VÌ SAO CẦN THUÊ DỊCH VỤ KHAI HẢI QUAN HÀNG HOA QUẢ TƯƠI

Thủ tục hải quan dành cho hàng hoa quả tươi đóng vai trò rất quan trọng. Việc chậm trễ, khó khăn, vướng mắc trong quy trình thủ tục hải quan làm tốn rất nhiều chi phí như: chi phí lưu kho, chi phí chạy điện cho cont lạnh, chi phí về thời gian chậm trễ hàng hóa gây rất nhiều hệ lụy về sau. Vì vậy các doanh nghiệp nên lựa chọn một công ty giao nhận và dịch vụ khai báo hải quan chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả.

Hiện nay các văn bản, thông tư, nghị định áp dụng cho thủ tục hải quan cập nhật mới đây nhất được áp dụng cho hàng trái cây tươi là thông tư  Số: 33/2014/TT-BNNPTNT. Quy định rõ các thủ tục, trình tự kiểm dịch thực vật nhập khẩu, xuất khẩu,quá cảnh và sau nhập khẩu vật thể thuộc diện kiểm dịch thực vật. Việc xin các giấy tờ để được phép xuất nhập khẩu cho trái cây tươi như: C/O, Phyto, kiểm dịch thực vật cần một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có mối quan hệ rộng rãi.

Chuyên Nhập Khẩu Trái Cây Tươi

Chuyên Nhập Khẩu Trái Cây Tươi

Công ty Giao nhận vận tải quốc tế An Pha (Alphatrans) của chúng tôi hơn 10 kinh nghiệm trong nghành, chuyên làm thủ tục hải quan và giao nhận hàng trái cây tươi, chuyên xin các giấy phép, C/O, Phyto… Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kiến thức chuyên sâu, quan hệ rộng rãi với nhiều cơ quan chức năng, nhiều chi cục Hải quan tại(Cảng Cát Lái, Sân Bay tân Sơn Nhất) và hải quan Đồng Nai, cảng Đà Nẵng, Cảng Hải Phòng và tất cả các cửa khẩu khác. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, thời gian thực hiện đơn hàng nhanh nhất và với chi phí tốt nhất.

1. MỘT SÓ QUY ĐỊNH VỀ THỦ TỤC HẢI QUAN HÀNG HOA QUẢ TƯƠI

Căn cứ thông tư  Số: 33/2014/TT-BNNPTNT của Bộ nông nghiêp và phát triển nông thôn được ban hành vào ngày 30/10/2014 hiện nay vẫn đang được áp dụng. Thông tư này quy định về trình tự, thủ tục cấp Giấy chứng nhận kiểm dịch thực vật. Và mặt hàng trái cây tươi này được phân vào chương 8 của Biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2018, mức thuế suất nhập khẩu tùy theo loại trái, và còn phụ thuôc vào hàng có C/O để hưởng ưu đãi thuế nhập khẩu không. Còn thuế VAT cũng tương tự như các mặt hàng thông thường khác là 10%.

+ Quý doanh nghiệp muốn nhập khẩu đầu tiên phải xin giấy phép nhập khẩu ở cục Bảo vệ thực vật , có 2 cách xin nhập khẩu theo số lượng theo hợp đồng hoặc xin nhiều hơn cũng được để cho những lần nhập tiếp theo nếu doanh nghiệp nhập liên tục. Nhưng có điều kiện kèm theo là cảng đích để dỡ hàng là nhất định mới được.

+ Sau khi xin giấy phép nhập khẩu sẽ đợi xét duyệt.

+ Làm đơn xin kiểm dịch thực vật, mang ra hải quan để làm thủ tục mở tờ khai hải quan xin lấy mẫu đi làm kiểm dịch.

+ Và khi nhận được giấy kiểm dịch hàng hóa sẽ được thông quan.

2. NĂNG LỰC GIAO NHẬN CÔNG TY ALPHATRANS

+ Đội ngũ nhân viên chúng từ và giao nhận 21 người

+ Văn phòng và chi nhánh : HCM, Đồng Nai và Hải Phòng, Hà Nội

+ Chi cục hải quan đảm nhận tốt nhất : Các cảng HCM (Cát Lai, ICD, Vict…, Các KCN : Khu công nghệ cao, KCX Tân Thuận….), Các Chi cục hải quan tại KCN Đồng Nai (Biên hòa, Amata, Long Đức…) Và Hải quan tại Cảng Hải phòng.

+ Năng lực khai báo và giao nhận : 1500 – 2000 tờ khai/tháng

+ Đội xe vận chuyển và kho trung chuyển hàng hóa : Xe tải nhỏ (1.5 -5 tấn) : 8 chiếc; Xe container : 5 chiếc, Xe cẩu và nâng hàng hóa : 4 chiếc. Kho tại Bến xe miền Nam và chành vận chuyển tai Đường Thành Thái

CAM KẾT DỊCH VU GIAO NHẬN HẢI QUAN CỦA ALPHATRANS :

+ Đội ngũ nhân viên chứng từ và giao nhận chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tư vấn tận tình về chứng từ, quy trình thủ tục, áp mã HS code, thông quan hàng hóa…

+ Chi phí dịch vụ giao nhận và thủ tục hải quan thấp hơn thị trường 30%

+ Tư vấn, kiểm tra chứng từ chính xác nhất trước khi làm thủ tục khai báo hải quan.

+ Thời gian giao nhận nhanh chóng luôn đúng như cam kết : 1-2 ngày để hoàn thành khai báo hải quan và giao hàng.

+ Chịu trách nhiệm đền bù 100% thiệt hại cho khách hàng nếu xãy ra tình trạng chậm trể hoặc tổn thất hàng hóa

+ Bảo mật tuyệt đối thông tin về hàng hóa và khách hàng.

Chúng tôi còn nhận vận chuyển trong nước và quốc tế các tuyến sau

Vận chuyển hàng đường biển đi Trung quốc : Quảng châu ( Huangpu), Shanghai, Shenzhen, Shanhai, Thiên Tân (Tianjin)

Vận chuyển hàng đường biển đi Nhật Bản : Kobe / Tokyo / Yokohama / Nagoya / Osaka

Vận chuyển hàng đường biển đi Hàn Quốc :  Busan / Incheon / Seoul

Vận chuyển hàng đường biển đi Thái Lan : Bangkok / Lam Chabang

Vận chuyển hàng đường biển đi : Hong kong, Singapore, Đài Loan, Ấn Độ, Indonesia,

Vận chuyển hàng đường biển đi Mỹ :  Long Beach, Los Angles .

 Vận chuyển trong nước đi nguyên container và hàng lẻ, Đường bộ và Đường biển đi cảng HCM, Cảng Hải Phòng, vận chuyển đường bộ giao hàng tại Đà Nẵng, Hà Nội, Phú Quốc, Côn Đảo, Campuchia, Nha Trang, Bình Đinh, Phú Yên, Quảng Nam, Quãng Ngải, Huế, Thanh Hóa, Nghệ An, ….

Thông tin liên hệ báo giá nhanh

Mr Trưởng : 090 1201166 (Tel và Zalo)Email : [email protected]

Skype : truong.atl

Mr Phú : 0919060101 (Tel và Zalo)Email : [email protected]

Skype : Phu.logs

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ VẬN TẢI AN PHA TRẦN

VP HÀ NỘI

VP BÌNH DƯƠNG