dự án rút hàng - di dời máy móc tại Công Ty TNHH In BDT

Dự án rút hàng và vận chuyển đưa máy móc Tại Công Ty TNHH In BDT Việt Nam

Dự án thực hiện rút hàng và vận chuyển đưa máy móc vào vị trí nhà xưởng mới theo vị trí chỉ định.
Dự án triển khai:15/12/2016
Thời gian thực hiện: 2 ngày
Địa điểm: Miền nam
Chi phí: 120.000.000 VNĐ

  • Dự án nổi bật
  • Công Ty TNHH In BDT Việt Nam
  • 17/12/2016

Công Ty TNHH In BDT Việt Nam, một doanh nghiệp uy tín trong ngành in ấn, đã tin tưởng lựa chọn Vận Tải An Pha để thực hiện dự án rút hàng và vận chuyển đưa máy móc tại nhà máy của họ. Dự án bao gồm di dời các máy móc in ấn cồng kềnh, nặng nề từ vị trí cũ sang vị trí mới trong nhà máy một cách an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Thách thức của dự án:

 • Máy móc cồng kềnh và nặng nề: Các máy móc in ấn có kích thước lớn, trọng lượng cao, đòi hỏi cần có phương tiện vận chuyển chuyên dụng và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm để di dời an toàn.
 • Không gian chật hẹp: Nhà máy có diện tích hạn chế, gây khó khăn cho việc di chuyển máy móc và đảm bảo an toàn cho người lao động và tài sản xung quanh.
 • Thời gian thi công ngắn: Dự án cần được hoàn thành trong thời gian ngắn để hạn chế ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

I. Giải pháp rút hàng của Vận Tải An pha

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, am hiểu về các quy trình di dời máy móc và trang thiết bị hiện đại, Vận Tải An Pha đã đưa ra giải pháp tối ưu cho dự án của Công Ty TNHH In BDT Việt Nam:

 • Lập kế hoạch chi tiết: Vận Tải An Pha đã phối hợp chặt chẽ với Công Ty TNHH In BDT Việt Nam để lập kế hoạch chi tiết cho dự án, bao gồm khảo sát địa điểm, xác định phương tiện vận chuyển phù hợp, phân công nhân viên và chuẩn bị các thiết bị cần thiết.
 • Sử dụng phương tiện chuyên dụng: Vận Tải An Pha sử dụng các phương tiện vận tải chuyên dụng như xe cẩu, xe tải chở hàng quá khổ, quá tải để di chuyển máy móc an toàn và hiệu quả.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di dời máy móc, đảm bảo thực hiện công việc an toàn, chính xác và đúng tiến độ.
 • Trang thiết bị hiện đại: Vận Tải An Pha sử dụng các trang thiết bị hiện đại như con lăn, thanh trượt, đai cố định để hỗ trợ di chuyển máy móc an toàn và hạn chế va chạm.

II. Kết quả của Dự án

Dự án rút hàng và vận chuyển đưa máy móc tại Công Ty TNHH In BDT Việt Nam đã được hoàn thành thành công, đúng tiến độ và đảm bảo an toàn cho người lao động, tài sản và máy móc. Nhờ sự chuyên nghiệp và uy tín của Vận Tải An Pha, Công Ty TNHH In BDT Việt Nam đã hoàn toàn yên tâm về việc di dời máy móc và có thể nhanh chóng đưa nhà máy vào hoạt động sản xuất trở lại.

Hình ảnh hoàn thành dự án:

TRỤ SỞ CHÍNH

LIÊN HỆ NHANH MÃ QR

Công Ty TNHH Thương Mại Và Vận Tải An Pha Trần

Giấy chứng nhận ĐKKD số 0313384770 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp.
Văn phòng chính: 45a Nguyễn Thượng Hiền, P.5, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Tel,Viber,Line,whatapps,Wechat: +84 919 060 101 (Mr Phú)
Email: [email protected]
Phone Company: +84 28 3811 3811 / 3811 3979

VP Hải Phòng

VP Bình Dương

VP Hà Nội

VP Đà Nẵng

VP Miền Trung

Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải Trong Nước Và Quốc Tế
Logo
Enable registration in settings - general