Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Đường Hàng Không Từ Việt Nam Đi Uruguay Và Ngược Lại

Uruguay là một quốc gia Nam Mỹ nằm giữa Argentina và Brazil là một đất nước nhỏ nhưng nổi tiếng bởi nền văn hóa đậm chất Tây Ban Nha và Ý. Các doanh nghiệp Việt Nam luôn xem Uruguay là một thị trường tiềm năng để xuất khẩu hàng hóa. Và nếu bạn đang tìm một công ty về dịch vụ vận chuyển hàng đường hàng không từ Việt Nam đi Uruguay và ngược lại thì công ty chúng tôi có thể là một gợi ý tốt cho bạn.

I. Dịch vụ vận chuyển hàng đường hàng không đi Uruguay của Alphatrans

Công ty Vận chuyển Alphatrans là 1 trong  những công ty được quý khách tin tưởng và lựa chọn gửi hàng đi Uruguay. Bởi Giá Cước vận chuyển ƯU ĐÃI, dịch vụ vận chuyển ỔN ĐỊNH, độ AN TOÀN hàng hóa cao.

Alphatrans là đại lý cấp 1 của nhiều hãng hàng không quốc tế như: Cathay Pacific (CX), China Airline (CI), Korea Airline (KE), China Southern (CZ),  Angeles (LAX), Chicago (ORD), Houston (IAH), New york (JFK), Japan ( KIX), Korea ( ICN), Indonesia (CKG)… Trong số đó, Alphatrans cũng là đại lý cấp 1 của các hãng bay lớn tại Uruguay, hoạt động tại các sân bay lớn của quốc gia này. 

1. Kim ngạch và mua bán Việt Nam – Uruguay

Uruguay là quốc gia nằm ở khu vực phía Đông Nam của Nam Mỹ. Đây là đất nước nằm hoàn toàn trong vùng ôn đới. Vì vậy, khí hậu của vùng đất này tương đối ôn hòa, dễ chịu. Nền kinh tế của Uruguay là nền kinh tế chủ yếu dựa vào thương mại. Và là một trong những nền kinh tế phát triển nhất tại khu vực Nam Mỹ, GDP bình quân đầu người của đất nước này luôn ở mức cao. Nhiều năm gần đây, sự hợp tác của Uruguay và Việt Nam ngày càng được thúc đẩy, tạo nên sự phát triển song phương cho hai nước.

Trong thời gian những năm gần đây, hai nước đã có những tiến triển tốt về mối quan hệ thương mại giữa hai bên, kim ngạch thương mại giữa hai nước cũng đã có nhiều bước tiến triển tốt, tuy vậy thị trường giữa hai quốc gia vẫn còn nhiều tiềm năng và nhiều thế mạnh chưa khai thác được, vì thế cả hai quốc gia đều mong muốn sẽ đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác ngày càng lớn mạnh hơn nữa, việc đầu tiên là đa dạng hóa sản phẩm, cơ cấu xuất nhập khẩu giữa hai bên.

Theo Tổng cục Hải quan Việt Nam thống kê số liệu và kim ngạch xuất nhập khẩu giữa hai quốc gia Việt Nam – Uruguay, năm 2020 giá trị kim ngạch đạt 70,76 triệu USD giảm 6,89% so với năm 2019. Trong 8 tháng đầu năm 2021, giá trị kim ngạch đạt 29,8 triệu USD , giảm 33,48% so với cùng kỳ năm 2020.

Những sản phẩm xuất khẩu chủ yếu của nước ta sang Uruguay bao gồm: các sản phẩm về may mặc, dệt may, các loại giày dép,các sản phẩm điện tử và linh kiện điện tử, máy vi tính, điện thoại và linh kiện điện thoại, các mặt hàng thủy sản, các sản phẩm làm từ mây, tre, sản phẩm gốm sứ, sản phẩm làm từ chất dẻo,….

Những mặt hàng nhập khẩu từ Uruguay về nước ta như: Các sản phẩm giày da, gỗ, hàng thủy sản, thức ăn gia súc,….

2. Các sân bay chính của Uruguay

Hiện nay Uruguay có khoảng 13 sân bay, trong đó có hai sân bay hoạt động với năng suất cao là sân bay Carrasco nằm ở thủ đô Montevideo là sân bay lớn nhất Uruguay và sân bay Punta Del Este. 

Sân bay quốc tế Carrasco (MVD): là cửa ngõ hàng không tiếp đón hầu hết các chuyến bay quốc tế khi đến Uruguay, sân bay này nằm cách trung tâm thành phố khoảng 20km. Vì là một sân bay tương đối nhỏ nên hầu hết hành khách phải bay từ ít nhất 2 đến 3 chuyến bay mới đến được Uruguay.

Sân bay quốc tế Punta Del Este (PDP): Đây cũng là một sân bay quốc tế tại Uruguay. Tuy nhiên, diện tích và quy mô nhỏ hơn sân bay quốc tế Carrasco. Hầu hết các sân bay đến Uruguay đều được đáp tại sân bay quốc tế Carrasco.

Tại Việt Nam có 3 sân bay phục vụ chuyến bay từ Việt Nam sang Uruguay là sân bay Nội Bài, sân bay Tân Sơn Nhất và sân bay Đà Nẵng.

3. Dịch vụ vận chuyển hàng không của Alphatrans từ Việt Nam đi Uruguay

Nhận thấy nhu cầu cần thiết của việc vận chuyển hàng hóa đường hàng không từ Việt Nam đi Uruguay, Alphatrans đã đầu tư và khai thác tuyến hành trình gửi hàng đường hàng không đi Uruguay để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của Khách hàng.

Việt NamTên sân bay đến ở UruguayTên sân bay (viết tắt)
Tp HCM – Sân bay Tân Sơn Nhất (SGN)Sân bay quốc tế CarrascoMVD
Hà Nội – Sân Bay Nội Bài (HAN)Sân bay quốc tế Punta Del EstePDP
Đà Nẵng – Sân Bay Đà Nẵng (DAD)

Với 3 tiêu chí ĐÚNG HẸN – GIÁ CẢ tối ưu – AN TOÀN, Alphatrans luôn là sự lựa chọn tuyệt vời trong vận chuyển hàng không quốc tế nói chung và vận chuyển hàng hóa đi Uruguay nói riêng.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Logistics nói chung và vận chuyển hàng hóa đường hàng không nói riêng, Alphatrans đã và đang tạo nên “cơn sốt” trên thị trường vận chuyển hàng hóa đi Uruguay bằng đường hàng không.

Hàng triệu khách hàng lựa chọn và sử dụng dịch vụ của Alphatrans đều có những đánh giá hài lòng về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Hành trình đó đã kết những thành quả ngọt ngào, và ấy cũng chính là động lực để đội ngũ của Alphatrans không ngừng cố gắng, vươn lên. Tạo nên dịch vụ vận chuyển tốt nhất cho khách hàng.

Tính đến nay, đối với chuyến hành trình vận chuyển hàng hóa đi Uruguay, Alphatrans đã thực hiện được hàng nghìn đơn hàng, với đầy đủ các loại mặt hàng. Đó chính là một thành công nhỏ từ sự tin yêu mà quý khách hàng đã dành cho chúng tôi.

4. Các hãng bay và công ty con mà Alphatrans đang làm đại diện chuyên tuyến đi Uruguay 

Mọi sự phát triển đều là kết tinh từ những sự đồng hành và hợp tác. Alphatrans cũng không ngoại lệ. Để có thể khai thác và phát triển tốt nhất cho chuyến hàng vận chuyển đi Uruguay bằng đường hàng không, Alphatrans đã chủ động liên kết hợp tác với nhiều hãng bay và công ty chuyển phát nhanh toàn cầu.

– Công ty vận chuyển Alphatrans đang là đại lý cấp 1 của nhiều hãng bay nội địa và quốc tế đang khai thác tuyến đường bay Việt Nam – Uruguay. Điển hiển có thể kể đến một số hãng bay lớn như: Vietnam Airlines, Qatar Airways, Air France, China Southern Airlines, Cathay Pacific, Etihad Airways, Japan Airlines, Siberia Airlines, American Airlines…

– Công ty vận chuyển Alphatrans còn liên kết hợp tác với các công ty chuyển phát nhanh nổi tiếng toàn cầu. Chẳng hạn như: DHL, UPS, FEDEX, TNT… Sự hợp tác này giúp Alphatrans có thể xử lý linh hoạt các tuyến đường bay đi Uruguay.

Đồng thời, để kết nối mạng lưới vận chuyển giữa hai nước, Alphatrans cũng thành lập các chi nhánh văn phòng gần kề 03 sân bay lớn tại Việt Nam. Hơn thế nữa, Alphatrans còn chủ trương xây dựng văn phòng đại lý tại Uruguay. Đây có thể nói là một bước đi toàn diện, giúp Alphatrans có thể tạo nên một dịch vụ vận chuyển khép kín, tối ưu được cước phí vận chuyển cho khách hàng.

II. Các hình thức vận chuyển hàng đường hàng không từ Việt Nam sang Uruguay của Alphatrans

Để xây dựng một dịch vụ với đa dạng hình thức vận chuyển, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Alphatrans đã nghiên cứu, xây dựng và đưa ra các hình thức vận chuyển sau:

1. Chia theo địa điểm

 • Dịch vụ vận chuyển hàng không (Air) Door to Door: Từ kho nhà máy đến tận nơi khách hàng yêu cầu, Thời gian vận chuyển: 4-5 ngày
 • Dịch vụ vận chuyển hàng không (Air) Door to Port : Từ kho nhà máy đến sân bay, Thời gian vận chuyển: 2-3 ngày
 • Dịch vụ vận chuyển hàng không (Air) Port to Port: Từ sân bay đến sân bay, Thời gian vận chuyển: 1 ngày
 • Dịch vụ vận chuyển hàng không (Air) Port to Door: Từ sân bay đến tận nơi khách hàng yêu cầu: 2-3 ngày

Alphatrans chúng tôi vừa có vận chuyển nội địa và vận chuyển quốc tế, kết hợp cả (Sea & Air) tạo nên giải pháp cước phí tốt, giao nhận hàng hóa hoàn hảo. Do vậy, nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đường hàng không đi Uruguay, đừng ngần ngại, hãy liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá nhé!

2. Chia theo cách thức vận chuyển Air Cargo và Air Express

Khi dựa vào đơn vị trực tiếp phụ trách công việc vận chuyển, Alphatrans chia thành 02 loại chính. Đó là: Air Cargo và Air Express. Và có lẽ rằng, nhắc đến vận chuyển hàng hóa đường hàng không, không thể không đề cập đến hai hình thức này.

– Air cargo: Đây là hình thức vận chuyển do Alphatrans hợp tác cùng các hãng hàng không để vận chuyển hàng hóa. 

– Air express: Khác với Air Cargo, Air Express là hình thức vận chuyển hàng hóa đường hàng không thông qua các công ty chuyển phát nhanh hàng hóa toàn cầu. Nổi tiếng nhất là: DHL, UPS, FEDEX, TNT…

Phân biệt điểm giống nhau và khác nhau giữa hai hình thức trên:

Điểm giống nhau

– Đều là hình thức vận chuyển hàng hóa đường hàng không.

– Tốc độ vận chuyển thường nhanh hơn so với các hình thức vận chuyển khác (đường biển).

– Có độ an toàn cao nhất trong các hình thức vận chuyển hàng hóa đi Uruguay.

– Phí bảo hiểm thường sẽ thấp hơn so với các hình thức vận chuyển khác (do ít rủi ro hơn).

– Đều chịu ảnh hưởng của thời tiết xấu (mưa, bão…)

Điểm khác nhau

Air CargoAir Express
– Khối lượng hàng hóa vận chuyển thường ưu tiên kiện hàng lớn hơn 100kg
– Cước phí vận chuyển rẻ
– Không có số tracking number cụ thể cho từng kiện hàng hóa. Chỉ có số booking của nguyên lô hàng.
– Hàng hóa có thể được đóng vào thùng carton hoặc bao tải lớn.
– Hãng gửi đến Uruguay thì sẽ phụ thuộc vào đường bay từ Việt Nam đến Uruguay. (Đôi khi cũng diễn ra tình trạng delay)
– Thông thường sẽ thích hợp với những kiện hàng nhỏ. Số kg chuyển phát nhỏ nhất là 0.5kg.
– Cước phí vận chuyển cao, thích hợp cho kiện hàng dưới 100kg.
– Có số tracking number theo dõi được tình trạng từng kiện hàng.
– Hàng gửi đi phải bắt buộc đóng trong thùng carton. Không nhận hàng đóng bằng thùng xốp hay bao tải.
– Có chuyến bay hàng hóa mỗi ngày, không phụ thuộc vào lịch trình của hãng bay.

3. Nên lựa chọn vận chuyển Air cargo hay Air express đi Uruguay

Uruguay là một đất nước tương đối nhỏ và việc vận chuyển cũng như phương tiện di chuyển cũng gặp một số khó khăn nhất định. Công ty chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm hoạt động, có những dịch vụ kết nối với nhiều hãng hàng không cũng như dịch vụ vận chuyển, kết hợp linh hoạt với nhau, giúp cho việc vận chuyển được nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và an toàn.

Do vậy, nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn hình thức vận chuyển hàng hóa Air Cargo hay là Air Express đến Uruguay thì bạn cũng đừng lo lắng. Hãy liên hệ chúng tôi ngay để được đội ngũ của Alphatrans tư vấn và báo giá chi tiết nhất cho bạn nhé! Chúng tôi tin chắc rằng, với những gì chúng tôi tìm hiểu, tư vấn sẽ giúp bạn chọn được hình thức vận chuyển phù hợp nhất. Vừa đảm bảo giao hàng đúng hẹn – Vừa giúp tiết kiệm tối đa cước phí vận chuyển.

III. Bảng giá cước vận chuyển bằng đường hàng không (Air) đi Uruguay của Alphatrans

Đừng bỏ qua cước phí khi vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không đến Uruguay. Bởi đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn có sự suy tính và cân nhắc. Cũng như để bạn so sánh cước phí của nhiều đơn vị với nhau.

Hiểu được điều này, Alphatrans cũng không ngần ngại trong việc báo giá với khách hàng. Tuy nhiên, Alphatrans tin chắc một điều rằng, mức báo giá của chúng tôi là tốt nhất thị trường, đảm bảo không lấy cước phí cao. Bảng bảo giá của chúng tôi là bảng báo giá hoàn thiện, chuẩn Logistics vận chuyển hàng không. Sau khi báo giá không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.

AIR CARGO

Việt namUruguayLịch trìnhThời gian bayGiá
Tân Sơn Nhất (SGN)Sân bay quốc tế Carrasco (MVD)Tân Sơn Nhất – Uruguay36 giờ 33 phútLiên hệ để được báo giá chi tiết cho từng kiện hàng, từng hành trình bay.
Đà Nẵng (DAD)Sân bay quốc tế Carrasco (MVD)Đà Nẵng – Uruguay36 giờ 33 phút
Hà Nội (HAN)Sân bay quốc tế Carrasco (MVD)Hà Nội – Uruguay36 giờ 33 phút

Ghi chú:

Phí khác tại Việt Nam: soi chiếu, cân nặng

AIR EXPRESS :

Việt namUruguayLịch trìnhThời gian bayGiá
Tân Sơn Nhất (SGN)Sân bay quốc tế Carrasco (MVD)Tân Sơn Nhất – Uruguay36 giờ 33 phútLiên hệ để được báo giá chi tiết cho từng kiện hàng, từng hành trình bay.
Đà Nẵng (DAD)Sân bay quốc tế Carrasco (MVD)Đà Nẵng – Uruguay36 giờ 33 phút
Hà Nội (HAN)Sân bay quốc tế Carrasco (MVD)Hà Nội – Uruguay36 giờ 33 phút

Ghi chú: 

Phí khác tại Việt Nam: soi chiếu, cân nặng

Cước phí vận chuyển hàng hóa đường hàng không đi Uruguay còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Thị trường giá nhiên liệu xăng dầu, mùa vận chuyển (mùa Lễ, Tết, mùa cao điểm…), loại hình vận chuyển (Door to Door, Door to Port, Port to Door, Port to Port)… và nhiều yếu tố khác nữa. Để biết chi tiết và chính xác nhất về cước phí vận chuyển hàng hóa đến Uruguay bằng đường hàng không, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline để được đội ngũ của Alphatrans tư vấn và báo giá cụ thể hơn nhé!

IV. Sân bay đi Việt Nam và sân bay đến Uruguay mà Alphatrans thường xuyên khai thác 

Sau đây là danh sách các sân bay đi (Việt Nam) và sân bay đến (Uruguay) mà Công ty vận chuyển Alphatrans đang thường xuyên khai thác để chuyển hàng đến Uruguay bằng đường hàng không.

Tại Việt Nam (Sân bay đi): Chúng tôi sẽ vận chuyển hàng từ 03 sân bay chính

– Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (SGN)

– Sân bay quốc tế Đà Nẵng (DAD)

– Sân bay quốc tế Nội Bài (HAN)

Tại Uruguay (Sân bay đến): Chúng tôi sẽ khai thác các sân bay quốc tế chính

– Sân bay quốc tế Carrasco (MVD)

– Sân bay quốc tế Punta Del Este (PDP)

Dựa vào điểm gửi hàng – điểm nhận hàng, Alphatrans sẽ tư vấn cho quý khách hàng hành trình phù hợp. Nếu quý khách hàng cần biết thêm thông tin gì về các sân bay gửi hàng và nhận hàng cho tuyến hành trình đi Uruguay, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Alphatrans để được nhân viên của chúng tôi tư vấn kỹ hơn nhé!

V. Các giấy tờ cần thiết khi vận chuyển hàng không Việt Nam đi Uruguay 

Sau đây là các giấy tờ cần thiết cần chuẩn bị để vận chuyển hàng hóa đến Uruguay bằng đường hàng không. Hãy note lại ngay list danh sách giấy tờ này để chủ động chuẩn bị, giúp chuyến hành trình vận chuyển hàng của bạn không gặp trục trặc khâu giấy tờ, hồ sơ hải quan nhé!

1. Giấy tờ vận chuyển hàng hóa đường hàng không đi Uruguay phía Việt Nam cần chuẩn bị

– Hóa đơn thương mại CCI: Đây là một trong những giấy tờ cực kỳ quan trọng khi chuyển hàng hóa đi nước ngoài. Hóa đơn phải ghi đầy đủ thông tin người mua, người bán và giá trị hàng hóa mà người mua cần thanh toán cho người bán. 

– Vận đơn (BOL): Dựa vào vận đơn, chủ hàng hóa cũng như người nhận có thể tra cứu được thông tin hàng hóa nhanh chóng, chính xác.

– Giấy chứng nhận xuất xứ: Đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ của hàng hóa.

– Tài liệu kiểm soát hàng hóa (CCD): Sẽ bao gồm thông tin về đơn vị/nhà sản xuất, người gửi hàng hóa, công ty xuất khẩu… 

– Tờ khai xuất khẩu cho người gửi hàng (nếu có): Đối với những mặt hàng gửi đi nằm trong danh mục kiểm soát xuất khẩu. 

2. Phía Uruguay

Khi giao hàng tại Uruguay, người giao hàng cần chuẩn bị một số hồ sơ chứng từ như: giấy phép xuất nhập khẩu đối với một số hàng đặc biệt, hóa đơn thương mại, Packing list hoặc bảng kê chi tiết hàng hóa, giấy chứng nhận hàng hóa cần giao và một số giấy tờ bên nhận yêu cầu.

Tuy nhiên, chi tiết và cụ thể từng loại giấy tờ cần thiết để hoàn tất thủ tục thông quan hàng hóa, nếu như quý công ty/doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm rất dễ để xảy ra tình trạng thiếu sót, sai sót. Và do vậy, để đảm bảo sự chính xác, đầy đủ, quý khách hàng nên liên hệ Alphatrans để được đội ngũ của chúng tôi tư vấn và giải đáp kỹ hơn. Đừng tự ý đi làm các giấy tờ khi chưa có kinh nghiệm, sẽ dẫn đến nhiều hậu quả: Mất tiền, ảnh hưởng đến tiến độ vận chuyển hàng hóa…

VI. Quy trình làm hàng đường hàng không đi Uruguay của Alphatrans

Xây dựng quy trình làm hàng, vận chuyển hàng hóa đường hàng không đi Uruguay luôn được Alphatrans chú trọng. Quy trình này chúng tôi đã tìm hiểu, nghiên cứu, đưa vào thử nghiệm, chỉnh sửa và cho đến nay, đã hoàn thiện.

Yêu cầu khi xử lý đơn hàng cần nắm rõ các thông tin như sau:

+ Tên hàng

+ Số lượng hàng, cân nặng của từng kiện hàng

+ Kích thước hàng

+ Giao hàng tại sân bay (Port To Door) hoặc tại địa chỉ người nhận (Door To Door)

+ Thông tin người gửi hàng (Shipper) + Thông tin người nhận hàng (Cnee)

• Trách nhiệm của Alphatrans khi cung cấp các dịch vụ trên:

Bước 1: Chúng tôi sẽ liên hệ hãng bay nhằm kiểm tra chi phí thấp và ưu đãi nhất cho Khách hàng, Sau khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ gửi hàng Air (hàng không).

Bước 2: Alphatrans tiến hành lấy Booking và Space với hãng hàng không

Bước 3: Phát hành Booking note cho khách hàng (thời gian bay, số chuyến, lịch bay, giờ cut off,…)

Bước 4: Kiểm tra hàng hóa,dán Shipping Mark lên kiện hàng, khi có phiếu tờ cân tại sân bay, dán phiếu tờ cân lên kiện hàng

Bước 5: Alphatrans phát hành Air way bill cho khách hàng, cập nhật lộ trình đi và đến thường xuyên của hàng hóa

Bước 6: Phát hành Debit note, phát hành hóa đơn thanh toán khi quá trình giao hàng hoàn thành

Việc gì khó, có Alphatrans lo, khách cần liên hệ 038 548 3910  (Ms Trang) để được tư vấn chi tiết về từng mặt hàng, giá thành trước khi vận chuyển.

VII. Các loại hàng Alphatrans thường vận chuyển hàng đường hàng không đi Uruguay

1. Hàng thông thường là gì? Gồm những mặt hàng nào?

Công ty chúng tôi nhận vận chuyển hầu hết các loại hàng mà khách hàng yêu cầu. Trong đó hàng thông thường là hàng mà được vận chuyển nhiều nhất, bao gồm một số mặt hàng như: các sản phẩm bánh kẹo, ngũ cốc, các sản phẩm từ giấy, vali, túi xách, giày dép các loại, các mặt hàng giày da,… Hàng hóa cần phải đóng gói kỹ càng, không ảnh hưởng đến hàng hóa bên trong và đảm bảo vừa với khoang chứa.

2. Hàng nguy hiểm là gì? Gồm những mặt hàng nào?

Hàng hóa nguy hiểm theo quy định quốc tế cho đường hàng không bao gồm các chất có khả năng gây cháy nổ ảnh hưởng đến sức khỏe của con người và hàng hóa, thậm chí có thể gây nguy hiểm cho máy bay.

3. Các loại hàng Alphatrans thường xuyên vận chuyển đường hàng không từ Việt Nam đi Uruguay 

Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Alphatrans tự hào vì đã vận chuyển được đa dạng các nhóm mặt hàng đi Uruguay bằng đường hàng không:

 • Nhóm hàng gia dụng: Bàn ghế, tủ chén, các vật dùng gia dụng,..
 • Nhóm hàng vật liệu xây dựng: Sắt, thép, đá, gạch ngói, xi măng, …
 • Nhóm hàng thuộc máy móc công nghiệp: Máy may, máy công nghiệp,…
 • Nhóm hàng thuộc nhóm hóa chất: Hóa chất tẩy,…
 • Nhóm hàng nông sản: Gạo, hạt điều, …
 • Nhóm hàng gia công sản xuất, xuất khẩu: Quần áo, túi xách, giày,…
 • Nhóm hàng thuộc hàng thực phẩm: hàng thủy hải sản tươi sống.

Nếu quý khách hàng vẫn còn e ngại hoặc lo lắng về năng lực vận chuyển của chúng tôi. Đừng quá lo lắng! Vì Alphatrans đã có đầy đủ kinh nghiệm vận chuyển, cùng hệ thống mạng lưới rộng khắp, chúng tôi đảm bảo rằng sẽ vận chuyển thuận lợi và suôn sẻ kiện hàng của bạn đến đúng nơi – đúng hẹn.

VIII. Các lưu ý khi làm hàng Air (hàng không) từ Việt Nam đi Uruguay

Nếu như muốn tránh được một số sai lầm cũng như rủi ro khi vận chuyển hàng đường hàng không đi Uruguay, quý khách hàng cần bỏ túi một số lưu ý bên dưới đây:

1. Cách tính trọng lượng hàng khi vận chuyển bằng đường hàng không? 

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Đường Hàng Không Từ Việt Nam đi Uruguay
Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Đường Hàng Không Từ Việt Nam đi Uruguay

Nếu số kg thực tế nặng lớn hơn số kg thể tính thì cước sẽ tính theo số kg cân nặng.

Nếu số kg quy đổi ra lớn hơn số cân nặng thực tế thì cước sẽ tính theo số kg quy đổi

2. Đầy đủ giấy tờ hợp lệ, đóng gói hàng cẩn thận

Hàng hóa được vận chuyển đi quốc tế thông qua đường hàng không, để được xuất nhập (thông quan) thì phải có đầy đủ các giấy tờ hợp lệ. Đồng thời hàng hóa cần đóng gói cẩn thận theo quy định của hãng hàng không hoặc các đơn vị chuyên vận chuyển hàng đường hàng không quốc tế.

3. Lựa chọn công ty vận chuyển hàng đường hàng không uy tín

Chọn công ty vận chuyển hàng đường hàng không uy tín, bao trọn gói, từ A đến Z là một trong những cách giúp chủ kiện hàng/doanh nghiệp/công ty có thể tiết kiệm và kiểm soát được thời gian vận chuyển. Đặc biệt là có thể tránh xảy ra các sai sót, rắc rối ở khâu thủ tục khai báo hải quan.

IX. Tại sao chọn Alphatrans làm nhà vận chuyển hàng đường hàng không (Air) đi Uruguay 

Chất lượng – sự uy tín – mức giá thành hợp lý là những thế mạnh giúp Alphatrans chiếm được lòng tin của khách hàng. Nhiều năm qua, chúng tôi đã phục vụ khách hàng bằng trọn bộ “sự khác biệt đầy ưu việt” mà chúng tôi đang sở hữu:

 • Báo giá nhanh, báo giá ưu đãi cho khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ
 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, được nhiều đối tác đánh giá Chuyên Nghiệp.
 • Cam kết: đội ngũ CSKH 24/7, đảm bảo hỗ trợ giá cước cực tốt, lịch trình ổn định, đảm bảo hàng hóa giao đến doanh nghiệp nhanh chóng- an toàn-tiết kiệm chi phí.
 • Với khách hàng là nhà máy, xí nghiệp sẽ ưu đãi, chiết khấu hoa hồng cao, công nợ 30 ngày,…
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp dịch vụ vận chuyển đường hàng không đi Uruguay.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo không để xảy ra sai sót hoặc thất lạc hàng hóa.
 • Cam kết bồi thường hàng hóa, nếu hàng hóa xảy ra vấn đề (giao không đúng hẹn, hàng mất mát, hư hỏng…)
 • Tư vấn dịch vụ đúng – đủ, đảm bảo đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
 • Báo cáo hành trình vận đơn nhanh chóng, chính xác.
 • Là đối tác chiến lược, đại lý cấp 1 của rất nhiều hãng hàng không quốc tế và các đơn vị chuyển phát nhanh toàn cầu.
 • Đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng, thông tin đơn hàng 100% do vậy quý khách hàng không cần lo lắng (lộ bị mật kinh doanh, hợp tác, chiến lược phát triển của doanh nghiệp…)

Nếu quý khách hàng muốn tư vấn thêm về dịch vụ hoặc muốn tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ vận chuyển hàng đường hàng không đi Uruguay, quý khách hàng vui lòng liên hệ đội ngũ của chúng tôi.

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistic, là công ty hàng đầu về lĩnh vực này với nhiều dịch vụ, gói dịch vụ và ưu đãi dành cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên lâu năm và nhiệt tình, chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng để có những sự lựa chọn cũng như giải quyết các hồ sơ, chứng từ một cách nhanh nhất. Chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành khi bạn cần đến dịch vụ vận chuyển hàng đường hàng không từ Việt Nam đi Uruguay và ngược lại. Lựa chọn Alphatrans – Lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường hàng không đi Uruguay Uy tín – Chất lượng – Trách nhiệm và giá cả hợp lý!

Thông tin liên hệ dịch vụ:

Mrs.TÂM – AIR FREIGHT

ALPHA TRANS CO., LTD (ATL)

Add : 45a Nguyen Thuong Hien St., Ward 5, Binh Thanh Dist., HCM City
Tel : +84 28 3811 3811 Ext: 108| Fax: +84 28 3811 3979
Web :
www.atl.vn or www.vantaianpha.vn
Hotline/zalo:
0943 113993

Mr.Phú - CEO ANPHA TRANS

ALPHA TRANS CO., LTD (ATL)

Add : 45a Nguyen Thuong Hien St., Ward 5, Binh Thanh Dist., HCM City
Tel & Zalo & Viber: 0919060101
Email: [email protected]
Skype: phu.logs

5/5 - (1 bình chọn)

TRỤ SỞ CHÍNH

LIÊN HỆ NHANH MÃ QR

Công Ty TNHH Thương Mại Và Vận Tải An Pha Trần

Giấy chứng nhận ĐKKD số 0313384770 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp.
Văn phòng chính: 45a Nguyễn Thượng Hiền, P.5, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Tel,Viber,Line,whatapps,Wechat: +84 919 060 101 (Mr Phú)
Email: [email protected]
Phone Company: +84 28 3811 3811 / 3811 3979

VP Hải Phòng

VP Bình Dương

VP Hà Nội

VP Đà Nẵng

VP Miền Trung

0919060101
Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải Trong Nước Và Quốc Tế
Logo
Enable registration in settings - general