Vận Chuyển Hàng Bằng Máy Bay Giá Rẻ Đi New Zealand

New Zealand là một đất nước có nền kinh tế phát triển vượt trội ở Châu Đại Dương và đứng đầu thế giới về công nghệ. Đó chính là lý do số người đến đất nước này để sinh sống và học tập ngày càng nhiều, trong đó có Việt Nam.

Tương tự như Úc, New Zealand khá biệt lập và có khoảng cách tương đối xa so với Việt Nam. Máy bay từ Việt Nam đi New Zealand chủ yếu dùng để chở người, hàng vận chuyển bằng hàng không thường phải trung chuyển từ Úc sang(tương tự như đường biển).

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi New Zealand và ngược lại, bạn có thể cân nhắc đến vận chuyển hàng bằng máy bay giá rẻ đi New Zealand của chúng tôi. Công ty của chúng tôi không chỉ là một nhà cung cấp dịch vụ, mà còn là một đối tác đáng tin cậy đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường phát triển kinh doanh.

Công ty Vận chuyển Alphatrans là 1 trong những công ty được quý khách tin tưởng và lựa chọn gửi hàng đi New Zealand. Bởi Giá Cước vận chuyển ƯU ĐÃI, dịch vụ vận chuyển ỔN ĐỊNH, độ AN TOÀN hàng hóa cao.

Việt Nam và New Zealand là hai quốc gia có nền kinh tế bổ trợ lẫn nhau. Theo đó, New Zealand sẽ nhập khẩu từ Việt Nam các mặt hàng như: Điện tử, may mặc, da giày, sản phẩm gỗ, nông sản nhiệt đới, thủy sản. 

Ngược lại, Việt Nam sẽ nhập khẩu từ New Zealand các mặt hàng như sữa nguyên liệu và sản phẩm sữa, rượu vang, thịt cừu, trái cây, gỗ nguyên liệu.

Bản đồ sân bay ở New Zealand
Bản đồ sân bay ở New Zealand

Theo số liệu thống kê năm 2021, thương mại song phương giữa Việt Nam và New Zealand đạt 1,3 tỷ USD, tăng 26,7% so với năm 2020. Riêng thời điểm tháng 10 năm 2022 kim ngạch xuất nhập khẩu giữa hai nước đã đạt 1,2 tỷ USD, tăng 14% so với cùng kỳ năm 2021. 

Trong đó, xuất khẩu của Việt Nam đạt 602,2 triệu USD, tăng 12,8% và nhập khẩu của Việt Nam đạt 623,2 triệu USD, tăng 15,2% so với cùng kỳ năm 2021.

New Zealand là một quốc gia có nền kinh tế phát triển vô cùng thịnh vượng. Vì vậy, mạng lưới sân bay quốc tế và sân bay nội địa của quốc gia này cũng dày đặc. Hệ thống sân bay của New Zealand được phân bổ khắp nơi trên cả nước và phủ kín các đường bay trong và ngoài nước.

Tại New Zealand có đến 60 sân bay đang hoạt động. Trong số đó có 5 sân bay lớn nhất gồm sân bay quốc tế Auckland, sân bay quốc tế Wellington, sân bay quốc tế Christchurch, sân bay quốc tế Queenstown và sân bay quốc tế Dunedin. 

– Sân bay quốc tế Auckland (AKL): Đây là sân bay được mệnh danh bận rộn nhất ở New Zealand với hơn 15 triệu lượt khách và hàng hóa mỗi năm. 

– Sân bay quốc tế Wellington (WLG): Đây là sân bay nằm cách trung tâm Wellington khoảng 7km về phía Đông Nam.

– Sân bay quốc tế Christchurch (CHC): Là một sân bay quốc tế phục vụ chính cho vùng Christchurch (New Zealand). Sân bay hoạt động từ năm 1953 và có 3 đường băng.

– Sân bay quốc tế Queenstown (ZQN): Là sân bay quốc tế tọa lạc tại Frankton của New Zealand. 

– Sân bay quốc tế Dunedin (DUD): Là sân bay nằm trong khu vực Otago (New Zealand).

Có một vấn đề cần lưu ý là New Zealand có 2 hòn đảo độc lập gọi là Đảo Nam và Đảo Bắc. Phần lớn dân cư và các hoạt động thương mại đều nằm tại Đảo Bắc, để hiểu thêm bạn có thể đọc bài viết cảng biển ở New Zealand để biết thêm về quốc gia này.

Việc khai thác tuyến vận chuyển Việt Nam – New Zealand bằng đường hàng không cho thấy nỗ lực của Alphatrans trong kiện toàn dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường hàng không đi đến các nước.

Dịch vụ vận chuyển hàng bằng máy bay giá rẻ đi New Zealand đang là mũi nhọn của công ty Alphatrans trong những năm gần đây, nó mang lại nhiều lợi ích cho nhiều bên – tôn chỉ làm việc của công ty chúng tôi.

Với 3 tiêu chí ĐÚNG HẸNGIÁ CẢ tối ưu – AN TOÀN, Alphatrans luôn là sự lựa chọn tuyệt vời trong vận chuyển hàng không quốc tế nói chung và vận chuyển hàng hóa đi New Zealand nói riêng.

+ Cam kết đúng hẹn: Mọi kiện hàng hóa được Alphatrans nhận vận chuyển đến New Zealand bằng đường hàng không đều được giao đúng hẹn, đúng thời gian đã cam kết trên hợp đồng. Không để xảy ra tình trạng giao chậm trễ.

+ Cam kết có cước phí vận chuyển “hấp dẫn”: Cước phí vận chuyển của Alphatrans có thể nói là một cước phí tốt nhất thị trường. Cước phí đã báo giá là cước phí cuối cùng. Cam kết không có phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.

+ Cam kết dịch vụ vận chuyển an toàn: Alphatrans vừa đảm bảo an toàn trong đóng gói kiện hàng, bốc dỡ hàng hóa; vừa đảm bảo an toàn trong bảo mật thông tin kiện hàng hóa. Nhờ vậy mà, quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi New Zealand bằng đường hàng không của Alphatrans không cần phải lo lắng hàng hóa móp méo, vỡ đổ, hoặc bí mật kinh doanh bị rò rỉ.

Việt NamTên sân bay đến ở New ZealandTên sân bay (viết tắt)
TP.HCM – Sân bay Tân Sơn Nhất (SGN)Sân bay quốc tế AucklandAKL
Hà Nội – Sân Bay Nội Bài (HAN)Sân bay quốc tế WellingtonWLG
Đà Nẵng – Sân Bay Đà Nẵng (DAD)Sân bay quốc tế ChristchurchCHC
Sân bay quốc tế QueenstownZQN
Sân bay quốc tế DunedinDUD

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không thường có 2 loại hình chính là: gửi hàng Chuyển phát nhanh (Air Express) và chuyển hàng hàng không (Air cargo).

Air cargoAir Express
Định Nghĩa– Là hình thức vận chuyển bằng máy bay do Alphatrans hợp tác cùng các hãng hàng không để vận chuyển hàng hóa– Là hình thức vận chuyển hàng hóa đường hàng không thông qua các công ty chuyển phát nhanh hàng hóa toàn cầu. Nổi tiếng nhất là: DHL, UPS, FEDEX, TNT…
Giống Nhau– Hình thức vận chuyển hàng hóa đường hàng không.
Tốc độ vận chuyển nhanh hơn so với các hình thức vận chuyển khác(đường bộ, đường biển,…)
Phí bảo hiểm thường sẽ thấp hơn so với các hình thức vận chuyển khác(do ít rủi ro hơn).
– Đều chịu ảnh hưởng lớn của thời tiết xấu(mưa, bão…)
Khác Nhau– Khối lượng hàng hóa vận chuyển thường ưu tiên kiện hàng > 100 Kg
Cước phí vận chuyển rẻ
– Không có số tracking number cụ thể cho từng kiện hàng hóa. Chỉ có số booking của nguyên lô hàng.
– Hàng hóa có thể được đóng vào thùng carton hoặc bao tải lớn.
– Thông thường sẽ thích hợp với những kiện hàng nhỏ. Số kg chuyển phát nhỏ nhất là 0.5 Kg.
Cước phí vận chuyển cao, thích hợp cho kiện hàng dưới 100 Kg .
– Có số tracking number theo dõi được tình trạng từng kiện hàng.
– Hàng gửi đi phải bắt buộc đóng trong thùng carton. Không nhận hàng đóng bằng thùng xốp hay bao tải.
– Có chuyến bay hàng hóa mỗi ngày, không phụ thuộc vào lịch trình của hãng bay.
Vận chuyển hàng bằng máy bay giá rẻ đi New Zealand
Vận chuyển hàng bằng máy bay giá rẻ đi New Zealand
Trọng Lượng (Kg)Đảo Bắc / Thủ Đô (USD / Kg)Đảo Nam (USD / Kg)
< 120 + 1.4 ~ 4.2 / Kg Liên Hệ Riêng
1 ~ 3
3 ~ 10
10 ~ 20
20 ~ 30
30 ~ 50Liên Hệ Riêng
50 ~ 100
100 ~ 200
200 ~ 500
> 500

Ghi chú: 

– Loại dưới 1Kg (tài liệu, chứng từ, giấy tờ quan trọng) được xem chuyển phát nhanh.(Chúng tôi không chuyên mặt hàng này)

– Giá cước gửi hàng qua New Zealand chưa áp dụng với thuế do tùy thuộc vào mặt hàng vận chuyển. 

– Giá cước không bao gồm đăng ký và chuyển phát không giấy tờ hải quan. 

– Giá cước máy bay thay đổi liên tục, phía trên chỉ là giá tham khảo.

+ Lưu ý:

– Riêng khu vực Châu Đại Dương này giá cả sẽ tăng theo mỗi Kg với giá gốc

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng đi New Zealand bằng đường biển

Hóa đơn thương mại CCI: Đây là một trong những giấy tờ cực kỳ quan trọng khi chuyển hàng hóa đi nước ngoài. Hóa đơn phải ghi đầy đủ thông tin người mua, người bán và giá trị hàng hóa mà người mua cần thanh toán cho người bán. 

Vận đơn (BOL): Dựa vào vận đơn, chủ hàng hóa cũng như người nhận có thể tra cứu được thông tin hàng hóa nhanh chóng, chính xác.

Giấy chứng nhận xuất xứ: Đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ của hàng hóa.

Tài liệu kiểm soát hàng hóa (CCD): Sẽ bao gồm thông tin về đơn vị/nhà sản xuất, người gửi hàng hóa, công ty xuất khẩu… 

Tờ khai xuất khẩu cho người gửi hàng (nếu có): Đối với những mặt hàng gửi đi nằm trong danh mục kiểm soát xuất khẩu. 

New Zealand là một quốc gia có quy trình kiểm tra an toàn sinh học rất nghiêm ngặt tại cửa quốc tế. Nếu muốn hàng hóa được nhập cảnh thuận lợi bạn cần biết những vấn đề sau: 

Passenger Arrival Card (thẻ hành khách đến): Liệt kê các mặt hàng được cho là rủi ro an toàn sinh học đối với New Zealand. 

Hóa đơn xuất khẩu: Xác nhận giá trị kiện hàng và các thông tin liên quan đến hàng hóa.

Giấy chứng nhận nguồn gốc: Dành cho các mặt hàng có giá trị cao. 

Airway Bill – AWB (phiếu gửi hàng): Hỗ trợ theo dõi tình trạng vận chuyển của đơn hàng. 

Tờ khai thuế và hải quan: Để thuận tiện cho quá trình thông quan và xác định các khoản thuế nhập khẩu. 

Giấy chứng nhận kiểm dịch động thực vật: Là thủ tục bắt buộc khi hàng hóa là thực vật/động vật. 

Sau khi đã hoàn tất các thủ tục nêu trên và được các nhân viên kiểm dịch kết luận rằng hàng hóa của bạn không chứa rủi ro thì sẽ được chấp nhận thông quan. 

Nếu như quý khách hàng vẫn còn mơ hồ về các loại giấy tờ vận chuyển hàng hóa đến New Zealand, quý khách hàng có thể liên hệ Alphatrans để được đội ngũ của chúng tôi tư vấn, giải đáp chi tiết.

Bước 1: Khách cung cấp đủ các thông tin(Tên hàng, số lượng, số kiện, cân nặng,… Ngày dự kiến ra hàng, điều kiện giao hàng,…) Alphatrans báo giá và tư vấn lịch trình dựa vào các thông tin hàng mà khách yêu cầu.

Bước 2: Phát hành Booking note: Thời gian bay, lịch trình bay, giờ cut off…

Bước 3: Kiểm tra hàng hóa, dán Shipping Mark lên kiện hàng; khi có phiếu tờ cân tại sân bay, dán phiếu tờ cân lên kiện hàng.

Bước 4: Alphatrans phát hành Air Waybill (AWB) cho khách hàng, cập nhật lộ trình đi và đến thường xuyên của hàng hóa.

Bước 5: Phát hành Debit note, phát hành hóa đơn thanh toán khi quá trình giao hàng hoàn thành.

Bước 6: Sau khi hàng hóa được giao an toàn đến tay người nhận, Alphatrans sẽ thông báo qua Zalo hoặc Email để khách hàng theo dõi.

Quy trình vận chuyển hàng không quốc tế nhanh chóng - dễ hiểu
Quy trình vận chuyển hàng không quốc tế nhanh chóng – dễ hiểu

Hàng hóa thông thường được vận chuyển bằng đường hàng không rất đa dạng, bao gồm các loại sản phẩm có giá trị thấp, khối lượng nhẹ, không quá lớn đối với khoang chứa máy bay. Chúng được đóng gói, xử lý đặc biệt để đảm bảo an toàn và độ bền trong quá trình vận chuyển.

Mặt hàng thông thường sẽ bao gồm: Hàng tiêu dùng, hàng hóa công nghiệp, thiết bị y tế, dược phẩm, thực phẩm tươi sống và đông lạnh, quần áo, thiết bị điện tử, cùng các hàng hóa quốc tế khác… Hàng hóa thông thường được vận chuyển bằng máy bay đa phần được quản lý và giám sát thông qua các công nghệ và phần mềm hiện đại, giúp cho quá trình vận chuyển được theo dõi, điều phối một cách hiệu quả.

Hàng hóa nguy hiểm là những loại hàng cần đặc biệt chú ý trong quá trình vận chuyển bằng đường hàng không. Chúng được xác định theo các tiêu chuẩn quốc tế. Theo đó, mặt hàng thuộc nhóm nguy hiểm sẽ có nguy cơ gây hại cho sức khỏe con người, tài sản cùng những vật dụng khác có trên máy bay.

Những loại hàng hóa nguy hiểm phổ biến trong vận chuyển đường hàng không bao gồm các chất độc hại, chất dễ cháy nổ, khí gas nén, vật liệu phóng xạ, chất dễ bị ăn mòn và nhiều loại khác. 

Hàng hóa nguy hiểm cần được đóng gói đúng cách, có nhãn dán rõ ràng về loại hàng hóa, số hiệu vận chuyển, tên và địa chỉ của người gửi – người nhận. Thêm vào đó, cần phải có các giấy tờ và chứng từ pháp lý cần thiết để đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa nguy hiểm được thực hiện một cách an toàn và đúng luật.

Quý khách hàng có biết, hơn 10 năm qua, Alphatrans đã thực hiện thành công hàng trăm nghìn kiện hàng vận chuyển đến New Zealand bằng đường hàng không hay không. Thật là một con số đáng tự hào đúng không nào!? Để có thể đạt được thành công này chính là nhờ sự tin tưởng, lòng tin mà khách hàng đã dành cho Alphatrans.

Vậy Alphatrans đã vận chuyển thành công các nhóm mặt hàng nào?

 • Nhóm hàng gia dụng: Bàn ghế, tủ chén, các vật dùng gia dụng,..
 • Nhóm hàng vật liệu xây dựng: Sắt, thép, đá, gạch ngói, xi măng, …
 • Nhóm hàng thuộc máy móc công nghiệp: Máy may, máy công nghiệp,…
 • Nhóm hàng thuộc nhóm hóa chất: Hóa chất tẩy,…
 • Nhóm hàng nông sản: Gạo, hạt điều, …
 • Nhóm hàng gia công sản xuất, xuất khẩu: Quần áo, túi xách, giày,…
 • Nhóm hàng thuộc hàng thực phẩm: hàng thủy hải sản tươi sống.

Mỗi nhóm mặt hàng đều có cách xử lý về khâu đóng gói, giấy tờ và thủ tục khai báo hải quan riêng. Tuy nhiên, với kinh nghiệm xử lý đa dạng các mặt hàng, Alphatrans luôn có đủ niềm tin, sự tự tin về năng lực vận chuyển hàng hóa đi New Zealand của chúng tôi.

Dịch vụ vận chuyển hàng không đi New Zealand
Dịch vụ vận chuyển hàng không đi New Zealand

Công ty vận chuyển Alphatrans trở thành cái tên khá nổi trên thị trường về cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đường hàng không đi New Zealand. Nhắc đến Alphatrans, quý khách hàng nghĩ ngay đến một Công ty với dịch vụ vận chuyển đạt “chuẩn 5/5 sao” chất lượng. Tại vì sao?

 • Báo giá nhanh, báo giá ưu đãi cho khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ
 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, được nhiều đối tác đánh giá Chuyên Nghiệp.
 • Cam kết: đội ngũ CSKH 24/7, đảm bảo hỗ trợ giá cước cực tốt, lịch trình ổn định, đảm bảo hàng hóa giao đến doanh nghiệp nhanh chóng- an toàn-tiết kiệm chi phí.
 • Với khách hàng là nhà máy, xí nghiệp sẽ ưu đãi, chiết khấu hoa hồng cao, công nợ 30 ngày,…
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp dịch vụ vận chuyển đường hàng không đi New Zealand.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo không để xảy ra sai sót hoặc thất lạc hàng hóa.
 • Cam kết bồi thường hàng hóa, nếu hàng hóa xảy ra vấn đề (giao không đúng hẹn, hàng mất mát, hư hỏng…)
 • Tư vấn dịch vụ đúng – đủ, đảm bảo đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
 • Báo cáo hành trình vận đơn nhanh chóng, chính xác.
 • Là đối tác chiến lược, đại lý cấp 1 của rất nhiều hãng hàng không quốc tế và các đơn vị chuyển phát nhanh toàn cầu.
 • Đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng, thông tin đơn hàng 100% do vậy quý khách hàng không cần lo lắng (lộ bị mật kinh doanh, hợp tác, chiến lược phát triển của doanh nghiệp…)

Những gì mà Alphatrans đang “sở hữu” là minh chứng cho những giá trị thật sự mà Alphatrans có thể mang đến cho khách hàng. Hãy liên hệ đội ngũ của chúng tôi để được tư vấn ngay.

Bài viết trên nhằm chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích về dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường hàng không từ Việt Nam đi New Zealand và ngược lại. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Công ty chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ vận chuyển hàng đường hàng không tốt nhất. Đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đến tận nơi nhanh chóng, an toàn và đúng thời gian hẹn. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác cùng bạn! Chọn Alphatrans – Chọn dịch vụ vận chuyển hàng đường hàng không đi New Zealand chất lượng vàng – giá trị thật!

Thông tin liên hệ dịch vụ:

Mrs.TÂM - TP Air Freight

Ms.Trang - Sales Chuyển Phát Nhanh

5/5 - (3 bình chọn)

TRỤ SỞ CHÍNH

LIÊN HỆ NHANH MÃ QR

Công Ty TNHH Thương Mại Và Vận Tải An Pha Trần

Giấy chứng nhận ĐKKD số 0313384770 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp.
Văn phòng chính: 45a Nguyễn Thượng Hiền, P.5, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Tel,Viber,Line,whatapps,Wechat: +84 919 060 101 (Mr Phú)
Email: [email protected]
Phone Company: +84 28 3811 3811 / 3811 3979

VP Hải Phòng

VP Bình Dương

VP Hà Nội

VP Đà Nẵng

VP Miền Trung

Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải Trong Nước Và Quốc Tế
Logo
Enable registration in settings - general