Vận Chuyển Hàng Lẻ Đường Biển Đi Hải Phòng

Vận Chuyển Hàng Lẻ Đường Biển Đi Hải Phòng

Vận Chuyển Hàng Lẻ Đường Biển Đi Hải Phòng

Vận Chuyển Hàng Lẻ Đường Biển Đi Hải Phòng là cách thức vận chuyển hàng hoá khi chủ hàng không đủ hàng để đóng nguyên một container, mà cần ghép chung với một số lô của chủ hàng khác. Khi đó, công ty dịch vụ sẽ kết hợp nhiều lô hàng lẻ (LCL shipments), sắp xếp, phân loại và đóng chung vào container, sau đó thu xếp vận chuyển từ cảng xếp hàng tới cảng đích.

Vận Chuyển Hàng Lẻ Đường Biển Đi Hải Phòng

Vận Chuyển Hàng Lẻ Đường Biển Đi Hải Phòng

Nắm bắt được nhu cầu đó, Vận Tải An Pha đã và đang là nhà vận tải duy nhất trên thị trường khai thác và cung cấp dịch vụ Vận Chuyển Hàng Lẻ Đường Biển Đi Hải Phòng và giao door các tỉnh. Với mức giá cạnh tranh, An Pha đã giúp các chủ hàng tiết kiệm được chi phí hơn 40% so với vận chuyển hàng bằng đường bộ.

Dịch vụ Vận Chuyển Hàng Lẻ Đường Biển Đi Hải Phòng của An Pha bao gồm:

+ LỊCH TRÌNH: Tàu chạy vào chủ nhật hàng tuần

+ THỜI GIAN VẬN CHUYỂN: 5-6 ngày

+ PHƯƠNG TIỆN : Đóng container 20’DC hoặc 40’HC

+ NƠI ĐÓNG HÀNG: ICD TANAMEXCO ( QUẬN 9 )

Phương thức vận chuyển hàng lẻ đường biển đi Hải Phòng (LCL)

Tất cả hàng hóa của quý khách hàng sẽ được tập kết tại kho hàng hóa của An Pha tại ICD Tanamexco, Quận 9. Sau đó hàng sẽ được đóng vào container cho lên tàu nội địa và vận chuyển ra cảng Hải Phòng. Sau khi làm thủ tục gắp container vào bãi, hàng hóa sẽ được rút từ trong container ra và tập kết tại kho CFS của cảng Hải Phòng hoặc giao Door cho khách hàng (nếu có yêu cầu).

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ đường biển đi Hải Phòng có những ưu điểm sau:

  1. Giá tốt nhất và luôn có chỗ kể cả mùa cao điểm, lịch trình cố định, chỉ sử dụng booking của hãng tàu uy tín, giờ chạy ổn định, cấp container sạch, tốt.
  2. Chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác trong tất cả các khâu: nhận đơn hàng, báo giá, giao hàng,xuất hóa đơn và gửi biên bản giao nhận.
  3. Giao và nhận, phát hành lệnh giao hàng thông qua các chi nhánh và văn phòng ủy quyền của chúng tôi trên khắp 64 tỉnh thành.
  4. Toàn bộ hàng hóa giá trị được mua bảo hiểm. Chúng tôi chịu trách nhiệm đền bù 100% giá trị hàng hóa bị hư hại theo giá thị trường.
  5. Đội xe hùng hậu có mặt tại các cảng lớn, toàn bộ đội xe có gắn thiết bị theo dõi hành trình, nhằm kiểm soát thời gian, địa điểm và cập nhật liên tục trên hệ thống. Chúng tôi luôn thông báo cho khách hàng trong trường hợp có bất kỳ sự chậm trễ nào.
  6. Đối với khách hàng là nhà máy, xí nghiệm có lượng hàng hóa vận tải lớn, uy tín trong việc thanh toán công nợ: chúng tôi cam kết ưu đãi đặc biệt như giảm giá, trích hoa hồng, cho công nợ 30 ngày,…
  7. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin hàng hóa cũng như thông tin khách hàng, nhằm đem lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

Tham khảo thêm:

https://vantaianpha.vn/dich-vu-van-chuyen-hang-hoa-di-hai-duong-gia-tot-nhat-thi-truong/

https://vantaianpha.vn/van-chuyen-hang-di-nha-trang-gia-re/

Công Ty Vận Chuyển Hàng Đi Hưng Yên Giá Tốt

Mọi nhu cầu báo giá cho dịch vụ Vận Chuyển Hàng Lẻ Đường Biển Đi Hải Phòng của Vận Tải An Pha vui lòng liên hệ:

Ms Huệ: 098 2842 919 ( Tel & Zalo )

Email: [email protected]

Skype: kimhue-hcm

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ VẬN TẢI AN PHA TRẦN

VP HÀ NỘI

VP BÌNH DƯƠNG