Vận Chuyển Hàng Bằng Máy Bay Giá Rẻ Đi Tây Ban Nha

Tây Ban Nha là một quốc gia mạnh về kinh tế, thuộc top 14 những quốc gia có nền kinh tế lớn nhất thế giới và cũng là một trong những quốc gia lớn nhất về kinh tế và địa lí ở châu Âu.

Với nhiều thế mạnh về các lĩnh vực như dược phẩm, ô tô, hàng hóa nông nghiệp như rượu vang, trái cây, Việt Nam chúng ta cũng có giao thương mạnh mẽ với quốc gia này.

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Tây Ban Nha và ngược lại, bạn có thể cân nhắc đến vận chuyển hàng bằng máy bay giá rẻ đi Tây Ban Nha của chúng tôi. Công ty của chúng tôi không chỉ là một nhà cung cấp dịch vụ, mà còn là một đối tác đáng tin cậy đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường phát triển kinh doanh.

Công ty Vận chuyển Alphatrans là 1 trong những công ty được quý khách tin tưởng và lựa chọn gửi hàng đi Tây Ban Nha. Bởi Giá Cước vận chuyển ƯU ĐÃI, dịch vụ vận chuyển ỔN ĐỊNH, độ AN TOÀN hàng hóa cao.

Xứ sở bò tót là tên gọi của Tây Ban Nha, đất nước này chiếm phần lớn bán đảo Iberia ở Tây Nam Châu Âu.

Hiện nay, về thương mại, Tây Ban Nha là quốc gia xuất khẩu lớn thứ 7 và nhập khẩu lớn thứ 8 của Việt Nam. Trong khối EU, Tây Ban Nha là đối tác thương mại lớn thứ 8 của nước ta.

So với năm 2021, năm 2022 kim ngạch thương mại hai chiều giữa hai nước tăng 13%, đạt 3,54 tỷ USD. Trong đó, tính riêng giá trị kim ngạch xuất khẩu từ Việt Nam sang Tây Ban Nha đạt 2,96 tỷ USD tăng 16,34%.

Bản đồ sân bay ở Tây Ban Nha
Bản đồ sân bay ở Tây Ban Nha

Nói về xuất khẩu sang Tây Ban Nha thì Việt Nam chỉ đứng sau Trung Quốc với các mặt hàng: điện thoại và linh kiện điện thoại, hàng dệt, giày dép, máy móc thiết bị, phụ tùng, các mặt hàng nông thủy sản, cà phê, gỗ và sản phẩm làm từ gỗ, các sản phẩm là từ mây, tre, nứa, cói,…

Đối với kim ngạch nhập khẩu, giảm 1,59% đạt 572,69 triệu USD, những mặt hàng nhập khẩu từ Tây Ban Nha như: các đồ uống có cồn, rượu vang, mỹ phẩm hữu cơ, sản phẩm Olive, sữa và các sản phẩm từ sữa, thịt và sản phẩm từ thịt – Jamon, các máy móc phụ tùng cơ khí – ô tô.

Mới đây, vào ngày 3/3/2023, đại diện giữa Việt Nam và Tây Ban Nha cũng có buổi hội đàm và nhấn mạnh việc đẩy mạnh thương mại giữa hai nước, phấn đấu trong 2 đến 3 năm tới, kim ngạch thương mại song phương giữa hai nước sẽ đạt mức 5 tỷ USD.

Tính cả sân bay quốc tế và nội địa, Tây Ban Nha hiện đang có 44 sân bay. Sân bay quốc tế gồm 5 sân bay: sân bay quốc tế Madrid Barajas, sân bay quốc tế Barcelona, sân bay quốc tế Bilbao, sân bay quốc tế Palma Mallorca và sân bay quốc tế Malaga.

– Sân bay quốc tế Madrid Barajas (MAD): Tọa lạc tại vùng đông bắc trung tâm Madrid. Đây là cửa ngõ quan trọng nhất của Tây Ban Nha.

– Sân bay quốc tế Barcelona (BCN): Đây là sân bay lớn thứ 2 của Tây Ban Nha sau sân bay Madrid Barajas. Sân bay tập trung các chuyến bay đến khu vực Châu Á, Đông Nam Á, Mỹ La tinh, Bắc Mỹ.

– Sân bay quốc tế Palma Mallorca (OMI): Là sân bay lớn thứ 3 của Tây Ban Nha.

– Sân bay quốc tế Malaga (AGP): Sân bay bận rộn thứ 4 của Tây Ban Nha, khai thác các đường bay đến hơn 60 triệu quốc gia trên thế giới.

– Sân bay quốc tế Bilbao (BIO): Sân bay nổi tiếng với nhà ga chính mới được khai trương vào năm 2000. Đây là nhà ga có kiến trúc hiện đại bậc nhất.

Thông thường những chuyến bay từ Việt Nam sang Tây Ban Nha sẽ cất cánh từ sân bay quốc tế Nội Bài hoặc Tân Sơn Nhất và hạ cánh ở sân bay quốc tế Madrid Barajas hoặc sân bay Barcelona.

Do ngày càng nhiều hàng hóa chất lượng cao vận chuyển từ hai nước nên nhu cầu vận chuyển hàng bằng máy bay giá rẻ đi Tây Ban Nha hay ngược lại, ngày càng được mở rộng về quy mô cũng số chuyến bay, giúp giảm chi phí vận chuyển đi đáng kể.

Hiểu được nhu cầu ấy của khách hàng, Alphatrans đã cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường hàng không từ Việt Nam sang Tây Ban Nha. Dịch vụ này đã góp phần giúp nhiều công ty/doanh nghiệp có thể dễ dàng vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu giữa hai nước.

Với 3 tiêu chí ĐÚNG HẸNGIÁ CẢ tối ưu – AN TOÀN, Alphatrans luôn là sự lựa chọn tuyệt vời trong vận chuyển hàng không quốc tế nói chung và vận chuyển hàng hóa đi Tây Ban Nha nói riêng.

Đặc biệt hơn cả, khâu xử lý giấy tờ, khai báo thủ tục hải quan hàng không đối với các mặt hàng hóa dịch vụ (trừ hàng hóa cấm), Alphatrans luôn tự tin giải quyết một cách NHANH CHÓNG CHÍNH XÁC không để xảy ra bất kỳ sai sót nào. Đảm bảo lô hàng hóa được vận chuyển và giao đến đúng hẹn.

Nhiều năm qua, Alphatrans đã và đang nỗ lực hết mình để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ. Từ đó, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đường hàng không của Alphatrans nói chung và vận chuyển hàng xuất nhập khẩu đi Tây Ban Nha nói riêng.

Việt NamTên sân bay đến ở Tây Ban NhaTên sân bay (viết tắt)
TP.HCM – Sân bay Tân Sơn Nhất (SGN)Sân bay quốc tế Madrid BarajasMAD
Hà Nội – Sân Bay Nội Bài (HAN)Sân bay quốc tế BarcelonaBCN
Đà Nẵng – Sân Bay Đà Nẵng (DAD)Sân bay quốc tế Palma MallorcaOMI
Sân bay quốc tế MalagaAGP
Sân bay quốc tế BilbaoBIO

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không thường có 2 loại hình chính là: gửi hàng Chuyển phát nhanh (Air Express) và chuyển hàng hàng không (Air cargo).

Air cargoAir Express
Định Nghĩa– Là hình thức vận chuyển bằng máy bay do Alphatrans hợp tác cùng các hãng hàng không để vận chuyển hàng hóa– Là hình thức vận chuyển hàng hóa đường hàng không thông qua các công ty chuyển phát nhanh hàng hóa toàn cầu. Nổi tiếng nhất là: DHL, UPS, FEDEX, TNT…
Giống Nhau– Hình thức vận chuyển hàng hóa đường hàng không.
Tốc độ vận chuyển nhanh hơn so với các hình thức vận chuyển khác(đường bộ, đường biển,…)
Phí bảo hiểm thường sẽ thấp hơn so với các hình thức vận chuyển khác(do ít rủi ro hơn).
– Đều chịu ảnh hưởng lớn của thời tiết xấu(mưa, bão…)
Khác Nhau– Khối lượng hàng hóa vận chuyển thường ưu tiên kiện hàng > 100 Kg
Cước phí vận chuyển rẻ
– Không có số tracking number cụ thể cho từng kiện hàng hóa. Chỉ có số booking của nguyên lô hàng.
– Hàng hóa có thể được đóng vào thùng carton hoặc bao tải lớn.
– Thông thường sẽ thích hợp với những kiện hàng nhỏ. Số kg chuyển phát nhỏ nhất là 0.5 Kg.
Cước phí vận chuyển cao, thích hợp cho kiện hàng dưới 100 Kg .
– Có số tracking number theo dõi được tình trạng từng kiện hàng.
– Hàng gửi đi phải bắt buộc đóng trong thùng carton. Không nhận hàng đóng bằng thùng xốp hay bao tải.
– Có chuyến bay hàng hóa mỗi ngày, không phụ thuộc vào lịch trình của hãng bay.
Vận chuyển hàng bằng máy bay giá rẻ đi Tây Ban Nha
Vận chuyển hàng bằng máy bay giá rẻ đi Tây Ban Nha
Trọng Lượng (Kg)Madrid hoặc Barcelona (USD / Kg)Các Tỉnh Thành Khác (USD / Kg)
Không áp dụng với Ceuta và Melilla
< 1Không Vận Chuyển
1 ~ 3
3 ~ 10
10 ~ 20
20 ~ 308.5Liên Hệ Riêng
30 ~ 508.0
50 ~ 1007.5
100 ~ 2007.0
200 ~ 5006.7+ 2.0 ~ 3.0
> 5006.5+ 1.5 ~ 2.5

Ghi chú: 

– Loại dưới 1Kg (tài liệu, chứng từ, giấy tờ quan trọng) được xem chuyển phát nhanh(Chúng tôi không chuyên mặt hàng này)

– Giá cước gửi hàng qua Tây Ban Nha chưa áp dụng với thuế do tùy thuộc vào mặt hàng vận chuyển. 

– Giá cước không bao gồm đăng ký và chuyển phát không giấy tờ hải quan. 

– Giá cước máy bay thay đổi liên tục, phía trên chỉ là giá tham khảo.

– Thông thường hàng từ Việt Nam ít khi đi trực tiếp tới Nam Âu nên có thể chi phí và thời gian sẽ tăng đáng kể(Bồ Đào Nha, Croatia hay Hy Lạp đều có tình trạng tương tự nhưng giao thương hàng không giữa Việt Nam và Tây Ban Nha là lớn hơn cả)

Hóa đơn thương mại CCI: Đây là một trong những giấy tờ cực kỳ quan trọng khi chuyển hàng hóa đi nước ngoài. Hóa đơn phải ghi đầy đủ thông tin người mua, người bán và giá trị hàng hóa mà người mua cần thanh toán cho người bán. 

VTây Ban Nhan (BOL): Dựa vào vTây Ban Nhan, chủ hàng hóa cũng như người nhận có thể tra cứu được thông tin hàng hóa nhanh chóng, chính xác.

Giấy chứng nhận xuất xứ: Đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ của hàng hóa.

Tài liệu kiểm soát hàng hóa (CCD): Sẽ bao gồm thông tin về đơn vị/nhà sản xuất, người gửi hàng hóa, công ty xuất khẩu… 

Tờ khai xuất khẩu cho người gửi hàng (nếu có): Đối với những mặt hàng gửi đi nằm trong danh mục kiểm soát xuất khẩu. 

Để vận chuyển hàng qua Tây Ban Nha, bạn cần chuẩn bị một giấy chứng nhận xuất xứ (C/O). Trong giấy chứng nhận này sẽ thể hiện đầy đủ tên giao dịch, địa chỉ của bên xuất khẩu; tên giao dịch và địa chỉ của bên nhập khẩu; tên, nhóm nước vùng lãnh thổ xuất xứ – nhập khẩu của hàng hóa; ngày xuất phát, phương tiện vận tải, nơi nhận; DUPLICATE, ISSUED RETROSPECTIVELY hoặc ghi chú khác; số thứ tự, tên, số hiệu, số lượng, mô tả, loại hàng hóa, mã HS; trọng lượng hàng tính cả bì; hóa đơn thương mại; và một số mục khác dành cho các cơ quan có thẩm quyền khác..

Bước 1: Khách cung cấp đủ các thông tin(Tên hàng, số lượng, số kiện, cân nặng,… Ngày dự kiến ra hàng, điều kiện giao hàng,…) Alphatrans báo giá và tư vấn lịch trình dựa vào các thông tin hàng mà khách yêu cầu.

Bước 2: Phát hành Booking note: Thời gian bay, lịch trình bay, giờ cut off…

Bước 3: Kiểm tra hàng hóa, dán Shipping Mark lên kiện hàng; khi có phiếu tờ cân tại sân bay, dán phiếu tờ cân lên kiện hàng.

Bước 4: Alphatrans phát hành Air Waybill (AWB) cho khách hàng, cập nhật lộ trình đi và đến thường xuyên của hàng hóa.

Bước 5: Phát hành Debit note, phát hành hóa đơn thanh toán khi quá trình giao hàng hoàn thành.

Bước 6: Sau khi hàng hóa được giao an toàn đến tay người nhận, Alphatrans sẽ thông báo qua Zalo hoặc Email để khách hàng theo dõi.

Quy trình vận chuyển hàng không quốc tế nhanh chóng - dễ hiểu
Quy trình vận chuyển hàng không quốc tế nhanh chóng – dễ hiểu

Hàng hóa thông thường được vận chuyển bằng đường hàng không rất đa dạng, bao gồm các loại sản phẩm có giá trị thấp, khối lượng nhẹ, không quá lớn đối với khoang chứa máy bay. Chúng được đóng gói, xử lý đặc biệt để đảm bảo an toàn và độ bền trong quá trình vận chuyển.

Mặt hàng thông thường sẽ bao gồm: Hàng tiêu dùng, hàng hóa công nghiệp, thiết bị y tế, dược phẩm, thực phẩm tươi sống và đông lạnh, quần áo, thiết bị điện tử, cùng các hàng hóa quốc tế khác… Hàng hóa thông thường được vận chuyển bằng máy bay đa phần được quản lý và giám sát thông qua các công nghệ và phần mềm hiện đại, giúp cho quá trình vận chuyển được theo dõi, điều phối một cách hiệu quả.

Hàng hóa nguy hiểm là những loại hàng cần đặc biệt chú ý trong quá trình vận chuyển bằng đường hàng không. Chúng được xác định theo các tiêu chuẩn quốc tế. Theo đó, mặt hàng thuộc nhóm nguy hiểm sẽ có nguy cơ gây hại cho sức khỏe con người, tài sản cùng những vật dụng khác có trên máy bay.

Những loại hàng hóa nguy hiểm phổ biến trong vận chuyển đường hàng không bao gồm các chất độc hại, chất dễ cháy nổ, khí gas nén, vật liệu phóng xạ, chất dễ bị ăn mòn và nhiều loại khác. 

Hàng hóa nguy hiểm cần được đóng gói đúng cách, có nhãn dán rõ ràng về loại hàng hóa, số hiệu vận chuyển, tên và địa chỉ của người gửi – người nhận. Thêm vào đó, cần phải có các giấy tờ và chứng từ pháp lý cần thiết để đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa nguy hiểm được thực hiện một cách an toàn và đúng luật.

Quý khách hàng có biết, hơn 10 năm qua, Alphatrans đã thực hiện thành công hàng trăm nghìn kiện hàng vận chuyển đến Tây Ban Nha bằng đường hàng không hay không. Thật là một con số đáng tự hào đúng không nào!? Để có thể đạt được thành công này chính là nhờ sự tin tưởng, lòng tin mà khách hàng đã dành cho Alphatrans.

Vậy Alphatrans đã vận chuyển thành công các nhóm mặt hàng nào?

 • Nhóm hàng gia dụng: Bàn ghế, tủ chén, các vật dùng gia dụng,..
 • Nhóm hàng vật liệu xây dựng: Sắt, thép, đá, gạch ngói, xi măng, …
 • Nhóm hàng thuộc máy móc công nghiệp: Máy may, máy công nghiệp,…
 • Nhóm hàng thuộc nhóm hóa chất: Hóa chất tẩy,…
 • Nhóm hàng nông sản: Gạo, hạt điều, …
 • Nhóm hàng gia công sản xuất, xuất khẩu: Quần áo, túi xách, giày,…
 • Nhóm hàng thuộc hàng thực phẩm: hàng thủy hải sản tươi sống.

Mỗi nhóm mặt hàng đều có cách xử lý về khâu đóng gói, giấy tờ và thủ tục khai báo hải quan riêng. Tuy nhiên, với kinh nghiệm xử lý đa dạng các mặt hàng, Alphatrans luôn có đủ niềm tin, sự tự tin về năng lực vận chuyển hàng hóa đi Tây Ban Nha của chúng tôi.

Dịch vụ vận chuyển hàng không đi Tây Ban Nha
Dịch vụ vận chuyển hàng không đi Tây Ban Nha

Công ty vận chuyển Alphatrans trở thành cái tên khá nổi trên thị trường về cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đường hàng không đi Tây Ban Nha. Nhắc đến Alphatrans, quý khách hàng nghĩ ngay đến một Công ty với dịch vụ vận chuyển đạt “chuẩn 5/5 sao” chất lượng. Tại vì sao?

 • Báo giá nhanh, báo giá ưu đãi cho khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ
 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, được nhiều đối tác đánh giá Chuyên Nghiệp.
 • Cam kết: đội ngũ CSKH 24/7, đảm bảo hỗ trợ giá cước cực tốt, lịch trình ổn định, đảm bảo hàng hóa giao đến doanh nghiệp nhanh chóng- an toàn-tiết kiệm chi phí.
 • Với khách hàng là nhà máy, xí nghiệp sẽ ưu đãi, chiết khấu hoa hồng cao, công nợ 30 ngày,…
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp dịch vụ vận chuyển đường hàng không đi Tây Ban Nha.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo không để xảy ra sai sót hoặc thất lạc hàng hóa.
 • Cam kết bồi thường hàng hóa, nếu hàng hóa xảy ra vấn đề (giao không đúng hẹn, hàng mất mát, hư hỏng…)
 • Tư vấn dịch vụ đúng – đủ, đảm bảo đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
 • Báo cáo hành trình nhanh chóng, chính xác.
 • Là đối tác chiến lược, đại lý cấp 1 của rất nhiều hãng hàng không quốc tế và các đơn vị chuyển phát nhanh toàn cầu.
 • Đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng, thông tin đơn hàng 100% do vậy quý khách hàng không cần lo lắng (lộ bị mật kinh doanh, hợp tác, chiến lược phát triển của doanh nghiệp…)

Sau khi biết được những thế mạnh mang tính “sức hút” của Alphatrans, chắc hẳn rằng, bạn cũng có thiện cảm với chúng tôi đúng không nào? Hãy liên hệ ngay đội ngũ của chúng tôi để được tư vấn ngay bây giờ!

Hy vọng bài viết trên giúp bạn đọc phần nào đó hiểu hơn về quy trình vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không từ Việt Nam sang Tây Ban Nha và ngược lại. Trong trường hợp bạn cũng đang loay hoay tìm đối tác vận chuyển hàng, thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đường hàng không.

Vì vậy, chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn, sẵn sàng đưa ra giải pháp tối ưu giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra đúng quy định, an toàn nhất cho hàng hóa của bạn. Chọn dịch vụ vận chuyển hàng đường hàng không đi Tây Ban Nha của Alphatrans – Chọn Uy tín, Chất lượng, Trách nhiệm, An toàn! Liên hệ ngay hôm nay!

Thông tin liên hệ dịch vụ:

Mrs.TÂM – AIR FREIGHT

ALPHA TRANS CO., LTD (ATL)

Add : 45a Nguyen Thuong Hien St., Ward 5, Binh Thanh Dist., HCM City
Tel : +84 28 3811 3811 Ext: 108| Fax: +84 28 3811 3979
Web :
www.atl.vn or www.vantaianpha.vn
Hotline/zalo:
0943 113993

Mr.Phú - CEO ANPHA TRANS

ALPHA TRANS CO., LTD (ATL)

Add : 45a Nguyen Thuong Hien St., Ward 5, Binh Thanh Dist., HCM City
Tel & Zalo & Viber: 0919060101
Email: [email protected]
Skype: phu.logs

5/5 - (3 bình chọn)

TRỤ SỞ CHÍNH

LIÊN HỆ NHANH MÃ QR

Công Ty TNHH Thương Mại Và Vận Tải An Pha Trần

Giấy chứng nhận ĐKKD số 0313384770 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp.
Văn phòng chính: 45a Nguyễn Thượng Hiền, P.5, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Tel,Viber,Line,whatapps,Wechat: +84 919 060 101 (Mr Phú)
Email: [email protected]
Phone Company: +84 28 3811 3811 / 3811 3979

VP Hải Phòng

VP Bình Dương

VP Hà Nội

VP Đà Nẵng

VP Miền Trung

Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải Trong Nước Và Quốc Tế
Logo
Enable registration in settings - general