Vận Chuyển Hàng Xuất Từ Việt Nam Đi Đài Loan

CHUYÊN VẬN CHUYỂN HÀNG XUẤT TỪ VIỆT NAM ĐI ĐÀI LOAN GIÁ RẺ !

Hotline tư vấn : 0943.605.605 (Mr Dũng-Import Export Manage)

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển hàng hóa xuất khẩu nói chung và riêng tuyến xuất khẩu Việt Nam – Đài Loan nói riêng. Alpha Trans đã khẳng định được một tên tuổi khá lớn trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa xuất khẩu quốc tế. Vận Tải An Pha đã trở thành là một trong những công ty có dịch vụ vận chuyển hàng xuất từ Việt Nam đi Đài Loan giá rẻ và chuyên nghiệp nhất.

Vận Chuyển Hàng Xuất Từ Việt Nam Đi Đài Loan 3

CẢNG ĐI – ĐẾN & LỊCH TRÌNH VẬN CHUYỂN HÀNG XUẤT TỪ VIỆT NAM ĐI ĐÀI LOAN GIÁ RẺ !

Vận tải an pha chuyên vận chuyển cho cả 2 loại hàng : Hàng lẻ (LCL) và hàng nguyên container (FCL)

+ Cảng đi : Cảng tai HCM, Cảng Cát Lái

+ Cảng đến Đài Loan: Taichung, Kaohsiung, Keelung

+ Thời gian vận chuyển từ Việt Nam đến Đài Loan: 3-4 Ngày Direct Service

+ Lịch trình vận chuyển hàng đi Đài Loan trong tuần : 2-3 Chuyến trong tuần

ALPHA ĐẢM NHẬN VIỆC VẬN CHUYỂN HÀNG XUẤT TỪ VIỆT NAM ĐI ĐÀI LOAN GIÁ RẺ NHƯ THẾ NÀO ?

1./ Vận chuyển Door to Port (Taichung, Kaohsiung, Keelung) : Phương án vận chuyển này là Nhận hàng tại kho và giao hàng tại Cảng đến. Chúng tôi sẽ nhận hàng trực tiếp tại kho của quý khách hàng, kiểm tra tình trạng hàng hóa, hoàn thành các thủ tục xuất khẩu tại Việt Nam và vận chuyển hàng đến Đài Loan tại cảng đến cho quý khách hàng.

2./ Vận chuyển Port (Ca Lai) to Port (Taichung, Kaohsiung, Keelung): Phương án này áp dụng cho các công ty đã có bộ phận xuất nhập khẩu trong công ty hoàn thành các khâu về thủ tục hải quan tại Việt Nam. Alpha sẽ cung cấp gửi Booking cho quý khách hàng và hướng dẫn cụ thể quý khách hàng thời gian giao hàng ra cảng và sẽ có nhân viện của Alpha nhận hàng đưa hàng vào kho cảng Cát Lái.

3./ Vận chuyển Door (Việt Nam) to Door (Đài Loan): Đây là phương án được nhiều khách hàng sử dụng nhất bởi vì với Phương án này chúng tôi sẽ nhận hàng tận nơi tại kho hàng ở Việt Nam và giao hàng tận nơi người nhận bên Đài Loan. Vận chuyển theo cách thức này quý khách hàng sẽ rất an tâm sử dụng và được khá nhiều công ty sử dụng bởi dịch vụ của Alpha, Quý khách hàng chỉ việc giao hàng tại kho cho chúng tôi là xong, tấc cả các khâu khác Alpha sẽ lo từ A-Z.

4./ Ngoài ra Alpha còn đảm nhận đóng kiện hàng hóa, đóng kiện gỗ kín, gỗ thưa, đóng gói hàng hóa chống xốc chống va đập, chèn lót mut xốp các loại…

Alpha sẽ vận chuyển theo đúng yêu cầu riêng của quý khách hàng khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng xuất từ Việt Nam đi Đài Loan giá rẻ.

Vận Chuyển Hàng Xuất Từ Việt Nam Đi Đài Loan 4ƯU ĐIỂM KHẲNG ĐỊNH DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG XUẤT TỪ VIỆT NAM ĐI ĐÀI LOAN GIÁ RẺ CỦA VẬN TẢI AN PHA LÀ SỐ 1

+ Vận tải An Pha chuyên đóng container Consol Box đi đến Đài Loan ( Taichung, Kaohsiung, Keelung ) nên chúng tôi luôn luôn chủ động trong các khâu nhận hàng và đóng hàng vào Container cho quý khách hàng để hàng hóa được đảm bảo 1 cách an toàn nhất.

+ Hàng hóa của quý khách hàng nếu là hàng lẻ sẽ được bảo quản trong kho CFS của cảng Cát Lái với hệ thống giám sát Camere 24/24 rất an toàn và nghiêm ngặt.

+ Alpha ký hợp đồng dài hạn với các Line tàu nên luôn đảm bảo cho việc book container luôn luôn có chổ và luôn có nhiều chuyến trong tuần cho khách hàng lựa chọn thời gian phù hợp. Alpha đảm bảo lịch tàu luôn là sớm nhất và giá cả tốt nhất cho quý khách hàng.

Hiện nay Alpha là đối tác tin cậy của các hãng tàu lớn như : OOCL, CMA, WANHAI, NAMSUNG, SITC, KMTC, RCL, MEARSK, COSCO, KLINE…

+ Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm nên luôn có thể tư vấn cho khách hàng và hỗ trợ nhiệt tình về mọi mặt khi vận chuyển hàng xuất từ Việt Nam đi Đài Loan như:

  • Phương án đóng hàng, đóng gói cho từng sản phẩm, từng loại hàng khác nhau.
  • Phương tiện, lịch trình phù hợp để giao nhận hàng để tiết kiệm được thời gian lưu kho bãi
  • Điều kiện giao nhận cho từng loại hàng nên và không nên
  • Tập quán thương mại các nước trên thế giới.

Vì vậy quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ của Alpha Trans chúng tôi !!!

LIÊN HỆ BỘ PHẬN HÀNG XUẤT NHẬP KHẨU

Điện thoại văn phòng: 028.38113811 / 028.38113833 / 028.38113835

Mr Henry Dũng ( Import&Export Manage ) : 0943.605.605 ( Tel & Zalo )

Email: [email protected]

Skype: dungtriho

5/5 - (2 bình chọn)

TRỤ SỞ CHÍNH

Công Ty TNHH Thương Mại Và Vận Tải An Pha Trần

Giấy chứng nhận ĐKKD số 0313384770 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp.
Văn phòng chính: 5-7 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Tel,Viber,Line,whatapps,Wechat: +84 919 060 101 (Mr Phú)
Email: [email protected]
Phone Company: +84 28 3811 3811 / 3811 3979

LIÊN HỆ NHANH MÃ QR

VP Hải Phòng

VP BÌNH DƯƠNG

VP HÀ NỘI

VP ĐÀ NẴNG

Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải Trong Nước Và Quốc Tế
Logo