Vận Chuyển Hàng Bằng Máy Bay Giá Rẻ Đi Thổ Nhĩ Kỳ

Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia nổi tiếng với nét đẹp hòa quyện giữa cổ điển và hiện đại, nơi đây có những cung điện cổ xưa và những dãy khinh khí cầu đẹp rực rỡ. Vì vậy, bên cạnh việc đi du lịch người đã lựa chọn đến đất nước này để học tập, làm việc và định cư. Cùng với đó, là sự tăng cường, xúc tác hợp tác kinh tế, thương mại giữa Việt Nam và Thổ Nhĩ Kỳ ngày càng được đẩy mạnh, kéo theo nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng cao.

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Thổ Nhĩ Kỳ và ngược lại, bạn có thể cân nhắc đến vận chuyển hàng bằng máy bay giá rẻ đi Thổ Nhĩ Kỳ của chúng tôi. Công ty của chúng tôi không chỉ là một nhà cung cấp dịch vụ, mà còn là một đối tác đáng tin cậy đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường phát triển kinh doanh.

>> Xem thêm:

Vận Chuyển Hàng Bằng Máy Bay Giá Rẻ Đi Pakistan 2024
Vận Chuyển Hàng Bằng Máy Bay Giá Rẻ Đi Qatar 2024

Công ty Vận chuyển Alphatrans là 1 trong những công ty được quý khách tin tưởng và lựa chọn gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ. Bởi Giá Cước vận chuyển ƯU ĐÃI, dịch vụ vận chuyển ỔN ĐỊNH, độ AN TOÀN hàng hóa cao.

Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia “’xuyên lục địa”. Phần lớn lãnh thổ của Thổ Nhĩ Kỳ thuộc khu vực Tây Á. Một phần nhỏ còn lại nằm ở khu vực Đông Nam Âu. Chính bởi vị vị trí đặc biệt này, từ lâu Thổ Nhĩ Kỳ được ví như là “ngã tư của nền văn minh” Á – Âu. Sự pha trộn của các ngành kinh tế truyền thống cùng các ngành công nghiệp hiện đại là một nét đặc trưng của sự phát triển nền kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ.

Thổ Nhĩ Kỳ là thị trường xuất khẩu đứng thứ hai của Việt Nam tại khu vực Tây Á chỉ sau Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE). Theo thống kê của cục Hải quan Việt Nam trong 5 tháng 2022 cho thấy kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam sang Thổ Nhĩ Kỳ đã đạt 648,1 triệu USD, tăng 38,2%. Còn kim ngạch nhập khẩu là 153,5 triệu USD, tăng 1,4% so với cùng kỳ năm 2021.

Bản đồ sân bay ở Thổ Nhĩ Kỳ
Bản đồ sân bay ở Thổ Nhĩ Kỳ

Cũng theo ghi nhận của Thương vụ Việt Nam tại Thổ Nhĩ Kỳ trong 5 tháng năm 2022, kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam sang Thổ Nhĩ Kỳ đã có sự chuyển biến tích cực nhờ sự tăng trưởng của nhiều nhóm hàng. Trong đó, sản phẩm chủ yếu là điện loại và linh kiện, máy vi tính, điện tử và linh kiện, máy móc và thiết bị, cũng như các dụng cụ phụ tùng khác chiếm hơn 50% tổng kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam.

Đặc biệt, kim ngạch xuất khẩu điện thoại các loại và linh kiện đạt 183 triệu USD, tăng 7% so với thời điểm 5 tháng 2021 và chiếm tỷ trọng 28,2% xuất khẩu của Việt Nam.

Thổ Nhĩ Kỳ có vị trí xuyên lục địa với phần lãnh thổ nằm ở Tây Á và một phần nằm ở Đông Nam Châu Âu. Hiện tại, Thổ Nhĩ Kỳ có 5 sân bay quốc tế lớn nhất để trung chuyển hàng hóa của nhiều hãng hàng không lớn:

– Sân bay Istanbul (IST): Đây là sân bay lớn nhất của Thổ Nhĩ Kỳ và là nơi trung chuyển hàng hóa của hãng hàng không Turkish Airlines, cũng như các hãng hàng không lớn khác. 

– Sân bay Antalya (AYT): Sân bay này đóng vai trò rất quan trọng trong vận chuyển hàng hóa thương mại Thổ Nhĩ Kỳ. Đồng thời, cũng là sân bay lớn thứ 2 của quốc gia này. 

– Sân bay Dalaman (DLM): Là sân bay lớn thứ 3 tại Thổ Nhĩ Kỳ có sản lượng hàng hóa và hành khách không lớn như sân bay Istanbul. 

– Sân bay Ankara (ESB): Nằm trong top 5 sân bay quốc tế lớn nhất của Thổ Nhĩ Kỳ và đóng vai trò quan trọng trong vận chuyển hàng hóa thương mại.

Sân bay Izmir (ADB): cũng nằm trong danh sách top 5 sân bay lớn nhất của quốc gia này.

Việc khai thác tuyến vận chuyển Việt Nam – Thổ Nhĩ Kỳ bằng đường hàng không cho thấy nỗ lực của Alphatrans trong kiện toàn dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường hàng không đi đến các nước.

Dịch vụ vận chuyển hàng bằng máy bay giá rẻ đi Thổ Nhĩ Kỳ đang là mũi nhọn của công ty Alphatrans trong những năm gần đây, nó mang lại nhiều lợi ích cho nhiều bên – tôn chỉ làm việc của công ty chúng tôi.

Với 3 tiêu chí ĐÚNG HẸNGIÁ CẢ tối ưu – AN TOÀN, Alphatrans luôn là sự lựa chọn tuyệt vời trong vận chuyển hàng không quốc tế nói chung và vận chuyển hàng hóa đi Thổ Nhĩ Kỳ nói riêng.

+ Cam kết đúng hẹn: Mọi kiện hàng hóa được Alphatrans nhận vận chuyển đến Thổ Nhĩ Kỳ bằng đường hàng không đều được giao đúng hẹn, đúng thời gian đã cam kết trên hợp đồng. Không để xảy ra tình trạng giao chậm trễ.

+ Cam kết có cước phí vận chuyển “hấp dẫn”: Cước phí vận chuyển của Alphatrans có thể nói là một cước phí tốt nhất thị trường. Cước phí đã báo giá là cước phí cuối cùng. Cam kết không có phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.

+ Cam kết dịch vụ vận chuyển an toàn: Alphatrans vừa đảm bảo an toàn trong đóng gói kiện hàng, bốc dỡ hàng hóa; vừa đảm bảo an toàn trong bảo mật thông tin kiện hàng hóa. Nhờ vậy mà, quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ bằng đường hàng không của Alphatrans không cần phải lo lắng hàng hóa móp méo, vỡ đổ, hoặc bí mật kinh doanh bị rò rỉ.

Việt NamTên sân bay đến ở Thổ Nhĩ KỳTên sân bay (viết tắt)
TP.HCM – Sân bay Tân Sơn Nhất (SGN)Sân bay quốc tế IstanbulIST
Hà Nội – Sân Bay Nội Bài (HAN)Sân bay quốc tế AntalyaAYT
Đà Nẵng – Sân Bay Đà Nẵng (DAD)Sân bay quốc tế DalamanDLM
Sân bay quốc tế AnkaraESB
Sân bay quốc tế IzmirADB

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không thường có 2 loại hình chính là: gửi hàng Chuyển phát nhanh (Air Express) và chuyển hàng hàng không (Air cargo).

Air cargoAir Express
Định Nghĩa– Là hình thức vận chuyển bằng máy bay do Alphatrans hợp tác cùng các hãng hàng không để vận chuyển hàng hóa– Là hình thức vận chuyển hàng hóa đường hàng không thông qua các công ty chuyển phát nhanh hàng hóa toàn cầu. Nổi tiếng nhất là: DHL, UPS, FEDEX, TNT…
Giống Nhau– Hình thức vận chuyển hàng hóa đường hàng không.
Tốc độ vận chuyển nhanh hơn so với các hình thức vận chuyển khác(đường bộ, đường biển,…)
Phí bảo hiểm thường sẽ thấp hơn so với các hình thức vận chuyển khác(do ít rủi ro hơn).
– Đều chịu ảnh hưởng lớn của thời tiết xấu(mưa, bão…)
Khác Nhau– Khối lượng hàng hóa vận chuyển thường ưu tiên kiện hàng > 100 Kg
Cước phí vận chuyển rẻ
– Không có số tracking number cụ thể cho từng kiện hàng hóa. Chỉ có số booking của nguyên lô hàng.
– Hàng hóa có thể được đóng vào thùng carton hoặc bao tải lớn.
– Thông thường sẽ thích hợp với những kiện hàng nhỏ. Số kg chuyển phát nhỏ nhất là 0.5 Kg.
Cước phí vận chuyển cao, thích hợp cho kiện hàng dưới 100 Kg .
– Có số tracking number theo dõi được tình trạng từng kiện hàng.
– Hàng gửi đi phải bắt buộc đóng trong thùng carton. Không nhận hàng đóng bằng thùng xốp hay bao tải.
– Có chuyến bay hàng hóa mỗi ngày, không phụ thuộc vào lịch trình của hãng bay.
Vận chuyển hàng bằng máy bay giá rẻ đi Thổ Nhĩ Kỳ
Vận chuyển hàng bằng máy bay giá rẻ đi Thổ Nhĩ Kỳ
Trọng Lượng (Kg)Tehran (USD / Kg)Các Tỉnh Thành Khác (USD / Kg)
< 1Liên Hệ RiêngLiên Hệ Riêng
1 ~ 3
3 ~ 10
10 ~ 20
20 ~ 30
30 ~ 50
50 ~ 10024 ~ 28
100 ~ 20021 ~ 24
200 ~ 50019 ~ 21
> 50018 ~ 19

Ghi chú: 

– Loại dưới 1Kg (tài liệu, chứng từ, giấy tờ quan trọng) được xem chuyển phát nhanh.(Chúng tôi không chuyên mặt hàng này)

– Giá cước gửi hàng qua Thổ Nhĩ Kỳ chưa áp dụng với thuế do tùy thuộc vào mặt hàng vận chuyển. 

– Giá cước không bao gồm đăng ký và chuyển phát không giấy tờ hải quan. 

– Giá cước máy bay thay đổi liên tục, phía trên chỉ là giá tham khảo.

– Do khoảng cách từ Việt Nam tới Thổ Nhĩ Kỳ khá xa(nếu tính cả đường chim bay) và phải bay qua khu vực bất ổn nên phương thức vận chuyển chủ yếu được lựa chọn là đường biển.

Xem thêm: Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Thổ Nhĩ Kỳ

Hóa đơn thương mại CCI: Đây là một trong những giấy tờ cực kỳ quan trọng khi chuyển hàng hóa đi nước ngoài. Hóa đơn phải ghi đầy đủ thông tin người mua, người bán và giá trị hàng hóa mà người mua cần thanh toán cho người bán. 

Vận đơn (BOL): Dựa vào vận đơn, chủ hàng hóa cũng như người nhận có thể tra cứu được thông tin hàng hóa nhanh chóng, chính xác.

Giấy chứng nhận xuất xứ: Đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ của hàng hóa.

Tài liệu kiểm soát hàng hóa (CCD): Sẽ bao gồm thông tin về đơn vị/nhà sản xuất, người gửi hàng hóa, công ty xuất khẩu… 

Tờ khai xuất khẩu cho người gửi hàng (nếu có): Đối với những mặt hàng gửi đi nằm trong danh mục kiểm soát xuất khẩu. 

Nếu muốn quá trình nhập khẩu hàng hóa tại sân bay được diễn ra một cách nhanh chóng thì phía Thổ Nhĩ Kỳ cần phải có một số giấy tờ bắt buộc như: Giấy phép nhập khẩu, hóa đơn thương mại, danh sách hàng hóa (packing list), giấy hải quan và một số giấy tờ liên quan đến hàng hóa nếu có.

Khi đã cung cấp đầy đủ các chứng từ hợp pháp trên cho bộ phận kiểm tra hàng hóa thì bạn nhận được kiện hàng trong thời gian sớm nhất mà không cần phải trải qua bất kỳ quy trình nào nữa.

Đặc biệt, với những quy định về xuất xứ hàng hóa, Thổ Nhĩ Kỳ triển khai áp dụng chính sách hưởng lợi ích từ GSP vào Thổ Nhĩ Kỳ (Sản phẩm này được sản xuất/có xuất từ nước hưởng lợi). Điều này chỉ có hiệu lực khi các chứng từ phải hoàn toàn minh bạch. Đó là:

– Giấy chứng nhận xuất xứ Form A: Giấy này cần được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền tại nước xuất khẩu. Sản phẩm có xuất xứ từ nước hưởng lợi, nộp đầy đủ giấy này, khi nhập khẩu vào Thổ Nhĩ Kỳ sẽ được hưởng ưu đãi. Giấy này cần được cấp lùi ngày và sao thành 2 bản.

– Khai báo hóa đơn: Giấy khai báo hóa đơn có thể được khai báo bởi người xuất khẩu hàng hóa vào Thổ Nhĩ Kỳ. Tổng giá trị khai báo không vượt quá 6 nghìn Euro.

Các thông tin cung cấp trên giấy chứng nhận Form A và khai báo hóa đơn sẽ được kiểm tra, xác nhận ngẫu nhiên. Hoặc bất cứ lúc nào cơ quan hải quan của Thổ Nhĩ Kỳ nghi ngờ. 

Sau khi hoàn tất thủ tục xác nhận cần thông báo cho phía Thổ Nhĩ Kỳ trong thời hạn 6 tháng.

Bước 1: Khách cung cấp đủ các thông tin(Tên hàng, số lượng, số kiện, cân nặng,… Ngày dự kiến ra hàng, điều kiện giao hàng,…) Alphatrans báo giá và tư vấn lịch trình dựa vào các thông tin hàng mà khách yêu cầu.

Bước 2: Phát hành Booking note: Thời gian bay, lịch trình bay, giờ cut off…

Bước 3: Kiểm tra hàng hóa, dán Shipping Mark lên kiện hàng; khi có phiếu tờ cân tại sân bay, dán phiếu tờ cân lên kiện hàng.

Bước 4: Alphatrans phát hành Air Waybill (AWB) cho khách hàng, cập nhật lộ trình đi và đến thường xuyên của hàng hóa.

Bước 5: Phát hành Debit note, phát hành hóa đơn thanh toán khi quá trình giao hàng hoàn thành.

Bước 6: Sau khi hàng hóa được giao an toàn đến tay người nhận, Alphatrans sẽ thông báo qua Zalo hoặc Email để khách hàng theo dõi.

Quy trình vận chuyển hàng không quốc tế nhanh chóng - dễ hiểu
Quy trình vận chuyển hàng không quốc tế nhanh chóng – dễ hiểu

Hàng hóa thông thường được vận chuyển bằng đường hàng không rất đa dạng, bao gồm các loại sản phẩm có giá trị thấp, khối lượng nhẹ, không quá lớn đối với khoang chứa máy bay. Chúng được đóng gói, xử lý đặc biệt để đảm bảo an toàn và độ bền trong quá trình vận chuyển.

Mặt hàng thông thường sẽ bao gồm: Hàng tiêu dùng, hàng hóa công nghiệp, thiết bị y tế, dược phẩm, thực phẩm tươi sống và đông lạnh, quần áo, thiết bị điện tử, cùng các hàng hóa quốc tế khác… Hàng hóa thông thường được vận chuyển bằng máy bay đa phần được quản lý và giám sát thông qua các công nghệ và phần mềm hiện đại, giúp cho quá trình vận chuyển được theo dõi, điều phối một cách hiệu quả.

Hàng hóa nguy hiểm là những loại hàng cần đặc biệt chú ý trong quá trình vận chuyển bằng đường hàng không. Chúng được xác định theo các tiêu chuẩn quốc tế. Theo đó, mặt hàng thuộc nhóm nguy hiểm sẽ có nguy cơ gây hại cho sức khỏe con người, tài sản cùng những vật dụng khác có trên máy bay.

Những loại hàng hóa nguy hiểm phổ biến trong vận chuyển đường hàng không bao gồm các chất độc hại, chất dễ cháy nổ, khí gas nén, vật liệu phóng xạ, chất dễ bị ăn mòn và nhiều loại khác. 

Hàng hóa nguy hiểm cần được đóng gói đúng cách, có nhãn dán rõ ràng về loại hàng hóa, số hiệu vận chuyển, tên và địa chỉ của người gửi – người nhận. Thêm vào đó, cần phải có các giấy tờ và chứng từ pháp lý cần thiết để đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa nguy hiểm được thực hiện một cách an toàn và đúng luật.

Quý khách hàng có biết, hơn 10 năm qua, Alphatrans đã thực hiện thành công hàng trăm nghìn kiện hàng vận chuyển đến Thổ Nhĩ Kỳ bằng đường hàng không hay không. Thật là một con số đáng tự hào đúng không nào!? Để có thể đạt được thành công này chính là nhờ sự tin tưởng, lòng tin mà khách hàng đã dành cho Alphatrans.

Vậy Alphatrans đã vận chuyển thành công các nhóm mặt hàng nào?

 • Nhóm hàng gia dụng: Bàn ghế, tủ chén, các vật dùng gia dụng,..
 • Nhóm hàng vật liệu xây dựng: Sắt, thép, đá, gạch ngói, xi măng, …
 • Nhóm hàng thuộc máy móc công nghiệp: Máy may, máy công nghiệp,…
 • Nhóm hàng thuộc nhóm hóa chất: Hóa chất tẩy,…
 • Nhóm hàng nông sản: Gạo, hạt điều, …
 • Nhóm hàng gia công sản xuất, xuất khẩu: Quần áo, túi xách, giày,…
 • Nhóm hàng thuộc hàng thực phẩm: hàng thủy hải sản tươi sống.

Mỗi nhóm mặt hàng đều có cách xử lý về khâu đóng gói, giấy tờ và thủ tục khai báo hải quan riêng. Tuy nhiên, với kinh nghiệm xử lý đa dạng các mặt hàng, Alphatrans luôn có đủ niềm tin, sự tự tin về năng lực vận chuyển hàng hóa đi Thổ Nhĩ Kỳ của chúng tôi.

Dịch vụ vận chuyển hàng không đi Thổ Nhĩ Kỳ
Dịch vụ vận chuyển hàng không đi Thổ Nhĩ Kỳ

Công ty vận chuyển Alphatrans trở thành cái tên khá nổi trên thị trường về cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đường hàng không đi Thổ Nhĩ Kỳ. Nhắc đến Alphatrans, quý khách hàng nghĩ ngay đến một Công ty với dịch vụ vận chuyển đạt “chuẩn 5/5 sao” chất lượng. Tại vì sao?

 • Báo giá nhanh, báo giá ưu đãi cho khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ
 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, được nhiều đối tác đánh giá Chuyên Nghiệp.
 • Cam kết: đội ngũ CSKH 24/7, đảm bảo hỗ trợ giá cước cực tốt, lịch trình ổn định, đảm bảo hàng hóa giao đến doanh nghiệp nhanh chóng- an toàn-tiết kiệm chi phí.
 • Với khách hàng là nhà máy, xí nghiệp sẽ ưu đãi, chiết khấu hoa hồng cao, công nợ 30 ngày,…
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp dịch vụ vận chuyển đường hàng không đi Thổ Nhĩ Kỳ.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo không để xảy ra sai sót hoặc thất lạc hàng hóa.
 • Cam kết bồi thường hàng hóa, nếu hàng hóa xảy ra vấn đề (giao không đúng hẹn, hàng mất mát, hư hỏng…)
 • Tư vấn dịch vụ đúng – đủ, đảm bảo đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
 • Báo cáo hành trình vận đơn nhanh chóng, chính xác.
 • Là đối tác chiến lược, đại lý cấp 1 của rất nhiều hãng hàng không quốc tế và các đơn vị chuyển phát nhanh toàn cầu.
 • Đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng, thông tin đơn hàng 100% do vậy quý khách hàng không cần lo lắng (lộ bị mật kinh doanh, hợp tác, chiến lược phát triển của doanh nghiệp…)

Những gì mà Alphatrans đang “sở hữu” là minh chứng cho những giá trị thật sự mà Alphatrans có thể mang đến cho khách hàng. Hãy liên hệ đội ngũ của chúng tôi để được tư vấn ngay.

Bài viết trên nhằm chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích về dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường hàng không từ Việt Nam đi Thổ Nhĩ Kỳ và ngược lại. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Công ty chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ vận chuyển hàng đường hàng không tốt nhất. Đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đến tận nơi nhanh chóng, an toàn và đúng thời gian hẹn. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác cùng bạn! Chọn Alphatrans – Chọn dịch vụ vận chuyển hàng đường hàng không đi Thổ Nhĩ Kỳ chất lượng vàng – giá trị thật!

Thông tin liên hệ dịch vụ:

Mrs.TÂM - TP Air Freight

Ms.Trang - Sales Chuyển Phát Nhanh

5/5 - (3 bình chọn)

TRỤ SỞ CHÍNH

LIÊN HỆ NHANH MÃ QR

Công Ty TNHH Thương Mại Và Vận Tải An Pha Trần

Giấy chứng nhận ĐKKD số 0313384770 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp.
Văn phòng chính: 45a Nguyễn Thượng Hiền, P.5, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Tel,Viber,Line,whatapps,Wechat: +84 919 060 101 (Mr Phú)
Email: [email protected]
Phone Company: +84 28 3811 3811 / 3811 3979

VP Hải Phòng

VP Bình Dương

VP Hà Nội

VP Đà Nẵng

VP Miền Trung

Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải Trong Nước Và Quốc Tế
Logo
Enable registration in settings - general