Dịch Vụ Vận Chuyển Nội Địa

Vận chuyển hàng hóa trong nước việt nam chủ yếu với các phương thức: Đường biển nội địa (khối lượng vận chuyển hàng hóa lớn), Đường bộ nội địa, Đường sắt nội địa và đường hàng không nội địa. Hiện nay có rất nhiều dịch vụ vận chuyển nội địa trên thị trường với nhiều tuyến tuy nhiên việc chọn được dịch vụ để đáp ứng được về giá cả, thời gian giao hàng, an toàn hàng hóa vận chuyển không phải là điều dễ dàng

CTy An Pha Trần là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển nội địa với năng lực cạnh tranh cao. Hệ thống văn phòng chính tại HCM và 6 chi nhánh tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai và các chành vận tải tại nhiều tỉnh thành để trung chuyển vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp một dịch vụ linh hoạt và tốt nhất phù hợp với nguồn lực của chúng tôi nhằm mang lại hiệu quả kinh tế tối đa cho khách hàng.

Vận chuyển hàng thép nội địa bằng moc lùn
Vận chuyển dầm thép nội địa bằng moc lùn

Các dịch vụ vận chuyển nội địa của An Pha

1/ vận chuyển đường bộ nội địa

Là hình thức vận chuyển phổ biến ở việt nam phương thức và trọng tải khác nhạu từ xe nhỏ 1.5 tấn cho đến các xe container, xe chở hàng quá khổ và quá tải. Công Ty An Pha hiện các hình thức vận chuyển như sau:

a) Phương tiện vận chuyển
 • Các loại xe tải nhỏ : Xe có trọng tải từ 1.5 tấn đến 5 tán để vận chuyển hàng với trọng tải và số lượng nhỏ trong nội thành và các tỉnh lân cận.
 • Xe tải từ 12 tấn trở lên : Vận chuyển hàng đi các tỉnh
 • Xe container 20’/40’ : Dùng chuyên chở các loại hàng giá trị cao, dễ vỡ, không chịu đươc nóng hoặc theo yêu cầu vận chuyển của từng công ty
 • Xe mooc : Các loại xe chuyên dùng chở hàng nặng, hàng quá tải quá khổ
b) Kho bãi vận chuyển nội địa đường bộ
 • Kho tại bến xe miền nam: 300 m2
 • Kho tại sóng thần: 500m2
 • Kho tại Đồng Nai 500m2 và 1000m2 tại Hải Phòng.

2/ Vận chuyển đường biển nội địa

Là hình thức vận chuyển hàng đường biển nguyên container với nhiều ưu điểm nổi bật như: Khối lượng hàng vận chuyển lớn, chi phí vận chuyển rẻ (rẻ hơn 40% so với vận chuyển đường bộ thông thường), hàng hóa được đóng vận chuyển đảm bảo, thời gian giao hàng nhanh.

dịch vụ vận chuyển nội địa - đóng hàng vào container
dịch vụ vận chuyển nội địa – đóng hàng vào container

3/ Vận chuyển hàng không nội địa

Là hình thức vận chuyển chính bằng máy bay đi các tính. Hiện nay An Pha đang là đối tác của nhiều hãng bay nội địa với lượng hàng hóa vận chuyển thường xuyên nên chi phí vận chuyển cực kì tốt.

Các ưu điểm khi sử dụng phương thức vận chuyển hàng không nội địa

 1. Thời gian vận chuyển nhanh phù hợp với nhiều lô hàng cần thời gian vận chuyển nhanh
 2. Lịch trình đều và ổn định mỗi ngày
 3. Chi phí vận chuyển phù hợp
 4. Hàng hóa ít bự hư hại khi vận chuyển

Thời gian và lịch trình vận chuyển

a) Vận chuyển đường bộ

Đối với các chuyển vận chuyển đường bộ chúng tôi đều có lịch chạy đều mỗi ngày, tùy theo khối lượng hàng khách hàng vận chuyển mà sắp xếp phương tiện vận chuyển cho phù hợp.

Thời gian vận chuyển là 3 đến 5 (đối với các tuyến dài) và 2 đến 3 ngày cho các tuyến ngắn.

b) Vận chuyển đường biển nội địa

Đới với phương thức vận chuyển biển, hiện tại An Pha chỉ áp dụng phương thức nhận hàng tại kho – giao hàng tại kho hoặc nhận hàng tại kho – giao hàng tại cảng.

Thời gian vận chuyển đường biển là sau 5 ngày sẽ tiếng hành giao hàng cho khách. Tùy vào thời điểm lịch tàu.

TƯ VẤN BÁO GIÁ 0909436570

Cảng biển vận chuyển container
Cảng biển vận chuyển container

Điểm khác biệt khi vận chuyển hàng nội đại tại An Pha Trần

Là một chuyên gia trong giải pháp giao nhận vận tải, đặc biệt chuyên tuyến vận tải nội địa, chúng tôi tạo ra sự khác biệt vượt bậc so với các đối thủ khác

 1. Chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác trong tất cả các khâu từ : Nhận đơn hàng, báo giá, giao hàng, xuất hóa đơn, gởi biên bản giao nhận.
 2. Tần xuất hoạt động cao và cố định giờ xuất phát chúng tôi cam kết thời gian giao hàng đúng hẹn
 3. Toàn bộ hàng hóa giá trị đươc mua bảo hiểm, Chúng tôi chịu trách nhiệm đền bù 100% giá trị hàng hóa bị thiệt hại theo giá thị trường.
 4. Toàn bộ đội xe được gắng thiết bi theo dõi hành trình, nhằm kiểm soát thời gian, địa điểm và cập nhật liên tục trên hệ thống. Chúng tôi luôn thông báo cho khách hàng trong trường hợp có bất cứ sự chậm trể nào.
 5. Toàn bộ hàng hóa được phân loại, dán nhãn để có phương án đóng hàng, đưa phương tiện vận tải phù hợp tránh va chạm, đổ vỡ hàng hóa.
 6. Đối với khách hàng là các nhà máy xi nghiệp có lượng hàng vận tải lớn, uy tín trong thanh toán, Chúng tôi cam kết ưu đãi đặc biệt như giảm giá, trích hoa hồng, cho công nợ 30 ngày…..
 7. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin hàng hóa cũng như thông tin khách hàng nhằm mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

Liên hệ tư vấn báo cước ngay

Mr Tuấn (Trưởng Phòng Nội Đia)
Mr Phú
5/5 - (2 bình chọn)

TRỤ SỞ CHÍNH

Công Ty TNHH Thương Mại Và Vận Tải An Pha Trần

Giấy chứng nhận ĐKKD số 0313384770 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp.
Văn phòng chính: 5-7 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Tel,Viber,Line,whatapps,Wechat: +84 919 060 101 (Mr Phú)
Email: [email protected]
Phone Company: +84 28 3811 3811 / 3811 3979

LIÊN HỆ NHANH MÃ QR

VP Hải Phòng

VP Bình Dương

VP Hà Nội

VP Đà Nẵng

VP Miền Trung

0919060101
Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải Trong Nước Và Quốc Tế
Logo