Dịch vụ vận chuyển hàng đường hàng không từ Việt Nam đi Tây Ban Nha và ngược lại

Tây Ban Nha – một quốc gia thuộc bán đảo Iberia thuộc Tây Nam Châu Âu, là một quốc gia mạnh về kinh tế, thuộc top 14 những quốc gia có nền kinh tế lớn nhất thế giới và cũng là một trong những quốc gia lớn nhất về kinh tế và địa lí ở châu Âu. Với nhiều thế mạnh về các lĩnh vực như dược phẩm, ô tô, hàng hóa nông nghiệp như rượu vang, trái cây, Việt Nam chúng ta cũng có giao thương mạnh mẽ với quốc gia này. Nắm bắt được điều đó, công ty chúng tôi đã khai thác dịch vụ vận chuyển hàng đường hàng không từ Việt Nam đi Tây Ban Nha và ngược lại.

I. Giới thiệu Dịch vụ vận chuyển hàng đường hàng không đi Tây Ban Nha của Alphatrans

Công ty Vận chuyển Alphatrans là 1 trong  những công ty được quý khách tin tưởng và lựa chọn gửi hàng đi Tây Ban Nha. Bởi Giá Cước vận chuyển ƯU ĐÃI, dịch vụ vận chuyển ỔN ĐỊNH, độ AN TOÀN hàng hóa cao.

Alphatrans là đại lý cấp 1 của nhiều hãng hàng không quốc tế như: Cathay Pacific (CX), China Airline (CI), Korea Airline (KE), China Southern (CZ),  Angeles (LAX), Chicago (ORD), Houston (IAH), New york (JFK), Japan (KIX), Korea (ICN), Indonesia (CKG)… Trong số đó, Alphatrans cũng là đại lý cấp 1 của các hãng bay lớn tại Tây Ban Nha, hoạt động tại các sân bay lớn của quốc gia này. 

1. Kim ngạch và mua bán Việt Nam – Tây Ban Nha

Hiện nay, về thương mại, Tây Ban Nha là quốc gia xuất khẩu lớn thứ 7 và nhập khẩu lớn thứ 8 của Việt Nam. Trong khối EU, Tây Ban Nha là đối tác thương mại lớn thứ 8 của nước ta.

So với năm 2021, năm 2022 kim ngạch thương mại hai chiều giữa hai nước tăng 13%, đạt 3,54 tỷ USD. Trong đó, tính riêng giá trị kim ngạch xuất khẩu từ Việt Nam sang Tây Ban Nha đạt 2,96 tỷ USD tăng 16,34%. Nói về xuất khẩu sang Tây Ban Nha thì Việt Nam chỉ đứng sau Trung Quốc với các mặt hàng:  điện thoại và linh kiện điện thoại, hàng dệt, giày dép, máy móc thiết bị, phụ tùng, các mặt hàng nông thủy sản, cà phê, gỗ và sản phẩm làm từ gỗ, các sản phẩm là từ mây, tre, nứa, cói,…. Và đối với kim ngạch nhập khẩu, giảm 1,59% đạt 572,69 triệu USD, những mặt hàng nhập khẩu từ Tây Ban Nha như: các đồ uống có cồn, rượu vang, mỹ phẩm hữu cơ, sản phẩm Olive, sữa và các sản phẩm từ sữa, thịt và sản phẩm từ thịt – Jamon, các máy móc phụ tùng cơ khí – ô tô.

Mới đây, vào ngày 3/3/2023, đại diện giữa Việt Nam và Tây Ban Nha cũng có buổi hội đàm và nhấn mạnh việc đẩy mạnh thương mại giữa hai nước, phấn đấu trong 2 đến 3 năm tới, kim ngạch thương mại song phương giữa hai nước sẽ đạt mức 5 tỷ USD.

2. Các sân bay chính của Tây Ban Nha

Tính cả sân bay quốc tế và nội địa, Tây Ban Nha hiện đang có 44 sân bay. Sân bay quốc tế gồm 5 sân bay: sân bay quốc tế Madrid Barajas, sân bay quốc tế Barcelona, sân bay quốc tế Bilbao, sân bay quốc tế Palma Mallorca và sân bay quốc tế Malaga. Thông thường những chuyến bay từ Việt Nam sang Tây Ban Nha sẽ cất cánh từ sân bay quốc tế Nội Bài hoặc Tân Sơn Nhất và hạ cánh ở sân bay quốc tế Madrid Barajas hoặc sân bay Barcelona.

– Sân bay quốc tế Madrid Barajas (MAD): Tọa lạc tại vùng đông bắc trung tâm Madrid. Đây là cửa ngõ quan trọng nhất của Tây Ban Nha.

– Sân bay quốc tế Barcelona (BCN): Đây là sân bay lớn thứ 2 của Tây Ban Nha sau sân bay Madrid Barajas. Sân bay tập trung các chuyến bay đến khu vực Châu Á, Đông Nam Á, Mỹ La tinh, Bắc Mỹ.

– Sân bay quốc tế Palma Mallorca (OMI): Là sân bay lớn thứ 3 của Tây Ban Nha.

– Sân bay quốc tế Malaga (AGP): Sân bay bận rộn thứ 4 của Tây Ban Nha, khai thác các đường bay đến hơn 60 triệu quốc gia trên thế giới.

– Sân bay quốc tế Bilbao (BIO): Sân bay nổi tiếng với nhà ga chính mới được khai trương vào năm 2000. Đây là nhà ga có kiến trúc hiện đại bậc nhất.

3. Dịch vụ vận chuyển hàng không đi Tây Ban Nha của Alphatrans

Alphatrans đang cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường hàng không từ Việt Nam đi Tây Ban Nha. Các chuyến hàng Alphatrans vận chuyển sang Tây Ban Nha đều diễn ra thuận lợi, suôn sẻ, đảm bảo đúng tiến độ.

Với 3 tiêu chí ĐÚNG HẸN – GIÁ CẢ tối ưu – AN TOÀN, Alphatrans luôn là sự lựa chọn tuyệt vời trong vận chuyển hàng không quốc tế nói chung và vận chuyển hàng hóa đi Tây Ban Nha nói riêng.

Kết hợp với dịch vụ khai hải quan trọn gói, Alphatrans đã giúp rất nhiều doanh nghiệp/nhà máy làm thủ tục giấy tờ, hồ sơ khai báo hải quan tại các sân bay.

Đặc biệt, đội ngũ nhân viên, tư vấn viên của Alphatrans luôn chủ động cập nhật tình hình vận chuyển từng kiện hàng hóa. Nhờ đó, liên tục cập nhật cho quý khách hàng/công ty/doanh nghiệp về hành trình vận đơn, thời gian nhận hàng.

Việt NamTên sân bay đến ở Tây Ban NhaTên sân bay (viết tắt)
Tp HCM – Sân bay Tân Sơn Nhất (SGN)Sân bay quốc tế Madrid BarajasMAD
Hà Nội – Sân Bay Nội Bài (HAN)Sân bay quốc tế BarcelonaBCN
Đà Nẵng – Sân Bay Đà Nẵng (DAD)Sân bay quốc tế Palma MallorcaOMI
Sân bay quốc tế MalagaAGP
Sân bay quốc tế BilbaoBIO

Nếu quý khách hàng/nhà máy/xí nghiệp đang có nhu cầu vận chuyển lô hàng sang Tây Ban Nha, hãy liên hệ Alphatrans để được đội ngũ của chúng tôi tư vấn và giải đáp nhé!

4. Các hãng bay và công ty con mà Alphatrans đang làm đại diện chuyên tuyến đi Tây Ban Nha 

Tính tới thời điểm hiện tại, Alphatrans đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường hàng không đi Tây Ban Nha. Sự hợp tác của Alphatrans với các hãng bay, công ty chuyển phát nhanh giúp Alphatrans có thể linh hoạt xử lý được các kiện hàng vận chuyển sang Tây Ban Nha.

– Là đại lý cấp 1 của nhiều hãng bay nội địa và quốc tế khai thác đường bay từ Việt Nam đi Tây Ban Nha. Chẳng hạn như: Vietnam Airlines, Asiana Airlines, Cathay Pacific Airways, Korean Air, Qatar Airways, Lufthansa, China Southern Airlines, Emirates…

– Là đối tác chiến lược bền vững của các công ty chuyển phát nhanh toàn cầu như: : DHL, UPS, FEDEX, TNT…

Ngoài ra, hệ thống chi nhánh văn phòng kế cận các sân bay giúp xử lý các kiện hàng từ các tỉnh 3 miền Bắc – Trung – Nam tập trung lại ba sân bay lớn Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM dễ dàng. Thêm vào đó, hệ thống đại lý đặt tại Tây Ban Nha giúp việc xử lý quá trình thông quan hàng hóa ở Tây Ban Nha linh hoạt, chủ động, dễ kiểm soát.

II. Các hình thức vận chuyển hàng đường hàng không từ Việt Nam sang Tây Ban Nha của Alphatrans

Hình thức vận chuyển hàng đường hàng không từ Việt Nam sang Tây Ban Nha của Alphatrans đầy đủ, đa dạng. Tùy vào từng mong muốn, nhu cầu, yêu cầu về thời gian vận chuyển mà quý khách hàng có thể lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp nhất.

1. Chia theo địa điểm

 • Dịch vụ vận chuyển hàng không (Air) Door to Door: Từ kho nhà máy đến tận nơi khách hàng yêu cầu, Thời gian vận chuyển: 4-5 ngày
 • Dịch vụ vận chuyển hàng không (Air) Door to Port : Từ kho nhà máy đến sân bay, Thời gian vận chuyển: 2-3 ngày
 • Dịch vụ vận chuyển hàng không (Air) Port to Port: Từ sân bay đến sân bay, Thời gian vận chuyển: 1 ngày
 • Dịch vụ vận chuyển hàng không (Air) Port to Door: Từ sân bay đến tận nơi khách hàng yêu cầu: 2-3 ngày

Alphatrans chúng tôi vừa có vận chuyển nội địa và vận chuyển quốc tế, kết hợp cả (Sea & Air) tạo nên giải pháp cước phí tốt, giao nhận hàng hóa hoàn hảo. Nếu như quý khách hàng/công ty/doanh nghiệp/xí nghiệp/nhà máy có nhu cầu vận chuyển hàng đi Tây Ban Nha bằng đường hàng không, hãy liên hệ Alphatrans để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

2. Chia theo cách thức vận chuyển Air Cargo và Air Express

Air Cargo và Air Express là hai hình thức vận chuyển hàng đường hàng không từ Việt Nam đi Tây Ban Nha của Alphatrans. Vậy hiểu thế nào về hai hình thức này? Có điểm gì giống và khác nhau?

– Air cargo: Đây là hình thức vận chuyển do Alphatrans hợp tác cùng các hãng hàng không để vận chuyển hàng hóa. 

– Air express: Khác với Air Cargo, Air Express là hình thức vận chuyển hàng hóa đường hàng không thông qua các công ty chuyển phát nhanh hàng hóa toàn cầu. Nổi tiếng nhất là: DHL, UPS, FEDEX, TNT…

Phân biệt điểm giống nhau và khác nhau giữa hai hình thức trên:

Điểm giống nhau

– Đều là hình thức vận chuyển hàng hóa đường hàng không.

– Tốc độ vận chuyển thường nhanh hơn so với các hình thức vận chuyển khác (đường biển).

– Có độ an toàn cao nhất trong các hình thức vận chuyển hàng hóa đi Tây Ban Nha.

– Phí bảo hiểm thường sẽ thấp hơn so với các hình thức vận chuyển khác (do ít rủi ro hơn).

– Đều chịu ảnh hưởng của thời tiết xấu (mưa, bão…)

Điểm khác nhau

Air CargoAir Express
– Khối lượng hàng hóa vận chuyển thường ưu tiên kiện hàng lớn hơn 100kg
– Cước phí vận chuyển rẻ
– Không có số tracking number cụ thể cho từng kiện hàng hóa. Chỉ có số booking của nguyên lô hàng.
– Hàng hóa có thể được đóng vào thùng carton hoặc bao tải lớn.
– Hãng gửi đến Tây Ban Nha thì sẽ phụ thuộc vào đường bay từ Việt Nam đến Tây Ban Nha. (Đôi khi cũng diễn ra tình trạng delay)
– Thông thường sẽ thích hợp với những kiện hàng nhỏ. Số kg chuyển phát nhỏ nhất là 0.5kg.
– Cước phí vận chuyển cao, thích hợp cho kiện hàng dưới 100kg.
– Có số tracking number theo dõi được tình trạng từng kiện hàng.
– Hàng gửi đi phải bắt buộc đóng trong thùng carton. Không nhận hàng đóng bằng thùng xốp hay bao tải.
– Có chuyến bay hàng hóa mỗi ngày, không phụ thuộc vào lịch trình của hãng bay.

3. Nên lựa chọn vận chuyển Air cargo hay Air express đi Tây Ban Nha

Với dịch vụ của công ty chúng tôi, chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa theo quy định cho phép. Với mỗi gói dịch vụ Air cargo hay Air express sẽ có các báo giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn, giá dịch vụ sẽ được tính dựa vào loại mặt hàng khách hàng cần vận chuyển là gì, trọng lượng và thể tích như thế nào, địa chỉ nhận hàng và thời gian khách hàng cần giao. Ngoài ra sẽ không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.

Việc lựa chọn hình thức Air Cargo hay Air Express, tùy thuộc vào nhu cầu và chi phí mà khách hàng có thể đầu tư cho hành trình vận chuyển. Có những kiện hàng đòi hỏi về tốc độ, thời gian vận chuyển, quý khách hàng nên ưu tiên lựa chọn Air Express (Mặc dù chi phí sẽ đắt hơn). Với những kiện hàng lớn, có khối lượng hơn 100kg, quý khách hàng nên ưu tiên lựa chọn vận chuyển bằng Air Cargo để tiết kiệm chi phí.

Việc lựa chọn vận chuyển hàng hóa bằng hình thức nào tuy dễ mà khó, tuy khó mà dễ! Chỉ cần khách hàng liên hệ với Alphatrans, chúng tôi sẽ tư vấn, phân tích và đưa ra gợi ý phù hợp nhất cho hành trình vận chuyển hàng đến Tây Ban Nha bằng đường hàng không.

III. Bảng giá cước vận chuyển bằng đường hàng không (Air) đi Tây Ban Nha của Alphatrans

Nắm được cước phí vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không từ Việt Nam đi Tây Ban Nha để dự trù kinh phí và ngân sách vận chuyển. Đồng thời cũng là cách để rất nhiều công ty/doanh nghiệp khảo giá, dò giá, lựa chọn đơn vị có chất lượng mà mức phí ổn áp.

AIR CARGO

Việt namTây Ban NhaLịch trìnhThời gian bayGiá
Tân Sơn Nhất (SGN)Sân bay quốc tế Madrid Barajas (MAD)Tân Sơn Nhất – Tây Ban Nha16 giờ 55 phútLiên hệ để được báo giá chi tiết cho từng kiện hàng, từng hành trình bay.
Đà Nẵng (DAD)Sân bay quốc tế Madrid Barajas (MAD)Đà Nẵng – Tây Ban Nha21 giờ 05 phút
Hà Nội (HAN)Sân bay quốc tế Madrid Barajas (MAD)Hà Nội – Tây Ban Nha16 giờ 40 phút

Ghi chú:

Phí khác tại Việt Nam: soi chiếu, cân nặng

AIR EXPRESS :

Việt namTây Ban NhaLịch trìnhThời gian bayGiá
Tân Sơn Nhất (SGN)Sân bay quốc tế Madrid Barajas (MAD)Tân Sơn Nhất – Tây Ban Nha16 giờ 55 phútLiên hệ để được báo giá chi tiết cho từng kiện hàng, từng hành trình bay.
Đà Nẵng (DAD)Sân bay quốc tế Madrid Barajas (MAD)Đà Nẵng – Tây Ban Nha21 giờ 05 phút
Hà Nội (HAN)Sân bay quốc tế Madrid Barajas (MAD)Hà Nội – Tây Ban Nha16 giờ 40 phút

Ghi chú: 

Phí khác tại Việt Nam: soi chiếu, cân nặng

Để nhận được mức báo giá chính xác nhất cho kiện hàng hóa bạn đang cần vận chuyển sang Tây Ban Nha bằng đường hàng không, vui lòng liên hệ Hotline của Alphatrans để được tư vấn và báo giá kỹ hơn nhé! Mức báo giá còn tùy thuộc vào giá nhiên liệu (xăng dầu) hoặc mùa cao điểm. Tuy nhiên, Alphatrans đảm bảo rằng, cước phí vận chuyển mà Alphatrans báo với khách hàng luôn là cước phí tốt nhất, đảm bảo cạnh tranh và phù hợp với giá trị trường.

IV. Sân bay đi Việt Nam và sân bay đến Tây Ban Nha mà Alphatrans thường xuyên khai thác

Sau đây là danh sách các sân bay đi và đến mà Alphatrans thường xuyên khai thác để vận chuyển hàng đi Tây Ban Nha bằng đường hàng không.

Tại Việt Nam (Sân bay đi): Chúng tôi sẽ vận chuyển hàng từ 03 sân bay chính

– Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (SGN)

– Sân bay quốc tế Đà Nẵng (DAD)

– Sân bay quốc tế Nội Bài (HAN)

Tại Tây Ban Nha (Sân bay đến): Chúng tôi sẽ khai thác các sân bay quốc tế chính

– Sân bay quốc tế Madrid Barajas (MAD)

– Sân bay quốc tế Barcelona (BCN)

– Sân bay quốc tế Palma Mallorca (OMI)

– Sân bay quốc tế Malaga (AGP)

– Sân bay quốc tế Bilbao (BIO)

V. Các giấy tờ cần thiết khi vận chuyển hàng không Việt Nam đi Tây Ban Nha 

1. Giấy tờ vận chuyển hàng hóa đường hàng không đi Tây Ban Nha phía Việt Nam cần chuẩn bị

– Hóa đơn thương mại CCI: Đây là một trong những giấy tờ cực kỳ quan trọng khi chuyển hàng hóa đi nước ngoài. Hóa đơn phải ghi đầy đủ thông tin người mua, người bán và giá trị hàng hóa mà người mua cần thanh toán cho người bán. 

– Vận đơn (BOL): Dựa vào vận đơn, chủ hàng hóa cũng như người nhận có thể tra cứu được thông tin hàng hóa nhanh chóng, chính xác.

– Giấy chứng nhận xuất xứ: Đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ của hàng hóa.

– Tài liệu kiểm soát hàng hóa (CCD): Sẽ bao gồm thông tin về đơn vị/nhà sản xuất, người gửi hàng hóa, công ty xuất khẩu… 

– Tờ khai xuất khẩu cho người gửi hàng (nếu có): Đối với những mặt hàng gửi đi nằm trong danh mục kiểm soát xuất khẩu. 

2. Phía Tây Ban Nha

Để vận chuyển hàng qua Tây Ban Nha, bạn cần chuẩn bị một giấy chứng nhận xuất xứ (C/O). Trong giấy chứng nhận này sẽ thể hiện đầy đủ tên giao dịch, địa chỉ của bên xuất khẩu; tên giao dịch và địa chỉ của bên nhập khẩu; tên, nhóm nước vùng lãnh thổ xuất xứ – nhập khẩu của hàng hóa; ngày xuất phát, phương tiện vận tải, nơi nhận; DUPLICATE, ISSUED RETROSPECTIVELY hoặc ghi chú khác; số thứ tự, tên, số hiệu, số lượng, mô tả, loại hàng hóa, mã HS; trọng lượng hàng tính cả bì; hóa đơn thương mại; và một số mục khác dành cho các cơ quan có thẩm quyền khác.

VI. Quy trình làm hàng hàng đường hàng không đi Tây Ban Nha của Alphatrans

Yêu cầu khi xử lý đơn hàng cần nắm rõ các thông tin như sau:

+ Tên hàng

+ Số lượng hàng, cân nặng của từng kiện hàng

+ Kích thước hàng

+ Giao hàng tại sân bay (Port To Door) hoặc tại địa chỉ người nhận (Door To Door)

+ Thông tin người gửi hàng (Shipper) + Thông tin người nhận hàng (Cnee)

• Trách nhiệm của Alphatrans khi cung cấp các dịch vụ trên:

Bước 1: Chúng tôi sẽ liên hệ hãng bay nhằm kiểm tra chi phí thấp và ưu đãi nhất cho Khách hàng, Sau khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ gửi hàng Air (hàng không).

Bước 2: Alphatrans tiến hành lấy Booking và Space với hãng hàng không

Bước 3: Phát hành Booking note cho khách hàng (thời gian bay, số chuyến, lịch bay, giờ cut off,…)

Bước 4: Kiểm tra hàng hóa,dán Shipping Mark lên kiện hàng, khi có phiếu tờ cân tại sân bay, dán phiếu tờ cân lên kiện hàng

Bước 5: Alphatrans phát hành Air way bill cho khách hàng, cập nhật lộ trình đi và đến thường xuyên của hàng hóa

Bước 6: Phát hành Debit note, phát hành hóa đơn thanh toán khi quá trình giao hàng hoàn thành

Việc gì khó, có Alphatrans lo, khách cần liên hệ 038 548 3910  (Ms Trang) để được tư vấn chi tiết về từng mặt hàng, giá thành trước khi vận chuyển.

VII. Các loại hàng thường vận chuyển hàng đường hàng không đi Tây Ban Nha

1. Hàng thông thường là gì? Gồm những mặt hàng nào?

Hàng thông thường là những hàng hóa sẽ được vận chuyển như bình thường mà không cần làm thêm chứng từ hay thủ tục khác. Thông thường sẽ bao gồm các mặt hàng như: đồ dùng cá nhân, cà phê, hàng dệt may,….

2. Hàng nguy hiểm là gì? Gồm những mặt hàng nào?

Hàng hóa được xếp vào hàng nguy hiểm dựa vào các đặc tính hóa lý của chúng, những chất hay hợp chất khí, lỏng, rắn có tính chất dễ cháy nổ, có tính ăn mòn, tính oxi hóa, chất độc hay có thể lây nhiễm,…  đều được xếp vào loại hàng hóa nguy hiểm. Những loại hàng này cần phải có đầy đủ các giấy tờ liên quan cần thiết thì mới được cho phép đưa lên máy bay.

3. Các loại hàng Alphatrans thường xuyên vận chuyển đi Tây Ban Nha bằng đường hàng không

Sau đây là danh sách các nhóm hàng mà Alphatrans thường xuyên vận chuyển đi Tây Ban Nha bằng đường hàng không:

 • Nhóm hàng gia dụng: Bàn ghế, tủ chén, các vật dùng gia dụng,..
 • Nhóm hàng vật liệu xây dựng: Sắt, thép, đá, gạch ngói, xi măng, …
 • Nhóm hàng thuộc máy móc công nghiệp: Máy may, máy công nghiệp,…
 • Nhóm hàng thuộc nhóm hóa chất: Hóa chất tẩy,…
 • Nhóm hàng nông sản: Gạo, hạt điều, …
 • Nhóm hàng gia công sản xuất, xuất khẩu: Quần áo, túi xách, giày,…
 • Nhóm hàng thuộc hàng thực phẩm: hàng thủy hải sản tươi sống.

Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu gửi hàng, chuyển hàng sang Tây Ban Nha, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline để được Alphatrans tư vấn kỹ hơn nhé!

VIII. Các lưu ý khi làm hàng Air (hàng không) vận chuyển đi Tây Ban Nha

Mỗi một kiện hàng vận chuyển đi Tây Ban Nha bằng đường hàng không cần được xử lý chỉn chu, kỹ lưỡng và chặt chẽ. Chỉ cần một sai sót, thiếu sót nhỏ là có thể ảnh hưởng đến hành trình vận chuyển đơn hàng bằng đường hàng không. Và sau đây là một số lưu ý mà Alphatrans liệt kê ra để bạn lưu tâm trước khi xử lý kiện hàng vận chuyển đến Tây Ban Nha.

1. Cách tính trọng lượng hàng khi vận chuyển bằng đường hàng không? 

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Đường Hàng Không Từ Việt Nam đi Tây Ban Nha
Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Đường Hàng Không Từ Việt Nam đi Tây Ban Nha

Nếu số kg thực tế nặng lớn hơn số kg thể tính thì cước sẽ tính theo số kg cân nặng.

Nếu số kg quy đổi ra lớn hơn số cân nặng thực tế thì cước sẽ tính theo số kg quy đổi

2. Đầy đủ giấy tờ hợp lệ, đóng gói hàng cẩn thận

Hàng hóa được vận chuyển đi quốc tế thông qua đường hàng không, để được xuất nhập (thông quan) thì phải có đầy đủ các giấy tờ hợp lệ. Đồng thời hàng hóa cần đóng gói cẩn thận theo quy định của hãng hàng không hoặc các đơn vị chuyên vận chuyển hàng đường hàng không quốc tế.

3. Lựa chọn công ty vận chuyển hàng đường hàng không uy tín

Chọn công ty vận chuyển hàng đường hàng không uy tín, bao trọn gói, từ A đến Z là một trong những cách giúp chủ kiện hàng/doanh nghiệp/công ty có thể tiết kiệm và kiểm soát được thời gian vận chuyển. Đặc biệt là có thể tránh xảy ra các sai sót, rắc rối ở khâu thủ tục khai báo hải quan.

IX. Tại sao chọn Alphatrans làm nhà vận chuyển hàng đường hàng không (Air) đi Tây Ban Nha?

Việc chọn Alphatrans là nhà vận chuyển hàng đường hàng không đi Tây Ban Nha xuất phát từ nhiều lý do. Và đây chính là những “điểm cộng” mà Alphatrans đã chinh phục được khách hàng:

 • Báo giá nhanh, báo giá ưu đãi cho khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ
 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, được nhiều đối tác đánh giá Chuyên Nghiệp.
 • Cam kết: đội ngũ CSKH 24/7, đảm bảo hỗ trợ giá cước cực tốt, lịch trình ổn định, đảm bảo hàng hóa giao đến doanh nghiệp nhanh chóng- an toàn-tiết kiệm chi phí.
 • Với khách hàng là nhà máy, xí nghiệp sẽ ưu đãi, chiết khấu hoa hồng cao, công nợ 30 ngày,…
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp dịch vụ vận chuyển đường hàng không đi Tây Ban Nha.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo không để xảy ra sai sót hoặc thất lạc hàng hóa.
 • Cam kết bồi thường hàng hóa, nếu hàng hóa xảy ra vấn đề (giao không đúng hẹn, hàng mất mát, hư hỏng…)
 • Tư vấn dịch vụ đúng – đủ, đảm bảo đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
 • Báo cáo hành trình vận đơn nhanh chóng, chính xác.
 • Là đối tác chiến lược, đại lý cấp 1 của rất nhiều hãng hàng không quốc tế và các đơn vị chuyển phát nhanh toàn cầu.
 • Đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng, thông tin đơn hàng 100% do vậy quý khách hàng không cần lo lắng (lộ bị mật kinh doanh, hợp tác, chiến lược phát triển của doanh nghiệp…)

Mỗi một kiện hàng vận chuyển đến Tây Ban Nha, Alphatrans đều xử lý bằng một quy trình chuyên nghiệp, thái độ trách nhiệm và tận tâm. Liên hệ ngay nếu bạn đang cần vận chuyển hàng đi Tây Ban Nha bằng đường hàng không.

Dịch vụ  vận chuyển hàng đường hàng không từ Việt Nam đi Tây Ban Nha và ngược lại của chúng tôi với giá cước phải chăng cùng với đội ngũ nhân viên ưu tú, nhiệt tình, làm việc nhanh chóng, đảm bảo an toàn tối ưu cho hàng hóa, tất cả sẽ không làm bạn thất vọng khi đến với chúng tôi. Chọn Alphatrans – Chọn dịch vụ vận chuyển hàng đường hàng không đi Tây Ban Nha chuyên nghiệp – uy tín – cước phí hợp lý, phù hợp với ngân sách của mọi doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ dịch vụ:

Mrs.TÂM – AIR FREIGHT

ALPHA TRANS CO., LTD (ATL)

Add : 45a Nguyen Thuong Hien St., Ward 5, Binh Thanh Dist., HCM City
Tel : +84 28 3811 3811 Ext: 108| Fax: +84 28 3811 3979
Web :
www.atl.vn or www.vantaianpha.vn
Hotline/zalo:
0943 113993

Mr.Phú - CEO ANPHA TRANS

ALPHA TRANS CO., LTD (ATL)

Add : 45a Nguyen Thuong Hien St., Ward 5, Binh Thanh Dist., HCM City
Tel & Zalo & Viber: 0919060101
Email: [email protected]
Skype: phu.logs

5/5 - (2 bình chọn)

TRỤ SỞ CHÍNH

LIÊN HỆ NHANH MÃ QR

Công Ty TNHH Thương Mại Và Vận Tải An Pha Trần

Giấy chứng nhận ĐKKD số 0313384770 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp.
Văn phòng chính: 45a Nguyễn Thượng Hiền, P.5, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Tel,Viber,Line,whatapps,Wechat: +84 919 060 101 (Mr Phú)
Email: [email protected]
Phone Company: +84 28 3811 3811 / 3811 3979

VP Hải Phòng

VP Bình Dương

VP Hà Nội

VP Đà Nẵng

VP Miền Trung

0919060101
Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải Trong Nước Và Quốc Tế
Logo
Enable registration in settings - general