Vận Chuyển Hàng Bằng Máy Bay Giá Rẻ Đi Qatar

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics kết hợp với nhiều hãng hàng không trên thế giới như Qatar Airways, Singapore Airlines, China Airline,… chúng tôi đã mở rộng phát triển và đa dạng hơn các gói dịch vụ để mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Qatar và ngược lại, bạn có thể cân nhắc đến vận chuyển hàng bằng máy bay giá rẻ đi Qatar của chúng tôi. Công ty của chúng tôi không chỉ là một nhà cung cấp dịch vụ, mà còn là một đối tác đáng tin cậy đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường phát triển kinh doanh.

>> Xem thêm:

Vận Chuyển Hàng Bằng Máy Bay Giá Rẻ Đi Pakistan 2024
Vận Chuyển Hàng Bằng Máy Bay Giá Rẻ Đi Thổ Nhĩ Kỳ 2024

Công ty Vận chuyển Alphatrans là 1 trong những công ty được quý khách tin tưởng và lựa chọn gửi hàng đi Qatar. Bởi Giá Cước vận chuyển ƯU ĐÃI, dịch vụ vận chuyển ỔN ĐỊNH, độ AN TOÀN hàng hóa cao.

Qatar được xem là quốc gia giàu có trên thế giới tính theo đầu người. Việt Nam và Qatar vẫn đang chú trọng hợp tác phát triển nhiều mặt trong đó có kinh tế. Năm 2021 kim ngạch thương mại song phương giữa hai nước đạt 400 triệu USD, đến năm 2022 con số này tăng lên đến 500 triệu USD. 

Con số này vẫn chưa gọi là cao so với tiềm năng của hai nước hiện tại, vì thế cả 2 quốc gia đều đặt mục tiêu thúc đẩy trong thời gian tới.

Bản đồ sân bay ở Qatar
Bản đồ sân bay ở Qatar

Hầu hết các lương thực thực phẩm, sản phẩm công nghiệp và hàng tiêu dùng, Qatar đều phải nhập khẩu từ các nước trên thế giới. Đối với Việt Nam chúng ta, những sản phẩm thường xuyên xuất khẩu sang Qatar như gạo, thủy sản, các sản phẩm nông nghiệp, rau quả, các sản phẩm và linh kiện điện tử, tàu thuyền các loại,… 

Và ngược lại Qatar là một đất nước giàu có nhờ sự nổi tiếng về dầu thô và khí thiên nhiên. Vì vậy Việt Nam đã chọn các mặt hàng nhập khẩu từ Qatar như: khí đốt hóa lỏng, máy móc thiết bị, phụ tùng, chất dẻo nguyên liệu.

Theo thông tin của cục quản lý hàng không Qatar hiện đất nước này đang có 2 sân bay quốc tế là Doha và Hamad.

– Sân bay quốc tế Hamad (DOH): hay còn có tên gọi khác là New Dohal được chính phủ Qatar xây dựng và khai trương vào tháng 4 năm 2014 để thay thế sân bay quốc tế cũ  – Doha. Đây được xem là sân bay tốt nhất trên thế giới và các chuyến bay từ Việt Nam đến Qatar cũng hạ cánh ở sân bay này.

– Sân bay quốc tế Doha (DIA): Là sân bay quốc tế cũ đã được thay thế bằng sân bay quốc tế Hamad.

Việc khai thác tuyến vận chuyển Việt Nam – Qatar bằng đường hàng không cho thấy nỗ lực của Alphatrans trong kiện toàn dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường hàng không đi đến các nước.

Dịch vụ vận chuyển hàng bằng máy bay giá rẻ đi Qatar đang là mũi nhọn của công ty Alphatrans trong những năm gần đây, nó mang lại nhiều lợi ích cho nhiều bên – tôn chỉ làm việc của công ty chúng tôi.

Với 3 tiêu chí ĐÚNG HẸNGIÁ CẢ tối ưu – AN TOÀN, Alphatrans luôn là sự lựa chọn tuyệt vời trong vận chuyển hàng không quốc tế nói chung và vận chuyển hàng hóa đi Qatar nói riêng.

+ Cam kết đúng hẹn: Mọi kiện hàng hóa được Alphatrans nhận vận chuyển đến Qatar bằng đường hàng không đều được giao đúng hẹn, đúng thời gian đã cam kết trên hợp đồng. Không để xảy ra tình trạng giao chậm trễ.

+ Cam kết có cước phí vận chuyển “hấp dẫn”: Cước phí vận chuyển của Alphatrans có thể nói là một cước phí tốt nhất thị trường. Cước phí đã báo giá là cước phí cuối cùng. Cam kết không có phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.

+ Cam kết dịch vụ vận chuyển an toàn: Alphatrans vừa đảm bảo an toàn trong đóng gói kiện hàng, bốc dỡ hàng hóa; vừa đảm bảo an toàn trong bảo mật thông tin kiện hàng hóa. Nhờ vậy mà, quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Qatar bằng đường hàng không của Alphatrans không cần phải lo lắng hàng hóa móp méo, vỡ đổ, hoặc bí mật kinh doanh bị rò rỉ.

Việt NamTên sân bay đến ở QatarTên sân bay (viết tắt)
TP.HCM – Sân bay Tân Sơn Nhất (SGN)Sân bay quốc tế HamadDOH
Hà Nội – Sân Bay Nội Bài (HAN)
Đà Nẵng – Sân Bay Đà Nẵng (DAD)

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không thường có 2 loại hình chính là: gửi hàng Chuyển phát nhanh (Air Express) và chuyển hàng hàng không (Air cargo).

Air cargoAir Express
Định Nghĩa– Là hình thức vận chuyển bằng máy bay do Alphatrans hợp tác cùng các hãng hàng không để vận chuyển hàng hóa– Là hình thức vận chuyển hàng hóa đường hàng không thông qua các công ty chuyển phát nhanh hàng hóa toàn cầu. Nổi tiếng nhất là: DHL, UPS, FEDEX, TNT…
Giống Nhau– Hình thức vận chuyển hàng hóa đường hàng không.
Tốc độ vận chuyển nhanh hơn so với các hình thức vận chuyển khác(đường bộ, đường biển,…)
Phí bảo hiểm thường sẽ thấp hơn so với các hình thức vận chuyển khác(do ít rủi ro hơn).
– Đều chịu ảnh hưởng lớn của thời tiết xấu(mưa, bão…)
Khác Nhau– Khối lượng hàng hóa vận chuyển thường ưu tiên kiện hàng > 100 Kg
Cước phí vận chuyển rẻ
– Không có số tracking number cụ thể cho từng kiện hàng hóa. Chỉ có số booking của nguyên lô hàng.
– Hàng hóa có thể được đóng vào thùng carton hoặc bao tải lớn.
– Thông thường sẽ thích hợp với những kiện hàng nhỏ. Số kg chuyển phát nhỏ nhất là 0.5 Kg.
Cước phí vận chuyển cao, thích hợp cho kiện hàng dưới 100 Kg .
– Có số tracking number theo dõi được tình trạng từng kiện hàng.
– Hàng gửi đi phải bắt buộc đóng trong thùng carton. Không nhận hàng đóng bằng thùng xốp hay bao tải.
– Có chuyến bay hàng hóa mỗi ngày, không phụ thuộc vào lịch trình của hãng bay.
Vận chuyển hàng bằng máy bay giá rẻ đi Qatar
Vận chuyển hàng bằng máy bay giá rẻ đi Qatar
Trọng Lượng (Kg)Doha (USD / Kg)Các Tỉnh Thành Khác (USD / Kg)
< 1Liên Hệ RiêngKhông Có Dịch Vụ
1 ~ 3Liên Hệ Riêng
3 ~ 10Liên Hệ Riêng
10 ~ 20Liên Hệ Riêng
20 ~ 30Liên Hệ Riêng
30 ~ 5020
50 ~ 10017
100 ~ 20014
200 ~ 50012
> 50011

Ghi chú: 

– Loại dưới 1Kg (tài liệu, chứng từ, giấy tờ quan trọng) được xem chuyển phát nhanh.(Chúng tôi không chuyên mặt hàng này)

– Giá cước gửi hàng qua Qatar chưa áp dụng với thuế do tùy thuộc vào mặt hàng vận chuyển. 

– Giá cước không bao gồm đăng ký và chuyển phát không giấy tờ hải quan. 

– Giá cước máy bay thay đổi liên tục, phía trên chỉ là giá tham khảo.

– Khu vực Trung Đông nói chung hay Qatar nói riêng đều có tính rủi ro rất cao, hàng hóa của bạn có thể bị chậm hoặc mất hàng khi vận chuyển.

Hóa đơn thương mại CCI: Đây là một trong những giấy tờ cực kỳ quan trọng khi chuyển hàng hóa đi nước ngoài. Hóa đơn phải ghi đầy đủ thông tin người mua, người bán và giá trị hàng hóa mà người mua cần thanh toán cho người bán. 

Vận đơn (BOL): Dựa vào vận đơn, chủ hàng hóa cũng như người nhận có thể tra cứu được thông tin hàng hóa nhanh chóng, chính xác.

Giấy chứng nhận xuất xứ: Đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ của hàng hóa.

Tài liệu kiểm soát hàng hóa (CCD): Sẽ bao gồm thông tin về đơn vị/nhà sản xuất, người gửi hàng hóa, công ty xuất khẩu… 

Tờ khai xuất khẩu cho người gửi hàng (nếu có): Đối với những mặt hàng gửi đi nằm trong danh mục kiểm soát xuất khẩu. 

Phía Qatar sẽ cần bạn cung cấp những giấy tờ, chứng từ liên quan đến hàng hóa vận chuyển, hóa đơn điện tử, hợp đồng, lệnh giao hàng (Delivery order), vận đơn, danh sách đóng gói các loại hàng hóa cần gửi, ghi rõ mã HS, mã quốc tế đối với hàng hóa là hóa chất hoặc hàng nguy hiểm.

Với một công ty/doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm về thủ tục khai báo hải quan, chắc chắn rằng, việc chuẩn bị giấy tờ hồ sơ khai báo hải quan sẽ khó tránh khỏi những thiếu sót. Vì vậy, để đảm bảo rằng, các giấy tờ thủ tục hải quan đã chuẩn bị đầy đủ – chính xác, quý công ty/doanh nghiệp nên liên hệ Alphatrans. Với dịch vụ vận chuyển hàng không đi Qatar và khai báo hải quan trọn gói, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục được mọi rủi ro trong quá trình thông quan hàng hóa.

Bước 1: Khách cung cấp đủ các thông tin(Tên hàng, số lượng, số kiện, cân nặng,… Ngày dự kiến ra hàng, điều kiện giao hàng,…) Alphatrans báo giá và tư vấn lịch trình dựa vào các thông tin hàng mà khách yêu cầu.

Bước 2: Phát hành Booking note: Thời gian bay, lịch trình bay, giờ cut off…

Bước 3: Kiểm tra hàng hóa, dán Shipping Mark lên kiện hàng; khi có phiếu tờ cân tại sân bay, dán phiếu tờ cân lên kiện hàng.

Bước 4: Alphatrans phát hành Air Waybill (AWB) cho khách hàng, cập nhật lộ trình đi và đến thường xuyên của hàng hóa.

Bước 5: Phát hành Debit note, phát hành hóa đơn thanh toán khi quá trình giao hàng hoàn thành.

Bước 6: Sau khi hàng hóa được giao an toàn đến tay người nhận, Alphatrans sẽ thông báo qua Zalo hoặc Email để khách hàng theo dõi.

Quy trình vận chuyển hàng không quốc tế nhanh chóng - dễ hiểu
Quy trình vận chuyển hàng không quốc tế nhanh chóng – dễ hiểu

Hàng hóa thông thường được vận chuyển bằng đường hàng không rất đa dạng, bao gồm các loại sản phẩm có giá trị thấp, khối lượng nhẹ, không quá lớn đối với khoang chứa máy bay. Chúng được đóng gói, xử lý đặc biệt để đảm bảo an toàn và độ bền trong quá trình vận chuyển.

Mặt hàng thông thường sẽ bao gồm: Hàng tiêu dùng, hàng hóa công nghiệp, thiết bị y tế, dược phẩm, thực phẩm tươi sống và đông lạnh, quần áo, thiết bị điện tử, cùng các hàng hóa quốc tế khác… Hàng hóa thông thường được vận chuyển bằng máy bay đa phần được quản lý và giám sát thông qua các công nghệ và phần mềm hiện đại, giúp cho quá trình vận chuyển được theo dõi, điều phối một cách hiệu quả.

Hàng hóa nguy hiểm là những loại hàng cần đặc biệt chú ý trong quá trình vận chuyển bằng đường hàng không. Chúng được xác định theo các tiêu chuẩn quốc tế. Theo đó, mặt hàng thuộc nhóm nguy hiểm sẽ có nguy cơ gây hại cho sức khỏe con người, tài sản cùng những vật dụng khác có trên máy bay.

Những loại hàng hóa nguy hiểm phổ biến trong vận chuyển đường hàng không bao gồm các chất độc hại, chất dễ cháy nổ, khí gas nén, vật liệu phóng xạ, chất dễ bị ăn mòn và nhiều loại khác. 

Hàng hóa nguy hiểm cần được đóng gói đúng cách, có nhãn dán rõ ràng về loại hàng hóa, số hiệu vận chuyển, tên và địa chỉ của người gửi – người nhận. Thêm vào đó, cần phải có các giấy tờ và chứng từ pháp lý cần thiết để đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa nguy hiểm được thực hiện một cách an toàn và đúng luật.

Quý khách hàng có biết, hơn 10 năm qua, Alphatrans đã thực hiện thành công hàng trăm nghìn kiện hàng vận chuyển đến Qatar bằng đường hàng không hay không. Thật là một con số đáng tự hào đúng không nào!? Để có thể đạt được thành công này chính là nhờ sự tin tưởng, lòng tin mà khách hàng đã dành cho Alphatrans.

Vậy Alphatrans đã vận chuyển thành công các nhóm mặt hàng nào?

 • Nhóm hàng gia dụng: Bàn ghế, tủ chén, các vật dùng gia dụng,..
 • Nhóm hàng vật liệu xây dựng: Sắt, thép, đá, gạch ngói, xi măng, …
 • Nhóm hàng thuộc máy móc công nghiệp: Máy may, máy công nghiệp,…
 • Nhóm hàng thuộc nhóm hóa chất: Hóa chất tẩy,…
 • Nhóm hàng nông sản: Gạo, hạt điều, …
 • Nhóm hàng gia công sản xuất, xuất khẩu: Quần áo, túi xách, giày,…
 • Nhóm hàng thuộc hàng thực phẩm: hàng thủy hải sản tươi sống.

Mỗi nhóm mặt hàng đều có cách xử lý về khâu đóng gói, giấy tờ và thủ tục khai báo hải quan riêng. Tuy nhiên, với kinh nghiệm xử lý đa dạng các mặt hàng, Alphatrans luôn có đủ niềm tin, sự tự tin về năng lực vận chuyển hàng hóa đi Qatar của chúng tôi.

Dịch vụ vận chuyển hàng không đi Qatar
Dịch vụ vận chuyển hàng không đi Qatar

Công ty vận chuyển Alphatrans trở thành cái tên khá nổi trên thị trường về cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đường hàng không đi Qatar. Nhắc đến Alphatrans, quý khách hàng nghĩ ngay đến một Công ty với dịch vụ vận chuyển đạt “chuẩn 5/5 sao” chất lượng. Tại vì sao?

 • Báo giá nhanh, báo giá ưu đãi cho khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ
 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, được nhiều đối tác đánh giá Chuyên Nghiệp.
 • Cam kết: đội ngũ CSKH 24/7, đảm bảo hỗ trợ giá cước cực tốt, lịch trình ổn định, đảm bảo hàng hóa giao đến doanh nghiệp nhanh chóng- an toàn-tiết kiệm chi phí.
 • Với khách hàng là nhà máy, xí nghiệp sẽ ưu đãi, chiết khấu hoa hồng cao, công nợ 30 ngày,…
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp dịch vụ vận chuyển đường hàng không đi Qatar.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo không để xảy ra sai sót hoặc thất lạc hàng hóa.
 • Cam kết bồi thường hàng hóa, nếu hàng hóa xảy ra vấn đề (giao không đúng hẹn, hàng mất mát, hư hỏng…)
 • Tư vấn dịch vụ đúng – đủ, đảm bảo đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
 • Báo cáo hành trình vận đơn nhanh chóng, chính xác.
 • Là đối tác chiến lược, đại lý cấp 1 của rất nhiều hãng hàng không quốc tế và các đơn vị chuyển phát nhanh toàn cầu.
 • Đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng, thông tin đơn hàng 100% do vậy quý khách hàng không cần lo lắng (lộ bị mật kinh doanh, hợp tác, chiến lược phát triển của doanh nghiệp…)

Nếu bạn đang cần vận chuyển hàng đến Qatar bằng đường hàng không? Nếu bạn chưa tìm được đơn vị vận chuyển hàng đường hàng không uy tín, Alphatrans chắc chắn là sự lựa chọn dành cho bạn.

Với phương châm hiệu quả, an toàn và chất lượng, chúng tôi luôn trong tư thế sẵn sàng để nhận được cuộc gọi của quý khách hàng. Nếu cần cung cấp thêm thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng đường hàng không từ Việt Nam đi Qatar và ngược lại hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Bằng tiềm lực đang có trong cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đường hàng không, Alphatrans đảm bảo sẽ giúp khách hàng hoàn thành đơn hàng vận chuyển đúng tiến độ, chi phí phải chăng. Chọn Alphatrans – Chọn dịch vụ vận chuyển hàng đường hàng không đi Qatar Chuyên nghiệp, Cước phí tốt nhất thị trường!

Thông tin liên hệ dịch vụ:

Mrs.TÂM - TP Air Freight

Ms.Trang - Sales Chuyển Phát Nhanh

5/5 - (2 bình chọn)

TRỤ SỞ CHÍNH

LIÊN HỆ NHANH MÃ QR

Công Ty TNHH Thương Mại Và Vận Tải An Pha Trần

Giấy chứng nhận ĐKKD số 0313384770 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp.
Văn phòng chính: 45a Nguyễn Thượng Hiền, P.5, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Tel,Viber,Line,whatapps,Wechat: +84 919 060 101 (Mr Phú)
Email: [email protected]
Phone Company: +84 28 3811 3811 / 3811 3979

VP Hải Phòng

VP Bình Dương

VP Hà Nội

VP Đà Nẵng

VP Miền Trung

Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải Trong Nước Và Quốc Tế
Logo
Enable registration in settings - general