Dịch Vụ Vận Chuyển Quốc Tế

Mục đích trong việc chọn nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế của bạn như thế nào? Thế mạnh về hạ tầng kỹ thuật, đội ngũ xe tải, xe container, đội ngũ nhân lực, kinh nghiệm xử lí thông quan các lô hàng đồng thời hệ thống đại lí có đáp ứng được nhu cầu không?

Một số dịch vụ khác cho khách hàng

 

Với dịch vụ vận chuyển quốc tế chúng tôi cam kết về lịch trình, thời gian vận chuyển đi các tuyến, chỉ cung cấp booking từ các đối tác tin cậy như Mearsk Line, OOCL, Evergreen, COSCO LINES, YANGMING, CMA… với giá cả cạnh tranh nahats trên thị trường kể cả vào mùa cao điểm chúng tôi vẫn giữ đủ chỗ để cung cấp.

Các dịch vụ vận chuyển quốc tế chính

a) Vận chuyển đường biển nguyên container

Là hình thức vận chuyển thông dụng nhất vì tính đa dạng, an toàn hàng hóa cao. Hiện nay có rất nhiều loại container vận chuyển tùy thuộc vào tính chất hàng hóa mà sử dụng cho phù hợp.

  • Container hàng rời (Bulk container) Là loại container cho phép xếp hàng rời khô (xi măng, ngũ cốc, quặng…) bằng cách rót từ trên xuống qua miệng xếp hàng (loading hatch), và dỡ hàng dưới đáy hoặc bên cạnh (discharge hatch)
  • Container bảo ôn (Thermal container) Được thiết kế để chuyên chở các loại hàng đòi hỏi khống chế nhiệt độ bên trong container ở mức nhất định.
  • Container hở mái (Open-top container) : Container hở mái được thiết kế thuận tiện cho việc đóng hàng vào và rút hàng ra qua mái container. Sau khi đóng hàng, mái sẽ được phủ kín bằng vải dầu.
  • Container mặt bằng (Platform container): Được thiết kế không vách, không mái mà chỉ có sàn là mặt bằng vững chắc, chuyên dùng để vận chuyển hàng nặng như máy móc thiết bị, sắt thép…
  • Container bồn (Tank container): Container bồn về cơ bản gồm một khung chuẩn ISO trong đó gắn một bồn chứa, dùng để chở hàng lỏng như rượu, hóa chất, thực phẩm… Hàng được rót vào qua miệng bồn (manhole) phía trên mái container, và được rút ra qua van xả (Outlet valve) nhờ tác dụng của trọng lực hoặc rút ra qua miệng bồn bằng bơm.
3 loại container khô chuyên dụng hay dùng vận chuyển
3 loại container khô chuyên dụng hay dùng vận chuyển

b) Vận chuyển hàng lẻ đường biển

Viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Les than Container Load” dịch nghĩa là hàng xếp không đủ một container. Là cách thức vận chuyển hàng hóa khi chủ hàng không đủ hàng để đóng một container, mà cần ghép chung với một số lô của chủ hàng khác cùng điểm xuất phát và đích đến giống nhau.

Khi đó An Pha sẽ kết hợp nhiều lô hàng lẻ (LCL shippments), sắp xếp, phân loại và đóng chung vào container, sau đó thu xếp vận chuyển từ cảng xếp đến cảng đích.

Việc kết hợp này gọi là gom có mục đích lớn là giảm chi phí cho chủ hàng.

Hàng lẻ LCL được gom đóng container tại kho anpha
Hàng lẻ LCL được gom đóng container tại kho anpha

c) Vận chuyển đương không quốc tế

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giao nhận vận tải đường hàng không và là đối tác của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế như Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Thai Airways, Malaysia Airlines, Japan Airlines, China Airlines, Eva Air, Korean Airlines, Asiana Airlines, United Airlines, Lufthansa Airlines, Air France, Cargolux…. Chúng tôi cung cấp các giá cước tốt, lịch trình linh động với nhiều chuyến bay trong tuần.

Hàng air trước khi đưa lên máy bay vận chuyển
Hàng air trước khi đưa lên máy bay vận chuyển

Các cảng biển của dịch vụ vận chuyển quốc tế

» Vận chuyển hàng xuất quốc tế là việc vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi  các nước  bằng đường biển nguyên container và hàng lẻ, với cảng đi là từ cảng HCM, Đà Nẵng và Hải Phòng là 3 cảng chính của Việt Nam

1/ Dịch vụ vận chuyển hàng xuất/Nhập đi  đến cảng Châu Á : Singapore, Hong Kong, Bangkok, Laem Chabang, Surabaya, Phnompenh, Keelung, Kaohsiung, Port klang, Yangon, Manila…..

2/ Dịch vụ vận chuyển hàng xuất/Nhập đi Trung Quốc : Shanghai, Shenzhen, Ningbo-Zhoushan, Qingdao, Guangzhou, Tianjin, Dalian, Xiamen, Yinkou và Lianyungang….

3/ Dịch vụ vận chuyển hàng xuất/Nhập đi Nhật Bản đến cảng: Tokyo, Yokohama, Osaka, Kobe, Nagoya…

4/ Dịch vụ vận chuyển hàng xuất/Nhập đi Ấn Độ đến cảng: Nhava sheva, Chennai, Bangalore, Kolkata…

5/ Dịch vụ vận chuyển hàng xuất/Nhập đi Hàn Quốc đến cảng : Incheon, Busan, Kwangyang…

6/ Dịch vụ vận chuyển hàng xuất/Nhập đi  Mỹ đến cảng : Cảng Los Angeles, Cảng Long Beach, New York và New Jersey, Seattle-Tacoma, Cảng Virginia, Cảng Houston, Cảng Oakland, Cảng Miami…

» Đối với hàng xuất hàng nhập cũng thực hiện tại 3 cảng chính là HCM, Đà Nẵng và Hải Phòng. Lượng hàng hóa phần lớn được nhập từ các cảng chính sau:

Cảng Singapore, Cảng Busan, Cảng Shanghai, Cảng shenzeng, Cảng Tokyo, Cảng Tokyo, Cảng Portklang, Cảng Bangkok, Cảng Yokohama, Cảng Longbeach, Cảng HOngkong, Cảng Keelung, Cảng Penang, Cảng Chennai ….

Một số dịch vụ khách chúng tôi hỗ trợ

1/ Khai báo hải quan xuất nhập khẩu cho các lô hàng 

2/ Dịch vụ Xin giấy phép nhập khẩu thiết bị y tế

3/ Dịch vụ Xin công bố thực phẩm – Thịt, cá, hải sản, đường, bánh kẹo, các sản phẩm từ rau củ quả, ….

4/ Dịch vụ Xin giấy phép nhập khẩu hóa chất

5/ Dịch vụ Xin giấy phép nhập khẩu máy in, nhập khẩu máy móc đã quá sử dụng 10 năm

6/ Dịch vụ Xin giấy phép nhập khẩu thiết bị chuyên dụng

7/ Dịch vụ Xin giấy phép nhập khẩu giống và vật nuôi

Năng lực dịch vụ của An Pha

Chúng tôi là nhà vận chuyển đường biển quốc tế hàng đầu nên có đủ năng lực vận chuyển cho mọi khách hàng, mọi nhu cầu về vận tải quốc tế.

+ Năng lực vận chuyển nguyên container đường biển quốc tế : trên 1000tues/tháng

+ Văn phòng chính tại HCM, Chi nhánh tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và Đồng Nai.

+ Đội ngũ nhân viên hơn 100 người kinh nghiệm tại các chi nhánh

+ Giá cả cạnh tranh cho mọi tuyến quốc tế kể cả mùa cao điểm, của nhiều hãng tàu quốc tế uy tín

+ Đầu tư hạ tầng vững mạnh : kho bãi tại các cảng chính, đầu xe container, Xe tải phục vụ việc chuyên chở hàng hóa

+ Đội giao nhận, chứng từ và thu xếp giao hàng nhanh chóng, kinh nghiệm và hổ trợ tối đa cho mọi khách hàng

Liên hệ tư vấn báo giá nhanh nhất

MsNhư :  0908929860 (Tel và Zalo)

Email : [email protected]

Skype : nlqnhu7

Mr Phú : 0919060101 (Tel và Zalo)

Email : [email protected]

Skype : Phu.logs

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ VẬN TẢI AN PHA TRẦN

VP HÀ NỘI

VP BÌNH DƯƠNG