Vận Chuyển Hàng Bằng Máy Bay Giá Rẻ Đi Đan Mạch

Nói ra có thể làm bạn thất vọng, nhưng Đan Mạch là quốc gia rất khó để kinh doanh hay buôn bán do dân cư thưa thớt, mật độ dân số thấp và nhu cầu nội địa không cao(người dân Đan Mạch có truyền thống tiết kiệm), nên việc vận chuyển hàng đến nước này rất ít được quan tâm. Điều đó dẫn đến chi phí vận chuyển hàng tương đối cao(kể cả với đường biển) hơn các quốc gia láng giềng.

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Đan Mạch và ngược lại, bạn có thể cân nhắc đến vận chuyển hàng bằng máy bay giá rẻ đi Đan Mạch của chúng tôi. Công ty của chúng tôi không chỉ là một nhà cung cấp dịch vụ, mà còn là một đối tác đáng tin cậy đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường phát triển kinh doanh.

Công ty Vận chuyển Alphatrans là 1 trong những công ty được quý khách tin tưởng và lựa chọn gửi hàng đi Đan Mạch. Bởi Giá Cước vận chuyển ƯU ĐÃI, dịch vụ vận chuyển ỔN ĐỊNH, độ AN TOÀN hàng hóa cao.

Đan Mạch là một quốc gia thuộc Châu Âu. Nhắc đến Đan Mạch là nhắc đến một đất nước với nền kinh tế tư bản chủ nghĩa hỗn hợp và hệ thống phúc lợi quốc gia cực kỳ lớn. Ở Đan Mạch, theo nhiều thống kê, bình đẳng về thu nhập được xếp hạng cao nhất thế giới.

Vài năm trở lại đây, quan hệ hợp tác giữa Đan Mạch và Việt Nam luôn được xúc tiến. Đẩy mạnh hợp tác chuyển đổi xanh, chuyển đổi số.

Quan hệ thương mại song phương giữa hai nước có tín hiệu tốt, cụ thể kim ngạch thương mại hai chiều giữa hai nước đạt 842,37 triệu USD, so với năm 2020 tăng 18%.

Bản đồ sân bay ở Đan Mạch
Bản đồ sân bay ở Đan Mạch

Trong 5 tháng đầu năm 2022, kim ngạch thương  mại hai chiều đạt 318,53 triệu USD, trong đó, kim ngạch xuất khẩu tăng 53.6% đạt 227,2 triệu USD, còn kim ngạch nhập khẩu chỉ đạt 91,33 triệu USD giảm 14,1% so với cùng kỳ năm 2021.

Riêng trong tháng 9/2022, kim ngạch thương mại song phương giữa hai nước đạt trên 554 triệu USD, bằng 94% giá trị kim ngạch xuất nhập khẩu 2021.

Đạt được kim ngạch xuất khẩu cao như vậy là nhờ Việt Nam xuất khẩu những mặt hàng chính sang Đan Mạch như: các loại hàng may mặc, hàng dệt, các sản phẩm, đồ nội thất làm từ gỗ, các mặt hàng thủy sản, các loại máy móc, thiết bị và phụ tùng của chúng, phương tiện vận tải và phụ tùng, gỗ và các sản phẩm từ gỗ…. 

Những mặt hàng Việt Nam nhập khẩu từ Đan Mạch có thể kể đến như: dược phẩm, các sản phẩm hóa chất, các sản phẩm máy móc thiết bị, phụ tùng, các sản phẩm làm từ thép,… Hiện nay Đan Mạch đang rất quan tâm về các lĩnh vực nông nghiệp, chăn nuôi, chế biến thực phẩm, năng lượng tái tạo,…. Sẽ đầu tư và phát triển các mảng lĩnh vực này ở Việt Nam.

Hiện nay Đan Mạch có hơn 18 sân bay phục vụ cho các chuyến nội địa và quốc tế, với 5 sân bay quốc tế là: sân bay quốc tế Copenhagen (CPH); sân bay quốc tế Karup (KRP); sân bay quốc tế Billund (BLL); sân bay quốc tế Bornholm (RNN);  sân bay quốc tế Aalborg (AAL).

– Sân bay quốc tế Copenhagen (CPH): Đây là một sân bay quốc tế lớn nhất của Đan Mạch. Đồng thời cũng là sân bay có cơ sở hạ tầng hiện đại bậc nhất khu vực Bắc Âu. 

– Sân bay quốc tế Billund (BLL): Đây là sân bay nằm ở Billund (Đan Mạch). Theo thống kê về năng lực vận chuyển hàng hóa và hành khách thì sân bay này phục vụ trung bình hàng năm khoảng 2 triệu lượt khách và hàng triệu lượt hàng hóa.

– Sân bay quốc tế Aalborg (AAL): Đây là sân bay hỗn hợp, kết hợp cả dân sự và quân sự. Sân bay này nằm cách thành phố Aalborg (thành phố lớn thứ 4 của Đan Mạch) khoảng hơn 6km.

– Sân bay quốc tế Bornholm (RNN): Đây cũng là 1 trong 4 sân bay quốc tế lớn của Đan Mạch. Hằng năm sân bay này phục vụ hàng triệu lượt hành khách và hàng hóa.

Việc khai thác tuyến vận chuyển Việt Nam – Đan Mạch bằng đường hàng không cho thấy nỗ lực của Alphatrans trong kiện toàn dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường hàng không đi đến các nước.

Dịch vụ vận chuyển hàng bằng máy bay giá rẻ đi Đan Mạch đang là mũi nhọn của công ty Alphatrans trong những năm gần đây, nó mang lại nhiều lợi ích cho nhiều bên – tôn chỉ làm việc của công ty chúng tôi.

Với 3 tiêu chí ĐÚNG HẸNGIÁ CẢ tối ưu – AN TOÀN, Alphatrans luôn là sự lựa chọn tuyệt vời trong vận chuyển hàng không quốc tế nói chung và vận chuyển hàng hóa đi Đan Mạch nói riêng.

+ Cam kết đúng hẹn: Mọi kiện hàng hóa được Alphatrans nhận vận chuyển đến Đan Mạch bằng đường hàng không đều được giao đúng hẹn, đúng thời gian đã cam kết trên hợp đồng. Không để xảy ra tình trạng giao chậm trễ.

+ Cam kết có cước phí vận chuyển “hấp dẫn”: Cước phí vận chuyển của Alphatrans có thể nói là một cước phí tốt nhất thị trường. Cước phí đã báo giá là cước phí cuối cùng. Cam kết không có phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.

+ Cam kết dịch vụ vận chuyển an toàn: Alphatrans vừa đảm bảo an toàn trong đóng gói kiện hàng, bốc dỡ hàng hóa; vừa đảm bảo an toàn trong bảo mật thông tin kiện hàng hóa. Nhờ vậy mà, quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Đan Mạch bằng đường hàng không của Alphatrans không cần phải lo lắng hàng hóa móp méo, vỡ đổ, hoặc bí mật kinh doanh bị rò rỉ.

Việt NamTên sân bay đến ở Đan MạchTên sân bay (viết tắt)
TP.HCM – Sân bay Tân Sơn Nhất (SGN)Sân bay quốc tế CopenhagenCPH
Hà Nội – Sân Bay Nội Bài (HAN)Sân bay quốc tế BillundBLL
Đà Nẵng – Sân Bay Đà Nẵng (DAD)Sân bay quốc tế AalborgAAL
Sân bay quốc tế BornholmRNN

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không thường có 2 loại hình chính là: gửi hàng Chuyển phát nhanh (Air Express) và chuyển hàng hàng không (Air cargo).

Air cargoAir Express
Định Nghĩa– Là hình thức vận chuyển bằng máy bay do Alphatrans hợp tác cùng các hãng hàng không để vận chuyển hàng hóa– Là hình thức vận chuyển hàng hóa đường hàng không thông qua các công ty chuyển phát nhanh hàng hóa toàn cầu. Nổi tiếng nhất là: DHL, UPS, FEDEX, TNT…
Giống Nhau– Hình thức vận chuyển hàng hóa đường hàng không.
Tốc độ vận chuyển nhanh hơn so với các hình thức vận chuyển khác(đường bộ, đường biển,…)
Phí bảo hiểm thường sẽ thấp hơn so với các hình thức vận chuyển khác(do ít rủi ro hơn).
– Đều chịu ảnh hưởng lớn của thời tiết xấu(mưa, bão…)
Khác Nhau– Khối lượng hàng hóa vận chuyển thường ưu tiên kiện hàng > 100 Kg
Cước phí vận chuyển rẻ
– Không có số tracking number cụ thể cho từng kiện hàng hóa. Chỉ có số booking của nguyên lô hàng.
– Hàng hóa có thể được đóng vào thùng carton hoặc bao tải lớn.
– Thông thường sẽ thích hợp với những kiện hàng nhỏ. Số kg chuyển phát nhỏ nhất là 0.5 Kg.
Cước phí vận chuyển cao, thích hợp cho kiện hàng dưới 100 Kg .
– Có số tracking number theo dõi được tình trạng từng kiện hàng.
– Hàng gửi đi phải bắt buộc đóng trong thùng carton. Không nhận hàng đóng bằng thùng xốp hay bao tải.
– Có chuyến bay hàng hóa mỗi ngày, không phụ thuộc vào lịch trình của hãng bay.
Vận chuyển hàng bằng máy bay giá rẻ đi Đan Mạch
Vận chuyển hàng bằng máy bay giá rẻ đi Đan Mạch
Trọng Lượng (Kg)Copenhagen (USD / Kg)Các Tỉnh Thành Khác (USD / Kg)
< 1Liên Hệ RiêngLiên Hệ Riêng
1 ~ 3
3 ~ 10
10 ~ 20
20 ~ 307.8
30 ~ 507.2
50 ~ 1006.6
100 ~ 2006.0
200 ~ 5005.7
> 5005.5

Ghi chú: 

– Loại dưới 1Kg (tài liệu, chứng từ, giấy tờ quan trọng) được xem chuyển phát nhanh.(Chúng tôi không chuyên mặt hàng này)

– Giá cước gửi hàng qua Đan Mạch chưa áp dụng với thuế do tùy thuộc vào mặt hàng vận chuyển. 

– Giá cước không bao gồm đăng ký và chuyển phát không giấy tờ hải quan. 

– Giá cước máy bay thay đổi liên tục, phía trên chỉ là giá tham khảo.

– Do quốc gia này ở gần khu vực chiến sự Ukraine và Nga nên chúng tôi khuyến khích bạn vận chuyển hàng theo đường biển để có đảm bảo an toàn hàng hóa của bạn.

Xem thêm: Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Đan Mạch 

Hóa đơn thương mại CCI: Đây là một trong những giấy tờ cực kỳ quan trọng khi chuyển hàng hóa đi nước ngoài. Hóa đơn phải ghi đầy đủ thông tin người mua, người bán và giá trị hàng hóa mà người mua cần thanh toán cho người bán. 

Vận đơn (BOL): Dựa vào vận đơn, chủ hàng hóa cũng như người nhận có thể tra cứu được thông tin hàng hóa nhanh chóng, chính xác.

Giấy chứng nhận xuất xứ: Đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ của hàng hóa.

Tài liệu kiểm soát hàng hóa (CCD): Sẽ bao gồm thông tin về đơn vị/nhà sản xuất, người gửi hàng hóa, công ty xuất khẩu… 

Tờ khai xuất khẩu cho người gửi hàng (nếu có): Đối với những mặt hàng gửi đi nằm trong danh mục kiểm soát xuất khẩu. 

Đa số các mặt hàng Đan Mạch không yêu cầy giấy phép nhập khẩu, ngoại trừ một số mặt hàng như thức uống có cồn, một số loại thuốc và hóa chất, vũ khí, súng ống. Ngoài giấy phép nhập khẩu, còn cần chuẩn bị hóa đơn mua bán giữa hai bên, một số mặt hàng nông sản sẽ cần một số giấy tờ khác.

Đan Mạch là một thành viên của Liên minh châu Âu (EU), vì vậy quốc gia này cũng tuân thủ đầy đủ các quy định trong liên minh này về nhập khẩu hàng hóa. Theo đó, EU nêu rõ, khi làm các thủ tục hải quan, người nhập khẩu cần xuất trình đầy đủ những loại giấy tờ cần thiết cho kiện hàng hóa. Bao gồm:

– Hóa đơn thương mại: Trên hóa đơn cần ghi rõ thông tin của người xuất khẩu, nhập khẩu, ngày xuất hóa đơn, số hóa đơn; miêu tả về hòa hóa, đơn giá, tổng giá trị kiện hàng; điều khoản thanh toán hàng hóa, cách thức vận chuyển hàng hóa, phương tiện vận chuyển hàng hóa…

– Tờ khai hải quan: Được áp dụng cho các lô hàng có giá trị từ 20.000 Euro trở lên. 

– Chứng từ vận chuyển: Chứng từ này sẽ dựa vào loại phương tiện vận chuyển hàng hóa.

– Giấy chứng nhận bảo hiểm hàng hóa: Nếu trong hóa đơn thương mại chưa có thông tin về phí bảo hiểm thì cần xuất trình riêng giấy này.

– Phiếu đóng gói kiện hàng hóa: Đây là thông tin chi tiết về đóng gói từng lô hàng.

– Giấy chứng nhận xuất xứ: Chứng nhận xuất xứ hàng hóa là một quy định được áp dụng với một số mặt hàng.

– Giấy phép nhập khẩu: Đối với các mặt hàng như nông sản, sắt, nhôm, hóa chất, dược phẩm… 

– Chứng từ nhập khẩu: Đối với hàng phi nông sản

– Chứng nhận vệ sinh: Đối với các hàng hóa có nguồn gốc từ động – thực vật. Giấy này được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền của nước xuất khẩu.

Bước 1: Khách cung cấp đủ các thông tin(Tên hàng, số lượng, số kiện, cân nặng,… Ngày dự kiến ra hàng, điều kiện giao hàng,…) Alphatrans báo giá và tư vấn lịch trình dựa vào các thông tin hàng mà khách yêu cầu.

Bước 2: Phát hành Booking note: Thời gian bay, lịch trình bay, giờ cut off…

Bước 3: Kiểm tra hàng hóa, dán Shipping Mark lên kiện hàng; khi có phiếu tờ cân tại sân bay, dán phiếu tờ cân lên kiện hàng.

Bước 4: Alphatrans phát hành Air Waybill (AWB) cho khách hàng, cập nhật lộ trình đi và đến thường xuyên của hàng hóa.

Bước 5: Phát hành Debit note, phát hành hóa đơn thanh toán khi quá trình giao hàng hoàn thành.

Bước 6: Sau khi hàng hóa được giao an toàn đến tay người nhận, Alphatrans sẽ thông báo qua Zalo hoặc Email để khách hàng theo dõi.

Quy trình vận chuyển hàng không quốc tế nhanh chóng - dễ hiểu
Quy trình vận chuyển hàng không quốc tế nhanh chóng – dễ hiểu

Hàng hóa thông thường được vận chuyển bằng đường hàng không rất đa dạng, bao gồm các loại sản phẩm có giá trị thấp, khối lượng nhẹ, không quá lớn đối với khoang chứa máy bay. Chúng được đóng gói, xử lý đặc biệt để đảm bảo an toàn và độ bền trong quá trình vận chuyển.

Mặt hàng thông thường sẽ bao gồm: Hàng tiêu dùng, hàng hóa công nghiệp, thiết bị y tế, dược phẩm, thực phẩm tươi sống và đông lạnh, quần áo, thiết bị điện tử, cùng các hàng hóa quốc tế khác… Hàng hóa thông thường được vận chuyển bằng máy bay đa phần được quản lý và giám sát thông qua các công nghệ và phần mềm hiện đại, giúp cho quá trình vận chuyển được theo dõi, điều phối một cách hiệu quả.

Hàng hóa nguy hiểm là những loại hàng cần đặc biệt chú ý trong quá trình vận chuyển bằng đường hàng không. Chúng được xác định theo các tiêu chuẩn quốc tế. Theo đó, mặt hàng thuộc nhóm nguy hiểm sẽ có nguy cơ gây hại cho sức khỏe con người, tài sản cùng những vật dụng khác có trên máy bay.

Những loại hàng hóa nguy hiểm phổ biến trong vận chuyển đường hàng không bao gồm các chất độc hại, chất dễ cháy nổ, khí gas nén, vật liệu phóng xạ, chất dễ bị ăn mòn và nhiều loại khác. 

Hàng hóa nguy hiểm cần được đóng gói đúng cách, có nhãn dán rõ ràng về loại hàng hóa, số hiệu vận chuyển, tên và địa chỉ của người gửi – người nhận. Thêm vào đó, cần phải có các giấy tờ và chứng từ pháp lý cần thiết để đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa nguy hiểm được thực hiện một cách an toàn và đúng luật.

Quý khách hàng có biết, hơn 10 năm qua, Alphatrans đã thực hiện thành công hàng trăm nghìn kiện hàng vận chuyển đến Đan Mạch bằng đường hàng không hay không. Thật là một con số đáng tự hào đúng không nào!? Để có thể đạt được thành công này chính là nhờ sự tin tưởng, lòng tin mà khách hàng đã dành cho Alphatrans.

Vậy Alphatrans đã vận chuyển thành công các nhóm mặt hàng nào?

 • Nhóm hàng gia dụng: Bàn ghế, tủ chén, các vật dùng gia dụng,..
 • Nhóm hàng vật liệu xây dựng: Sắt, thép, đá, gạch ngói, xi măng, …
 • Nhóm hàng thuộc máy móc công nghiệp: Máy may, máy công nghiệp,…
 • Nhóm hàng thuộc nhóm hóa chất: Hóa chất tẩy,…
 • Nhóm hàng nông sản: Gạo, hạt điều, …
 • Nhóm hàng gia công sản xuất, xuất khẩu: Quần áo, túi xách, giày,…
 • Nhóm hàng thuộc hàng thực phẩm: hàng thủy hải sản tươi sống.

Mỗi nhóm mặt hàng đều có cách xử lý về khâu đóng gói, giấy tờ và thủ tục khai báo hải quan riêng. Tuy nhiên, với kinh nghiệm xử lý đa dạng các mặt hàng, Alphatrans luôn có đủ niềm tin, sự tự tin về năng lực vận chuyển hàng hóa đi Đan Mạch của chúng tôi.

Dịch vụ vận chuyển hàng không đi Đan Mạch
Dịch vụ vận chuyển hàng không đi Đan Mạch

Công ty vận chuyển Alphatrans trở thành cái tên khá nổi trên thị trường về cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đường hàng không đi Đan Mạch. Nhắc đến Alphatrans, quý khách hàng nghĩ ngay đến một Công ty với dịch vụ vận chuyển đạt “chuẩn 5/5 sao” chất lượng. Tại vì sao?

 • Báo giá nhanh, báo giá ưu đãi cho khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ
 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, được nhiều đối tác đánh giá Chuyên Nghiệp.
 • Cam kết: đội ngũ CSKH 24/7, đảm bảo hỗ trợ giá cước cực tốt, lịch trình ổn định, đảm bảo hàng hóa giao đến doanh nghiệp nhanh chóng- an toàn-tiết kiệm chi phí.
 • Với khách hàng là nhà máy, xí nghiệp sẽ ưu đãi, chiết khấu hoa hồng cao, công nợ 30 ngày,…
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp dịch vụ vận chuyển đường hàng không đi Đan Mạch.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo không để xảy ra sai sót hoặc thất lạc hàng hóa.
 • Cam kết bồi thường hàng hóa, nếu hàng hóa xảy ra vấn đề (giao không đúng hẹn, hàng mất mát, hư hỏng…)
 • Tư vấn dịch vụ đúng – đủ, đảm bảo đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
 • Báo cáo hành trình vận đơn nhanh chóng, chính xác.
 • Là đối tác chiến lược, đại lý cấp 1 của rất nhiều hãng hàng không quốc tế và các đơn vị chuyển phát nhanh toàn cầu.
 • Đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng, thông tin đơn hàng 100% do vậy quý khách hàng không cần lo lắng (lộ bị mật kinh doanh, hợp tác, chiến lược phát triển của doanh nghiệp…)

Những gì mà Alphatrans đang “sở hữu” là minh chứng cho những giá trị thật sự mà Alphatrans có thể mang đến cho khách hàng. Hãy liên hệ đội ngũ của chúng tôi để được tư vấn ngay.

Bài viết trên nhằm chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích về dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường hàng không từ Việt Nam đi Đan Mạch và ngược lại. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Công ty chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ vận chuyển hàng đường hàng không tốt nhất. Đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đến tận nơi nhanh chóng, an toàn và đúng thời gian hẹn. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác cùng bạn! Chọn Alphatrans – Chọn dịch vụ vận chuyển hàng đường hàng không đi Đan Mạch chất lượng vàng – giá trị thật!

Thông tin liên hệ dịch vụ:

Mrs.TÂM – AIR FREIGHT

ALPHA TRANS CO., LTD (ATL)

Add : 45a Nguyen Thuong Hien St., Ward 5, Binh Thanh Dist., HCM City
Tel : +84 28 3811 3811 Ext: 108| Fax: +84 28 3811 3979
Web :
www.atl.vn or www.vantaianpha.vn
Hotline/zalo:
0943 113993

Mr.Phú - CEO ANPHA TRANS

ALPHA TRANS CO., LTD (ATL)

Add : 45a Nguyen Thuong Hien St., Ward 5, Binh Thanh Dist., HCM City
Tel & Zalo & Viber: 0919060101
Email: [email protected]
Skype: phu.logs

5/5 - (3 bình chọn)

TRỤ SỞ CHÍNH

LIÊN HỆ NHANH MÃ QR

Công Ty TNHH Thương Mại Và Vận Tải An Pha Trần

Giấy chứng nhận ĐKKD số 0313384770 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp.
Văn phòng chính: 45a Nguyễn Thượng Hiền, P.5, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Tel,Viber,Line,whatapps,Wechat: +84 919 060 101 (Mr Phú)
Email: [email protected]
Phone Company: +84 28 3811 3811 / 3811 3979

VP Hải Phòng

VP Bình Dương

VP Hà Nội

VP Đà Nẵng

VP Miền Trung

Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải Trong Nước Và Quốc Tế
Logo
Enable registration in settings - general