sân bay đến sân bay, Thời gian vận chuyển: 1 ngày
 • Dịch vụ vận chuyển hàng không (Air) Port to Door: Từ sân bay đến tận nơi khách hàng yêu cầu: 2-3 ngày

Alphatrans chúng tôi vừa có vận chuyển nội địa và vận chuyển quốc tế, kết hợp cả (Sea & Air) tạo nên giải pháp cước phí tốt, giao nhận hàng hóa hoàn hảo. 

2. Chia theo cách thức vận chuyển Air Cargo và Air Express

– Air cargo: Đây là hình thức vận chuyển do Alphatrans hợp tác cùng các hãng hàng không để vận chuyển hàng hóa. 

– Air express: Khác với Air Cargo, Air Express là hình thức vận chuyển hàng hóa đường hàng không thông qua các công ty chuyển phát nhanh hàng hóa toàn cầu. Nổi tiếng nhất là: DHL, UPS, FEDEX, TNT…

Phân biệt điểm giống nhau và khác nhau giữa hai hình thức trên:

Điểm giống nhau

– Đều là hình thức vận chuyển hàng hóa đường hàng không.

– Tốc độ vận chuyển thường nhanh hơn so với các hình thức vận chuyển khác (đường biển).

– Có độ an toàn cao nhất trong các hình thức vận chuyển hàng hóa đi Philippines.

– Phí bảo hiểm thường sẽ thấp hơn so với các hình thức vận chuyển khác (do ít rủi ro hơn).

– Đều chịu ảnh hưởng của thời tiết xấu (mưa, bão…)

Điểm khác nhau

Air CargoAir Express
– Khối lượng hàng hóa vận chuyển thường ưu tiên kiện hàng lớn hơn 100kg
– Cước phí vận chuyển rẻ
– Không có số tracking number cụ thể cho từng kiện hàng hóa. Chỉ có số booking của nguyên lô hàng.
– Hàng hóa có thể được đóng vào thùng carton hoặc bao tải lớn.
– Hãng gửi đến Philippines thì sẽ phụ thuộc vào đường bay từ Việt Nam đến Philippines. (Đôi khi cũng diễn ra tình trạng delay)
– Thông thường sẽ thích hợp với những kiện hàng nhỏ. Số kg chuyển phát nhỏ nhất là 0.5kg.
– Cước phí vận chuyển cao, thích hợp cho kiện hàng dưới 100kg.
– Có số tracking number theo dõi được tình trạng từng kiện hàng.
– Hàng gửi đi phải bắt buộc đóng trong thùng carton. Không nhận hàng đóng bằng thùng xốp hay bao tải.
– Có chuyến bay hàng hóa mỗi ngày, không phụ thuộc vào lịch trình của hãng bay.

3. Nên lựa chọn vận chuyển Air cargo hay Air express đi Philippines

Air cargo hay air express  đều có những đặc điểm riêng của nó. Đối với Air cargo, mọi thứ sẽ khó khăn hơn một tí về việc theo dõi, vận chuyển và kiểm tra chuyến bay nào là phù hợp, bởi những loại hàng gửi theo hình thức này thường sẽ có khối lượng trên 100kg, vì vậy thời gian giao nhận bằng hình thức này cũng lâu hơn Air express. Air express khắt khe một vấn đề đó là bắt buộc phải đóng thùng carton và đánh số tracking number để tiện cho việc theo dõi trên website, hình thức này sẽ có chuyến bay hằng ngày vì vậy thời gian giao nhận cũng ngắn hơn.

Để lựa chọn chính xác hơn về hình thức vận chuyển hàng đường hàng không đi Philippines, quý khách hàng/công ty/doanh nghiệp có thể liên hệ Alphatrans. Đội ngũ của chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chi tiết nhất cho hành trình vận chuyển kiện hàng của bạn.

III. Bảng giá cước vận chuyển bằng đường hàng không (Air) đi Philippines của Alphatrans

So với các đơn vị vận chuyển hàng đường hàng đường hàng không từ Việt Nam đi Philippines trên thị trường, Alphatrans tự tin rằng, mức giá mà chúng tôi báo cho khách hàng là mức giá tốt nhất. Đảm bảo không thách giá, hét giá khách hàng. 

AIR CARGO

Việt namPhilippinesLịch trìnhThời gian bayGiá
Tân Sơn Nhất (SGN)Sân bay quốc tế Ninoy Aquino (MNL)Tân Sơn Nhất – Philippines2 giờ 55 phútLiên hệ để được báo giá chi tiết cho từng kiện hàng, từng hành trình bay.
Đà Nẵng (DAD)Sân bay quốc tế Ninoy Aquino (MNL)Đà Nẵng – Philippines6 giờ 50 phút (Nối chuyến)
Hà Nội (HAN)Sân bay quốc tế Ninoy Aquino (MNL)Hà Nội – Philippines4 giờ 0 phút

Ghi chú:

Phí khác tại Việt Nam: soi chiếu, cân nặng

AIR EXPRESS :

Việt namPhilippinesLịch trìnhThời gian bayGiá
Tân Sơn Nhất (SGN)Sân bay quốc tế Ninoy Aquino (MNL)Tân Sơn Nhất – Philippines2 giờ 55 phútLiên hệ để được báo giá chi tiết cho từng kiện hàng, từng hành trình bay.
Đà Nẵng (DAD)Sân bay quốc tế Ninoy Aquino (MNL)Đà Nẵng – Philippines6 giờ 50 phút (Nối chuyến)
Hà Nội (HAN)Sân bay quốc tế Ninoy Aquino (MNL)Hà Nội – Philippines4 giờ 0 phút

Ghi chú: 

Phí khác tại Việt Nam: soi chiếu, cân nặng

Ngoài ra, mức phí vận chuyển hàng đường hàng không đi Philippines còn phụ thuộc vào giá nhiên liệu (xăng dầu), thời gian vận chuyển (mùa cao điểm…)

Để có được bảng giá chính xác cho kiện hàng vận chuyển bằng đường hàng không đến Philippines, vui lòng liên hệ với Alphatrans để được đội ngũ của chúng tôi kiểm tra và báo giá chính xác nhất nhé!

IV. Sân bay đi Việt Nam và sân bay đến Philippines mà Công ty thường xuyên khai thác 

Danh sách các sân bay đi và sân bay đến mà Alphatrans đã đang khai thác cho hành trình vận chuyển hàng đường hàng không từ Việt Nam sang Philippines cụ thể như sau:

Tại Việt Nam (Sân bay đi): Chúng tôi sẽ vận chuyển hàng từ 03 sân bay chính

– Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (SGN)

– Sân bay quốc tế Đà Nẵng (DAD)

– Sân bay quốc tế Nội Bài (HAN)

Tại Philippines (Sân bay đến): Chúng tôi sẽ khai thác các sân bay quốc tế chính

– Sân bay quốc tế Ninoy Aquino (MNL)

– Sân bay quốc tế Clark (CRK)

– Sân bay quốc tế Mactan – Cebu (CEB)

– Sân bay quốc tế Francisco Bangoy (DVO)

– Sân bay quốc tế Zamboanga (ZAM)

V. Các giấy tờ cần thiết khi vận chuyển hàng không Việt Nam đi Philippines 

Cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ, chứng từ để có thể hoàn tất các thủ tục khai báo hải quan và thông quan hàng hóa khi vận chuyển từ Việt Nam sang Philippines.

1. Giấy tờ vận chuyển hàng hóa đường hàng không đi Philippines phía Việt Nam cần chuẩn bị

– Hóa đơn thương mại CCI: Đây là một trong những giấy tờ cực kỳ quan trọng khi chuyển hàng hóa đi nước ngoài. Hóa đơn phải ghi đầy đủ thông tin người mua, người bán và giá trị hàng hóa mà người mua cần thanh toán cho người bán. 

– Vận đơn (BOL): Dựa vào vận đơn, chủ hàng hóa cũng như người nhận có thể tra cứu được thông tin hàng hóa nhanh chóng, chính xác.

– Giấy chứng nhận xuất xứ: Đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ của hàng hóa.

– Tài liệu kiểm soát hàng hóa (CCD): Sẽ bao gồm thông tin về đơn vị/nhà sản xuất, người gửi hàng hóa, công ty xuất khẩu… 

– Tờ khai xuất khẩu cho người gửi hàng (nếu có): Đối với những mặt hàng gửi đi nằm trong danh mục kiểm soát xuất khẩu. 

2. Phía Philippines

Đối với Philippines có một số yêu cầu về giấy tờ, một số mặt hàng như dược phẩm phải có giấy phép hoạt động do cục thực phẩm và dược phẩm cấp hoặc mặt hàng về thực phẩm hay thực vật, động vật, thủy sản,… đều phải có giấy phép. Ngoài ra bạn cần chuẩn bị hóa đơn điện tử, hợp đồng giữa hai bên, danh sách hàng hóa cần nhập, danh sách đóng gói, …

Hiện nay, hải quan Philippines đã tăng cường triển khai quy trình thông quan hàng hóa tự động. Đồng thời, mới đây nhất, Philippines cũng ra quy định mới về chứng nhận sản phẩm, bắt buộc đối với dây và cáp điện.

– Dây và cáp bọc bằng nhựa nhiệt dẻo bọc ruột đồng (loại lõi đặc và lõi bện);

Loại TW, THW, THHN, THWN, THWN-2, & NM (Phi kim loại).

– Dây mềm bọc bằng nhựa nhiệt dẻo và dây cố định:

Dây dẹt (SPT), dây oval (SVT), dây bọc tròn (SJT/SJTO), dây bọc nhựa siêu cứng (ST/STO), dây cố định bọc bằng nhựa nhiệt dẻo (TFFTFN), dây và dây chiếu sáng trang trí (XTWICXTW).

Theo đó, nhà xuất khẩu phải cung cấp đầy đủ các tài liệu về chứng nhận sản phẩm dây và cáp điện. Để từ đó được cấp các loại phép phép chứng nhận nhãn hiệu an toàn, chất lượng tiêu chuẩn Philippines (PS); giấy xác nhận (SOC), giấy thông quan hàng hóa nhập khẩu (ICC)…

VI. Quy trình làm hàng hàng đường hàng không đi Philippines của Alphatrans

Để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển sang Philippines An toàn – Tránh xảy ra thất lạc, mất mát, Alphatrans đã xây dựng một quy trình vận chuyển hàng đường hàng không sang Philippines cực kỳ chuyên nghiệp.

Yêu cầu khi xử lý đơn hàng cần nắm rõ các thông tin như sau:

+ Tên hàng

+ Số lượng hàng, cân nặng của từng kiện hàng

+ Kích thước hàng

+ Giao hàng tại sân bay (Port To Door) hoặc tại địa chỉ người nhận (Door To Door)

+ Thông tin người gửi hàng (Shipper) + Thông tin người nhận hàng (Cnee)

• Trách nhiệm của Alphatrans khi cung cấp các dịch vụ trên:

Bước 1: Chúng tôi sẽ liên hệ hãng bay nhằm kiểm tra chi phí thấp và ưu đãi nhất cho Khách hàng, Sau khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ gửi hàng Air (hàng không).

Bước 2: Alphatrans tiến hành lấy Booking và Space với hãng hàng không

Bước 3: Phát hành Booking note cho khách hàng (thời gian bay, số chuyến, lịch bay, giờ cut off,…)

Bước 4: Kiểm tra hàng hóa,dán Shipping Mark lên kiện hàng, khi có phiếu tờ cân tại sân bay, dán phiếu tờ cân lên kiện hàng

Bước 5: Alphatrans phát hành Air way bill cho khách hàng, cập nhật lộ trình đi và đến thường xuyên của hàng hóa

Bước 6: Phát hành Debit note, phát hành hóa đơn thanh toán khi quá trình giao hàng hoàn thành

Việc gì khó, có Alphatrans lo, khách cần liên hệ 038 548 3910  (Ms Trang) để được tư vấn chi tiết về từng mặt hàng, giá thành trước khi vận chuyển.

VII. Các loại hàng thường vận chuyển hàng đường hàng không đi Philippines

1. Hàng thông thường là gì? Gồm những mặt hàng nào?

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa thông thường đối với các mặt hàng: hành lý; đồ dùng cá nhân; bưu phẩm; một số thực phẩm khô như gia vị, đồ khô, miến, mì, gạo,…; chất bột làm bánh, ngũ vị hương,…; quần áo, giày dép, túi xách,…; đồ nội thất, đồ gia dụng; …

2. Hàng nguy hiểm là gì? Gồm những mặt hàng nào?

Hàng nguy hiểm là những loại hàng bị hạn chế khi vận chuyển bằng máy bay, những mặt hàng này cần được kiểm soát, có chứng từ rõ ràng của cơ quan có thẩm quyền. Bao gồm một số hàng hóa như: một số hàng hóa có khả năng gây cháy nổ ( pháo sáng, súng, đạn dược,…); các chất dễ cháy (dầu, cồn, xăng,…); các chất độc hại có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe (chất tẩy, axit, chất oxy hóa,…);….

3. Các loại hàng Alphatrans thường xuyên vận chuyển đường hàng không đi Philippines

Alphatrans đã thực hiện hàng nghìn chuyến hàng vận chuyển bằng đường hàng không sang Philippines. Với bề dày kinh nghiệm, Alphatrans tự tin xử lý mọi vận đơn hàng không khi vận đi Philippines. Danh sách dưới đây là các nhóm hàng mà Alphatrans đã có kinh nghiệm xử lý thủ tục hải quan, vận chuyển hàng hóa đi Philippines.

 • Nhóm hàng gia dụng: Bàn ghế, tủ chén, các vật dùng gia dụng,..
 • Nhóm hàng vật liệu xây dựng: Sắt, thép, đá, gạch ngói, xi măng, …
 • Nhóm hàng thuộc máy móc công nghiệp: Máy may, máy công nghiệp,…
 • Nhóm hàng thuộc nhóm hóa chất: Hóa chất tẩy,…
 • Nhóm hàng nông sản: Gạo, hạt điều, …
 • Nhóm hàng gia công sản xuất, xuất khẩu: Quần áo, túi xách, giày,…
 • Nhóm hàng thuộc hàng thực phẩm: hàng thủy hải sản tươi sống.

VIII. Các lưu ý khi làm hàng Air (hàng không) đi Philippines

Hiểu và nắm được một số lưu ý khi làm hàng Air vận chuyển từ Việt Nam sang Philippines sẽ giúp cá nhân/công ty/doanh nghiệp tránh được một số rủi ro không đáng có khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đường hàng không đi Philippines.

1. Cách tính trọng lượng hàng khi vận chuyển bằng đường hàng không? 

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Đường Hàng Không Từ Việt Nam đi Philippines
Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Đường Hàng Không Từ Việt Nam đi Philippines

Nếu số kg thực tế nặng lớn hơn số kg thể tính thì cước sẽ tính theo số kg cân nặng.

Nếu số kg quy đổi ra lớn hơn số cân nặng thực tế thì cước sẽ tính theo số kg quy đổi

2. Đầy đủ giấy tờ hợp lệ, đóng gói hàng cẩn thận

Hàng hóa được vận chuyển đi quốc tế thông qua đường hàng không, để được xuất nhập (thông quan) thì phải có đầy đủ các giấy tờ hợp lệ. Đồng thời hàng hóa cần đóng gói cẩn thận theo quy định của hãng hàng không hoặc các đơn vị chuyên vận chuyển hàng đường hàng không quốc tế.

3. Lựa chọn công ty vận chuyển hàng đường hàng không uy tín

Chọn công ty vận chuyển hàng đường hàng không uy tín, bao trọn gói, từ A đến Z là một trong những cách giúp chủ kiện hàng/doanh nghiệp/công ty có thể tiết kiệm và kiểm soát được thời gian vận chuyển. Đặc biệt là có thể tránh xảy ra các sai sót, rắc rối ở khâu thủ tục khai báo hải quan.

IX. Tại sao chọn Alphatrans làm nhà vận chuyển hàng đường hàng không (Air) đi Philippines?

Alphatrans được đánh giá “5 sao” về chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng đường hàng không từ Việt Nam đi Philippines nhờ những ưu điểm vượt trội:

 • Báo giá nhanh, báo giá ưu đãi cho khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ
 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, được nhiều đối tác đánh giá Chuyên Nghiệp.
 • Cam kết: đội ngũ CSKH 24/7, đảm bảo hỗ trợ giá cước cực tốt, lịch trình ổn định, đảm bảo hàng hóa giao đến doanh nghiệp nhanh chóng- an toàn-tiết kiệm chi phí.
 • Với khách hàng là nhà máy, xí nghiệp sẽ ưu đãi, chiết khấu hoa hồng cao, công nợ 30 ngày,…
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp dịch vụ vận chuyển đường hàng không đi Philippines.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo không để xảy ra sai sót hoặc thất lạc hàng hóa.
 • Cam kết bồi thường hàng hóa, nếu hàng hóa xảy ra vấn đề (giao không đúng hẹn, hàng mất mát, hư hỏng…)
 • Tư vấn dịch vụ đúng – đủ, đảm bảo đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
 • Báo cáo hành trình vận đơn nhanh chóng, chính xác.
 • Là đối tác chiến lược, đại lý cấp 1 của rất nhiều hãng hàng không quốc tế và các đơn vị chuyển phát nhanh toàn cầu.
 • Đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng, thông tin đơn hàng 100% do vậy quý khách hàng không cần lo lắng (lộ bị mật kinh doanh, hợp tác, chiến lược phát triển của doanh nghiệp…)

Trên đây là một số ít thông tin chúng tôi cung cấp để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ vận chuyển hàng đường hàng không từ Việt Nam đi Philippines và ngược lại, nếu cần thêm thông tin về bảng giá hoặc một số thông tin khác, quý khách hàng có thể xem trên website của chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi qua hotline, chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ khách hàng. Chọn Alphatrans – Chọn dịch vụ vận chuyển hàng đường hàng không từ Việt Nam đi Philippines chất lượng – giá tốt – chuyên nghiệp và trách nhiệm! Liên hệ ngay nếu bạn đang có nhu cầu chuyển hàng sang Philippines nhé!

Thông tin liên hệ dịch vụ:

Mrs.TÂM – AIR FREIGHT

ALPHA TRANS CO., LTD (ATL)

Add : 45a Nguyen Thuong Hien St., Ward 5, Binh Thanh Dist., HCM City
Tel : +84 28 3811 3811 Ext: 108| Fax: +84 28 3811 3979
Web :
www.atl.vn or www.vantaianpha.vn
Hotline/zalo:
0943 113993

Mr.Phú - CEO ANPHA TRANS

ALPHA TRANS CO., LTD (ATL)

Add : 45a Nguyen Thuong Hien St., Ward 5, Binh Thanh Dist., HCM City
Tel & Zalo & Viber: 0919060101
Email: [email protected]
Skype: phu.logs

5/5 - (1 bình chọn)

TRỤ SỞ CHÍNH

LIÊN HỆ NHANH MÃ QR

Công Ty TNHH Thương Mại Và Vận Tải An Pha Trần

Giấy chứng nhận ĐKKD số 0313384770 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp.
Văn phòng chính: 45a Nguyễn Thượng Hiền, P.5, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Tel,Viber,Line,whatapps,Wechat: +84 919 060 101 (Mr Phú)
Email: [email protected]
Phone Company: +84 28 3811 3811 / 3811 3979

VP Hải Phòng

VP Bình Dương

VP Hà Nội

VP Đà Nẵng

VP Miền Trung

0919060101
Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải Trong Nước Và Quốc Tế
Logo
Enable registration in settings - general