Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Bắc Nam – Đường Biển – Đường Bộ

Với sự phát triển của các nhóm ngành hàng hoá khác nhau giữa các miền bắc – trung – nam cho nên lượng hàng hoá giao thương giữa hai đầu cả nước cực kì lớn. Chính vì lẽ đó dịch vụ vận chuyển hàng bắc nam đã phát triển vượt bậc qua các năm với nhiều dịch vụ vận chuyển từ các tính thành.

Vận Tải An Pha là đơn vị vận tải hơn 10 năm trong dịch vụ vận chuyển hàng bắc nam bằng phương thức đường bộ và đường biển nội địa. Chúng tôi có hệ thống chành xe và kho bãi tại hai đầu Miền nam và miền bắc cùng nhiều chành xe nhỏ trên khắp cả nước để giao hàng đến địa chỉ khách hàng một cách nhanh nhất đúng theo lịch trình đã cam kết.

Dịch vụ vận chuyển hàng bắc nam bao gồm

a) Dịch vụ vận chuyển đường biển bắc nam

Là hình thức vận chuyển hai chiều Từ Hồ Chí Minh đi Hải Phòng hoặc chiều ngược lại bằng container. Hàng hoá sẽ được nhận tại kho hoặc tại cảng sau đó giao hàng theo địa chỉ chị định của khách hàng.

Ưu điểm của phương thức vận chuyển bắc nam đường biển

 • Giá cước rẻ hơn 30% so với phương pháp đường bộ truyền thống
 • Lịch tàu tàu chạy linh hoạt thường xuyên, luôn có chỗ booking hàng hoá
 • Khối lượng vận chuyển hàng lớn, giao hàng tại nhiều khu vực với đội xe container

dịch vụ vận chuyển hàng bắc nam - kho gom hàng vận chuyển
dịch vụ vận chuyển hàng bắc nam – kho gom hàng vận chuyển

b) Vận chuyển hàng bắc nam đường bộ

Tuyến vận chuyển bắc nam đường bộ

Xuất phát từ Hồ Chí Minh (Sài Gòn) -> Đồng Nai (Biên Hòa) -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Khánh Hoà -> Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> Đà Nẵng -> Huế -> Quảng Trị -> Quảng Bình -> Hà Tĩnh -> Nghệ An -> Thanh Hóa -> Ninh Bình -> Hà Nam -> Hà Nội

GỌI NGAY TƯ VẤN 0909436570

Các phương tiện vận chuyển
 • Cho thuê xe tải có trọng tải 1,2 tấn đến 2 tấn: dùng chuyên chở các loại hàng trọng tải từ 500Kg đến 2 tấn. Chuyên dụng để chở nhóm các mặt hàng không quá cồng kềnh, hàng nhẹ, có thể tự bốc xếp thủ công được.
 • Cho thuê xe tải có trọng tải từ 2 tấn cho đến 5 tấn: Dùng chuyên chở các mặt hàng có trọng lượng từ 1500kg cho đến 5000k. Chuyên dụng chở các nhóm hàng nhẹ, hàng cồng kềnh nhưng có thể tự bốc xe bằng tay được.
 • Cho thuê xe có trọng tải từ 5,2 tấn cho đên 8 tấn: Dùng chuyên chở các mặt hàng lớn có trọng lượng trên 5000kg hoặc đi nguyên chuyến xe.
 • Cho thuê xe tải có tọng tải từ 10 tấn cho đến 15 tấn: Dùng chuyên chở tất cả các mặt hàng. Chuyên chở đa dạng mặt hàng từ hàng nhẹ, cho đến hàng cồng kềnh, hàng máy móc, thực phẩm chăn nuôi,…
 • Cho thuê xe 3 chân (xe 3 giò): Loại chuyên dụng có 3 trục xe dùng để chuyên chở các loại hàng này và khối lượng chở hàng từ 12 cho đến 16 tấn. Kích thước thùng xe lớn lên đến 60 khối (9m3x2m5x2m5) hoặc 57 khối (9m3x2m3x2m7)
 • Cho thuê xe 4 chân (Xe 4 giò): Là dòng xe chuyên dụng có 4 trục chia đầu từ đầu đến cuối xe và ở 2 giò cuối được sử dụng hệ thống lốp đôi nên xe có thể chở hàng trọng tải từ 18 tấn cho đến 20 tấn với kích thước thùng xe như 3 chân.
 • Xe tải 5 chân: Có kích thước thùng là 9m7x2m5x2m5 và trọng tải chở từ 22 tấn cho đến 25 tấn.
 • Xe container chở nguyên container đường bộ và xe Mooc chở hàng quá khổ quá tải.

Dịch vụ khác: vận chuyển hàng đi hồ chí minh

Giá dịch vụ vận chuyển hàng bắc nam

Đối với dịch vụ vận chuyển hàng bắc nam chúng tôi thực hiện vận chuyển hàng lẻ có trọng lương từ 500Kg cho đến hàng nguyên xe tải xe container. Giá vận chuyển sẽ tuỳ theo lượng hàng và loại hàng hoá của khách hàng cho nên để được báo giá chính xác bạn nên gọi ngay Hotline

GỌI NGAY TƯ VẤN 0909436570

Cam kết dịch vụ vận chuyển hàng bắc nam

 1. Hàng hoá được vận chuyển đi nhanh chóng và kịp thời theo như thời gian đã cam kết với khách hàng (tỉ lệ bị trễ thường rất hiếm khi xảy ra)
 2. Hệ thống phương tiện đa dạng, đáp được nhiều nhu cầu vận chuyển khác nhau từ hàng lẻ cho đến hàng nguyên xe nguyên chuyến số lượng lớn
 3. Đội ngũ nhân viên đầy đủ, tư vấn báo giá, theo dõi đơn đơn hàng cập nhật đơn hàng qua hệ thống phần mềm hiện đại của công ty
 4. Giá cước luôn cạnh tranh với các đơn vị vận chuyển khác, hỗ trợ khách hàng thu hộ, chuyển hồ sơ, đóng kiện bốc xếp (nếu khách hàng có yêu cầu)
 5. Đối với các khách hàng là doanh nghiệp, xưởng lớn chúng tôi sẵn sàng cho công nợ 30 ngày cũng như nhiều hỗ trợ hơn trong quá trình theo dõi, sắp xếp vận chuyển luôn đúng lịch.

Liên hệ báo giá vận chuyển 24/7

Mr Tuấn (Trưởng Phòng Nội Đia)
Mr Phú
5/5 - (2 bình chọn)

TRỤ SỞ CHÍNH

Công Ty TNHH Thương Mại Và Vận Tải An Pha Trần

Giấy chứng nhận ĐKKD số 0313384770 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp.
Văn phòng chính: 5-7 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Tel,Viber,Line,whatapps,Wechat: +84 919 060 101 (Mr Phú)
Email: [email protected]
Phone Company: +84 28 3811 3811 / 3811 3979

LIÊN HỆ NHANH MÃ QR

VP Hải Phòng

VP BÌNH DƯƠNG

VP HÀ NỘI

VP ĐÀ NẴNG

0919060101
Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải Trong Nước Và Quốc Tế
Logo