Vận Chuyển Hàng Bằng Máy Bay Giá Rẻ Đi Ấn Độ

Cùng với sự phát triển giao thương Việt Nam – Ấn Độ, nhu cầu vận chuyển hàng hóa đường hàng không đi Ấn Độ ngày càng gia tăng. Lựa chọn được dịch vụ vận chuyển uy tín – trách nhiệm và tối ưu chi phí trở thành mong muốn và khát khao của rất nhiều chủ hàng hóa, doanh nghiệp.

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Ấn Độ và ngược lại, bạn có thể cân nhắc đến vận chuyển hàng bằng máy bay giá rẻ đi Ấn Độ của chúng tôi. Công ty của chúng tôi không chỉ là một nhà cung cấp dịch vụ, mà còn là một đối tác đáng tin cậy đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường phát triển kinh doanh.

Công ty Vận chuyển Alphatrans là 1 trong những công ty được quý khách tin tưởng và lựa chọn gửi hàng đi Ấn Độ. Bởi Giá Cước vận chuyển ƯU ĐÃI, dịch vụ vận chuyển ỔN ĐỊNH, độ AN TOÀN hàng hóa cao.

Ấn Độ là một quốc gia Nam Á có dân đông nhất thế giới (đã vượt qua Trung Quốc trong năm 2023). Ấn Độ có đường biên giới giáp ranh với các nước: Trung Quốc, Pakistan, Myanmar, Bangladesh, Afghanistan, Nepal và Bhutan.

Đây là một quốc gia có nền kinh tế phát triển, là nơi hội tụ của nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng thế giới. Đồng thời cũng là đất nước có hệ thống công trình kiến trúc đặc sắc nhất thế giới.

Giao thương giữa Việt Nam và Ấn Độ ngày càng tăng trưởng mạnh. Đặc biệt trong các lĩnh vực điện tử, máy móc, công nghệ. Theo một báo cáo mới nhất từ Tổng Cục Hải Quan Việt Nam, năm 2022, thương mại song phương Việt Nam – Ấn Độ đạt mức kỷ lục là hơn 15 tỷ USD. Tổng giá trị thương mại này đã tăng 13,6% so với cùng kỳ năm 2022. Trong đó:

+ Tổng giá trị xuất khẩu sang Ấn Độ đạt 7,96 tỷ USD. Giá trị này tăng 26,8% so với cùng kỳ năm 2021. Sản phẩm xuất khẩu nhiều nhất chủ yếu là máy tính, linh kiện điện tử…

+ Tổng giá trị nhập khẩu từ Ấn Độ đạt 7,09 tỷ USD. Giá trị này tăng 1,8% so với cùng kỳ năm 2021. Nhập khẩu sắt, thép, máy móc, linh kiện. Trong đó, nhập khẩu lúa mì có giá trị tăng trưởng mạnh so với cùng kỳ các năm trước.

Hiện nay, Ấn Độ đang là 1 trong 10 đối tác thương mại cực kỳ quan trọng và then chốt của Việt Nam. Đồng thời, đối với Ấn Độ, Việt Nam cũng đang là đối tác thương mại lớn thứ tư của Ấn Độ trong khối ASEAN.

Giao thương Việt Nam – Ấn Độ phát triển cũng là điều kiện để vận chuyển hàng hóa bằng hàng không từ Việt Nam đi Ấn Độ và ngược lại tăng lên. Với một quốc gia nhiều bang, và mỗi bang đều có một sân bay quốc tế đã khiến rất nhiều công ty, chủ hàng hóa không biết nên gửi hàng đến sân bay nào. Điều đó cũng gây không ít khó khăn, cản trở, gia tăng chi phí vận chuyển và thậm chí là thất lạc hàng hóa.

Dưới đây là tổng hợp các sân bay lớn vận chuyển hàng hóa chủ yếu tại Ấn Độ:

– Sân bay New Delhi (DEL): Đây là sân bay lớn nhất của Ấn Độ, tọa lạc tại thủ đô Delhi. Hiện nay, tại sân bay New Delhi có tới 59 hãng hàng không phục vụ và có tới 97 tuyến từ sân bay này đi đến các nước.

– Sân bay Mumbai (BOM): Đây cũng là một trong những sân bay lớn của Ấn Độ. Theo các thống kê, đây là sân bay bận rộn thứ nhì tại Ấn Độ (Sau sân bay New Delhi). Sân bay có khoảng 49 hãng hàng không đang hoạt động với 83 tuyến từ Mumbai đi khắp các sân bay trên toàn thế giới.

– Sân bay Chennai (MAA): Là sân bay cửa ngõ quốc tế quan trọng thứ 3 tại Ấn Độ sau New Delhi và Mumbai. 

– Sân bay Bangalore (BLR): Đây là sân bay quốc tế quan trọng thứ 4 tại Ấn Độ. Cũng là nơi hoạt động của nhiều hãng bay lớn.

– Sân bay Kochi (COK): Đây cũng là sân bay quốc tế tấp nập tại Ấn Độ. 

– Sân bay Hyderabad (HYD): Là sân bay mới, được khai thác từ 2008. Với sự đầu tư chỉn chu và đầy đủ tiện nghi, sân bay Hyderabad là lựa chọn tuyệt vời trong việc vận chuyển hàng hóa hàng không đi các nước.

– Sân bay Thiruvananthapuram (TRV): Cũng là sân bay lớn tại Ấn Độ.

Ngoài những sân bay lớn trên thì Ấn Độ còn rất nhiều sân bay lớn khác như: Sân bay Kolkata (CCU), Sân bay Calicut (CCJ)…

Do ngày càng nhiều hàng hóa chất lượng cao vận chuyển từ hai nước nên nhu cầu vận chuyển hàng bằng máy bay giá rẻ đi Ấn Độ hay ngược lại, ngày càng được mở rộng về quy mô cũng số chuyến bay, giúp giảm chi phí vận chuyển đi đáng kể.

Hiểu được nhu cầu ấy của khách hàng, Alphatrans đã cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường hàng không từ Việt Nam sang Ấn Độ. Dịch vụ này đã góp phần giúp nhiều công ty/doanh nghiệp có thể dễ dàng vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu giữa hai nước.

Với 3 tiêu chí ĐÚNG HẸNGIÁ CẢ tối ưu – AN TOÀN, Alphatrans luôn là sự lựa chọn tuyệt vời trong vận chuyển hàng không quốc tế nói chung và vận chuyển hàng hóa đi Ấn Độ nói riêng.

Đặc biệt hơn cả, khâu xử lý giấy tờ, khai báo thủ tục hải quan hàng không đối với các mặt hàng hóa dịch vụ (trừ hàng hóa cấm), Alphatrans luôn tự tin giải quyết một cách NHANH CHÓNG CHÍNH XÁC không để xảy ra bất kỳ sai sót nào. Đảm bảo lô hàng hóa được vận chuyển và giao đến đúng hẹn.

Nhiều năm qua, Alphatrans đã và đang nỗ lực hết mình để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ. Từ đó, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đường hàng không của Alphatrans nói chung và vận chuyển hàng xuất nhập khẩu đi Ấn Độ nói riêng.

Việt NamTên sân bay đến ở Ấn ĐộTên sân bay (viết tắt)
TP.HCM – Sân bay Tân Sơn Nhất (SGN)Sân bay quốc tế MumbaiBOM
Hà Nội – Sân Bay Nội Bài (HAN)Sân bay quốc tế BengaluruBLR
Đà Nẵng – Sân Bay Đà Nẵng (DAD)Sân bay quốc tế ChennaiMAA
Sân bay quốc tế Indira GandhiDEL
Sân bay quốc tế HyderabadHYD

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không thường có 2 loại hình chính là: gửi hàng Chuyển phát nhanh (Air Express) và chuyển hàng hàng không (Air cargo).

Air cargoAir Express
Định Nghĩa– Là hình thức vận chuyển bằng máy bay do Alphatrans hợp tác cùng các hãng hàng không để vận chuyển hàng hóa– Là hình thức vận chuyển hàng hóa đường hàng không thông qua các công ty chuyển phát nhanh hàng hóa toàn cầu. Nổi tiếng nhất là: DHL, UPS, FEDEX, TNT…
Giống Nhau– Hình thức vận chuyển hàng hóa đường hàng không.
Tốc độ vận chuyển nhanh hơn so với các hình thức vận chuyển khác(đường bộ, đường biển,…)
Phí bảo hiểm thường sẽ thấp hơn so với các hình thức vận chuyển khác(do ít rủi ro hơn).
– Đều chịu ảnh hưởng lớn của thời tiết xấu(mưa, bão…)
Khác Nhau– Khối lượng hàng hóa vận chuyển thường ưu tiên kiện hàng > 100 Kg
Cước phí vận chuyển rẻ
– Không có số tracking number cụ thể cho từng kiện hàng hóa. Chỉ có số booking của nguyên lô hàng.
– Hàng hóa có thể được đóng vào thùng carton hoặc bao tải lớn.
– Thông thường sẽ thích hợp với những kiện hàng nhỏ. Số kg chuyển phát nhỏ nhất là 0.5 Kg.
Cước phí vận chuyển cao, thích hợp cho kiện hàng dưới 100 Kg .
– Có số tracking number theo dõi được tình trạng từng kiện hàng.
– Hàng gửi đi phải bắt buộc đóng trong thùng carton. Không nhận hàng đóng bằng thùng xốp hay bao tải.
– Có chuyến bay hàng hóa mỗi ngày, không phụ thuộc vào lịch trình của hãng bay.
Trọng Lượng (Kg)New Delhi hoặc Mumbai (VNĐ / Kg)Các Tỉnh Thành Khác (VNĐ / Kg)
< 1330.000340.000 ~ 360.000
1 ~ 3300.000
3 ~ 10270.000
10 ~ 20250.000Liên Hệ Riêng
20 ~ 30230.000Liên Hệ Riêng
30 ~ 50210.000Liên Hệ Riêng
50 ~ 100195.000Liên Hệ Riêng
100 ~ 200180.000Liên Hệ Riêng
200 ~ 500170.000180.000 ~ 205.000
> 500160.000170.000 ~ 195.000

Ghi chú: 

– Loại dưới 1Kg (tài liệu, chứng từ, giấy tờ quan trọng) được xem chuyển phát nhanh(Chúng tôi không chuyên mặt hàng này)

– Giá cước gửi hàng qua Ấn Độ chưa áp dụng với thuế do tùy thuộc vào mặt hàng vận chuyển. 

– Giá cước không bao gồm đăng ký và chuyển phát không giấy tờ hải quan. 

– Giá cước máy bay thay đổi liên tục, phía trên chỉ là giá tham khảo

– Do Ấn Độ là một quốc gia vô cùng rộng lớn nên cần xác định rõ điểm đến mới có thể xác định giá chính xác, giá có thể tăng hoặc giảm 10% so với giá tham khảo bên trên

– Người ta thường ưu tiên đường biển để vận chuyển hàng tới Ấn Độ do chi phí rẻ hơn rất nhiều và có thể vận chuyển nhiều mặt hàng hơn

Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển đi Ấn Độ

Hóa đơn thương mại CCI: Đây là một trong những giấy tờ cực kỳ quan trọng khi chuyển hàng hóa đi nước ngoài. Hóa đơn phải ghi đầy đủ thông tin người mua, người bán và giá trị hàng hóa mà người mua cần thanh toán cho người bán. 

Vận đơn (BOL): Dựa vào vận đơn, chủ hàng hóa cũng như người nhận có thể tra cứu được thông tin hàng hóa nhanh chóng, chính xác.

Giấy chứng nhận xuất xứ: Đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ của hàng hóa.

Tài liệu kiểm soát hàng hóa (CCD): Sẽ bao gồm thông tin về đơn vị/nhà sản xuất, người gửi hàng hóa, công ty xuất khẩu… 

Tờ khai xuất khẩu cho người gửi hàng (nếu có): Đối với những mặt hàng gửi đi nằm trong danh mục kiểm soát xuất khẩu. 

Trong những năm trở lại đây, hải quan Ấn Độ đã bắt đầu triển khai phương pháp thông quan EDI (trao đổi dữ liệu điện tử Electronic Data Interchange – EDI). Do vậy, để nhập hàng hóa vào Ấn Độ, các chuyến hàng đến Ấn Độ bắt buộc phải cung cấp các giấy tờ khai hải quan của người nhận hàng trước khi chuyến hàng đến sân bay Ấn Độ. 

Theo đó, với loại hàng hóa không phải hồ sơ, giấy tờ thì:

– Trường hợp B2B (Doanh nghiệp với Doanh nghiệp): Cần cung cấp số IEC (Mã xuất nhập khẩu) và GST (Thuế hàng hóa và dịch vụ) của người nhận trước khi hàng đến Ấn Độ để được khai báo EDI.

– Trường hợp B2C (Doanh nghiệp với người tiêu dùng): Cần cung cấp bản sao ID của người nhận trước khi hàng đến Ấn Độ để khai báo EDI. ID cá nhân bao gồm: PAN (tương tự như một chứng minh thư cho người dân Ấn Độ, đặc biệt là những người có nộp thuế thu nhập. Nó là một số nhận dạng duy nhất, bao gồm 10 ký tự; hoặc hộ chiếu hoặc Aadhaar, bất kỳ chứng nhận tùy thân khác.

Còn đối với loại hàng hóa là giấy tờ, hồ sơ thì không cần cung cấp chứng từ để thông quan.

Bước 1: Khách cung cấp đủ các thông tin(Tên hàng, số lượng, số kiện, cân nặng,… Ngày dự kiến ra hàng, điều kiện giao hàng,…) Alphatrans báo giá và tư vấn lịch trình dựa vào các thông tin hàng mà khách yêu cầu.

Bước 2: Phát hành Booking note: Thời gian bay, lịch trình bay, giờ cut off…

Bước 3: Kiểm tra hàng hóa, dán Shipping Mark lên kiện hàng; khi có phiếu tờ cân tại sân bay, dán phiếu tờ cân lên kiện hàng.

Bước 4: Alphatrans phát hành Air Waybill (AWB) cho khách hàng, cập nhật lộ trình đi và đến thường xuyên của hàng hóa.

Bước 5: Phát hành Debit note, phát hành hóa đơn thanh toán khi quá trình giao hàng hoàn thành.

Bước 6: Sau khi hàng hóa được giao an toàn đến tay người nhận, Alphatrans sẽ thông báo qua Zalo hoặc Email để khách hàng theo dõi.

Quy trình vận chuyển hàng không quốc tế nhanh chóng - dễ hiểu
Quy trình vận chuyển hàng không quốc tế nhanh chóng – dễ hiểu

Hàng hóa thông thường được vận chuyển bằng đường hàng không rất đa dạng, bao gồm các loại sản phẩm có giá trị thấp, khối lượng nhẹ, không quá lớn đối với khoang chứa máy bay. Chúng được đóng gói, xử lý đặc biệt để đảm bảo an toàn và độ bền trong quá trình vận chuyển.

Mặt hàng thông thường sẽ bao gồm: Hàng tiêu dùng, hàng hóa công nghiệp, thiết bị y tế, dược phẩm, thực phẩm tươi sống và đông lạnh, quần áo, thiết bị điện tử, cùng các hàng hóa quốc tế khác… Hàng hóa thông thường được vận chuyển bằng máy bay đa phần được quản lý và giám sát thông qua các công nghệ và phần mềm hiện đại, giúp cho quá trình vận chuyển được theo dõi, điều phối một cách hiệu quả.

Hàng hóa nguy hiểm là những loại hàng cần đặc biệt chú ý trong quá trình vận chuyển bằng đường hàng không. Chúng được xác định theo các tiêu chuẩn quốc tế. Theo đó, mặt hàng thuộc nhóm nguy hiểm sẽ có nguy cơ gây hại cho sức khỏe con người, tài sản cùng những vật dụng khác có trên máy bay.

Những loại hàng hóa nguy hiểm phổ biến trong vận chuyển đường hàng không bao gồm các chất độc hại, chất dễ cháy nổ, khí gas nén, vật liệu phóng xạ, chất dễ bị ăn mòn và nhiều loại khác. 

Hàng hóa nguy hiểm cần được đóng gói đúng cách, có nhãn dán rõ ràng về loại hàng hóa, số hiệu vận chuyển, tên và địa chỉ của người gửi – người nhận. Thêm vào đó, cần phải có các giấy tờ và chứng từ pháp lý cần thiết để đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa nguy hiểm được thực hiện một cách an toàn và đúng luật.

Quý khách hàng có biết, hơn 10 năm qua, Alphatrans đã thực hiện thành công hàng trăm nghìn kiện hàng vận chuyển đến Ấn Độ bằng đường hàng không hay không. Thật là một con số đáng tự hào đúng không nào!? Để có thể đạt được thành công này chính là nhờ sự tin tưởng, lòng tin mà khách hàng đã dành cho Alphatrans.

Vậy Alphatrans đã vận chuyển thành công các nhóm mặt hàng nào?

 • Nhóm hàng gia dụng: Bàn ghế, tủ chén, các vật dùng gia dụng,..
 • Nhóm hàng vật liệu xây dựng: Sắt, thép, đá, gạch ngói, xi măng, …
 • Nhóm hàng thuộc máy móc công nghiệp: Máy may, máy công nghiệp,…
 • Nhóm hàng thuộc nhóm hóa chất: Hóa chất tẩy,…
 • Nhóm hàng nông sản: Gạo, hạt điều, …
 • Nhóm hàng gia công sản xuất, xuất khẩu: Quần áo, túi xách, giày,…
 • Nhóm hàng thuộc hàng thực phẩm: hàng thủy hải sản tươi sống.

Mỗi nhóm mặt hàng đều có cách xử lý về khâu đóng gói, giấy tờ và thủ tục khai báo hải quan riêng. Tuy nhiên, với kinh nghiệm xử lý đa dạng các mặt hàng, Alphatrans luôn có đủ niềm tin, sự tự tin về năng lực vận chuyển hàng hóa đi Ấn Độ của chúng tôi.

Công ty vận chuyển Alphatrans trở thành cái tên khá nổi trên thị trường về cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đường hàng không đi Ấn Độ. Nhắc đến Alphatrans, quý khách hàng nghĩ ngay đến một Công ty với dịch vụ vận chuyển đạt “chuẩn 5/5 sao” chất lượng. Tại vì sao?

 • Báo giá nhanh, báo giá ưu đãi cho khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ
 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, được nhiều đối tác đánh giá Chuyên Nghiệp.
 • Cam kết: đội ngũ CSKH 24/7, đảm bảo hỗ trợ giá cước cực tốt, lịch trình ổn định, đảm bảo hàng hóa giao đến doanh nghiệp nhanh chóng- an toàn-tiết kiệm chi phí.
 • Với khách hàng là nhà máy, xí nghiệp sẽ ưu đãi, chiết khấu hoa hồng cao, công nợ 30 ngày,…
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp dịch vụ vận chuyển đường hàng không đi Ấn Độ.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo không để xảy ra sai sót hoặc thất lạc hàng hóa.
 • Cam kết bồi thường hàng hóa, nếu hàng hóa xảy ra vấn đề (giao không đúng hẹn, hàng mất mát, hư hỏng…)
 • Tư vấn dịch vụ đúng – đủ, đảm bảo đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
 • Báo cáo hành trình vận đơn nhanh chóng, chính xác.
 • Là đối tác chiến lược, đại lý cấp 1 của rất nhiều hãng hàng không quốc tế và các đơn vị chuyển phát nhanh toàn cầu.
 • Đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng, thông tin đơn hàng 100% do vậy quý khách hàng không cần lo lắng (lộ bị mật kinh doanh, hợp tác, chiến lược phát triển của doanh nghiệp…)

Trên đây là một số thông tin cũng như lưu ý mà chúng tôi đề cập đến về dịch vụ vận chuyển hàng đường hàng không từ Việt Nam đi Ấn Độ và ngược lại. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn và nếu như bạn đang cần tìm một nơi để vận chuyển hàng hóa hoặc cần thêm thông tin, hãy liên hệ với công ty chúng tôi nhé! Mọi thông tin mà Alphatrans vừa chia sẻ trong bài viết là hoàn toàn khách quan.

Và chúng tôi tin rằng, quý khách hàng sẽ đủ thông minh để có thể lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng đi Ấn Độ phù hợp với nhu cầu của mình. Alphatrans – Dịch vụ vận chuyển hàng đường hàng không đi Ấn Độ chất lượng tốt nhất, chi phí phải chăng nhất thị trường. Liên hệ để được tư vấn và báo giá ngay!

Thông tin liên hệ dịch vụ:

Mrs.TÂM - TP Air Freight

Ms.Trang - Sales Chuyển Phát Nhanh

Xem thêm các tuyến vận chuyển hàng không khác:

Vận Chuyển Hàng Bằng Máy Bay Giá Rẻ Đi Hong Kong 2024

Vận Chuyển Hàng Bằng Máy Bay Giá Rẻ Đi Singapore 2024

Vận Chuyển Hàng Bằng Máy Bay Giá Rẻ Đi Hàn Quốc 2024

5/5 - (3 bình chọn)

TRỤ SỞ CHÍNH

LIÊN HỆ NHANH MÃ QR

Công Ty TNHH Thương Mại Và Vận Tải An Pha Trần

Giấy chứng nhận ĐKKD số 0313384770 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp.
Văn phòng chính: 45a Nguyễn Thượng Hiền, P.5, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Tel,Viber,Line,whatapps,Wechat: +84 919 060 101 (Mr Phú)
Email: [email protected]
Phone Company: +84 28 3811 3811 / 3811 3979

VP Hải Phòng

VP Bình Dương

VP Hà Nội

VP Đà Nẵng

VP Miền Trung

Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải Trong Nước Và Quốc Tế
Logo
Enable registration in settings - general