Vận Tải Đường Sắt Trong Nước

Với lượng hàng vận tải đường sắt tăng ổn định qua các tháng, Vận tải AnPha đã vinh dự ký hợp đồng đại lý chính thức với Tổng công ty Đường sắt Việt Nam trong năm 2015, nó mang đến sự ổn định cũng như giá cả cạnh tranh với các nhà cung cấp khác, và để nang cao hơn nữa chất lương các dịch vụ gia tăng chúng tôi đã đầu tư kho 500m2 tại Ga Sóng Thần tạo điều kiện thuận lợi trong việc giao nhận hàng hóa và phân phối về các Ga trong hệ thống

Với lịch chạy tàu ổn định, tần suất 7 chuyến trong một tuần tại các ga dịch vụ hàng hóa như Ga Sóng Thần và Ga Yên Viên, Giáp Bát, Ga Đà Nẵng …..Vận tải AnPha cung cấp giải pháp vận chuyển đường sắt nguyên container, thu gom hàng lẻ, vận chuyển hàng dự án nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu giao thương của doanh nghiệp cả nước.

vận tải đường sắt nội địaLỊCH TRÌNH

Đi Từ Ga Sóng Thần – Đi các Ga và ngược lại :  7 chuyến/ tuần

Từ Ga Sóng Thần – Ga Đà Nẵng : 2-3 ngày

Đi Từ Ga Sóng Thần – Ga Giáp Bát: 3-4 ngày

GA ĐI : Ga Sóng Thần, Ga Ho Chi Minh

GA ĐẾN : tấc cả các ga lớn nhỏ trong nước như Ga Nha Trang, Ga Tuy Hòa, Ga Đà Nẵng, Ga Huế, Ga Vinh, Ga Lào Cai, Ga Hải Phòng, Ga Lạng Sơn, Ga Giáp Bát, Ga Yên viên, Ga Đồng Đăng (Lạng Sơn),

HÌNH THỨC VẬN TẢI ĐƯỜNG SẮT GỒM

Nhận hàng tại Ga và giao đến Ga

Nhận hàng tân nơi và giao hàng đến tận nơi. (Door – Door)

Nhận hàng tận nơi và giao đến Ga.

Nhận hàng tại Ga và giao đến tận nơi hoặc giao nhận theo yêu cầu khách hàng.

CÁC DỊCH VỤ KÈM THEO : Đóng kiện, đóng gói, bốc xếp, Kiểm đếm, thu tiền hộ……

CÁC ƯU ĐIỂM CỦA VẬN TẢI ĐƯỜNG SẮT

Tiết kiệm chi phí so với loại vận tải khác

Giá cước ổn định trong năm, ít có sự biến động

Luôn đảo bảo hàng hóa trên quảng đường vận chuyển

Linh hoạt với khối lượng hàng hóa, từ hàng lẻ đến nguyên container

ĐIỂM KHÁC BIỆT VẬN TẢI ĐƯỜNG SẮT CỦA VẬN TẢI ANPHA

Là một chuyên gia trong giải pháp giao nhận vận tải đặc biệt chuyên tuyến vận tải đường sắt nội địa, chúng tôi tạo ra sự khác biệt vượt bậc so với các đối thủ khác :

  1. Giá tốt nhất và luôn có chỗ kể cả mùa cao điểm, Giá ổn định suốt trong năm, lịch trình hàng ngày.
  2. Chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác trong tất cả các khâu từ : Nhận đơn hàng, báo giá, giao hàng, xuất hóa đơn, gởi biên bản giao nhận.
  3. Giao và nhận, phát hành lệnh giao hàng thông qua các chi nhánh và văn phòng ủy quyền của chúng tôi trên khắp 64 tỉnh thành.
  4. Toàn bộ hàng hóa giá trị đươc mua bảo hiểm, Chúng tôi chịu trách nhiệm đền bù 100% giá trị hàng hóa bị thiệt hại theo giá thị trường.
  5. Đội xe hùng hậu có mặt tại các cảng lớn, toàn bộ đội xe được gắng thiết bi theo dõi hành trình, nhằm kiểm soát thời gian, địa điểm và cập nhật liên tục trên hệ thống. Chúng tôi luôn thông báo cho khách hàng trong trường hợp có bất cứ sự chậm trể nào.
  6. Đối với khách hàng là các nhà máy xi nghiệp có lượng hàng vận tải lớn, uy tín trong thanh toán, Chúng tôi cam kết ưu đãi đặc biệt như giảm giá, trích hoa hồng, cho công nợ 30 ngày…..
  7. Chúng tôi cam kết bảo mât thông tin hàng hóa cũng như thong tin khách hàng nhằm mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

Mọi yêu cầu vận chuyển hàng hóa xin liên hệ:

Tel Văn Phòng  :  08.38113811/38113833/38113835

Fax : 08. 38113979

Tel  :  0982842919 (Ms Hue).

Email : [email protected]

Xem thêm: Vận tải đường bộ nội địa

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ VẬN TẢI AN PHA TRẦN

VP HÀ NỘI

VP BÌNH DƯƠNG