Vận Chuyển Hàng Bằng Máy Bay Giá Rẻ Đi Uruguay

Uruguay là quốc gia thuộc Nam Mỹ, nằm giữa Argentina và Brazil. Đất nước có diện tích khá khiêm tốn nhưng nổi tiếng bởi nền văn hóa đậm chất Tây Ban Nha và Ý. Các doanh nghiệp Việt Nam luôn xem Uruguay là một thị trường tiềm năng để xuất khẩu hàng hóa.

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Uruguay và ngược lại, bạn có thể cân nhắc đến vận chuyển hàng bằng máy bay giá rẻ đi Uruguay của chúng tôi. Công ty của chúng tôi không chỉ là một nhà cung cấp dịch vụ, mà còn là một đối tác đáng tin cậy đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường phát triển kinh doanh.

>> Xem thêm:

Vận Chuyển Hàng Bằng Máy Bay Giá Rẻ Đi Canada

Vận Chuyển Hàng Bằng Máy Bay Giá Rẻ Đi Nam Phi

Vận Chuyển Hàng Bằng Máy Bay Giá Rẻ Đi Cuba

Công ty Vận chuyển Alphatrans là 1 trong những công ty được quý khách tin tưởng và lựa chọn gửi hàng đi Uruguay. Bởi Giá Cước vận chuyển ƯU ĐÃI, dịch vụ vận chuyển ỔN ĐỊNH, độ AN TOÀN hàng hóa cao.

Uruguay là quốc gia nằm ở khu vực phía Đông Nam của Nam Mỹ. Đây là đất nước nằm hoàn toàn trong vùng ôn đới. Vì vậy, khí hậu của vùng đất này tương đối ôn hòa, dễ chịu. 

Nền kinh tế của Uruguay là nền kinh tế chủ yếu dựa vào thương mại. Và là một trong những nền kinh tế phát triển nhất tại khu vực Nam Mỹ, GDP bình quân đầu người của đất nước này luôn ở mức cao. Nhiều năm gần đây, sự hợp tác của Uruguay và Việt Nam ngày càng được thúc đẩy, tạo nên sự phát triển song phương cho hai nước.

Trong thời gian những năm gần đây, hai nước đã có những tiến triển tốt về mối quan hệ thương mại giữa hai bên, kim ngạch thương mại giữa hai nước cũng đã có nhiều bước tiến triển tốt, tuy vậy thị trường giữa hai quốc gia vẫn còn nhiều tiềm năng và nhiều thế mạnh chưa khai thác được, vì thế cả hai quốc gia đều mong muốn sẽ đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

Bản đồ sân bay ở Uruguay
Bản đồ sân bay ở Uruguay

Theo Tổng cục Hải quan Việt Nam thống kê số liệu và kim ngạch xuất nhập khẩu giữa hai quốc gia Việt Nam – Uruguay, năm 2020 giá trị kim ngạch đạt 70,76 triệu USD giảm 6,89% so với năm 2019. Trong 8 tháng đầu năm 2021, giá trị kim ngạch đạt 29,8 triệu USD , giảm 33,48% so với cùng kỳ năm 2020.

Những sản phẩm xuất khẩu chủ yếu của nước ta sang Uruguay bao gồm: các sản phẩm về may mặc, dệt may, các loại giày dép,các sản phẩm điện tử và linh kiện điện tử, máy vi tính, điện thoại và linh kiện điện thoại, các mặt hàng thủy sản, các sản phẩm làm từ mây, tre, sản phẩm gốm sứ, sản phẩm làm từ chất dẻo,…

Những mặt hàng nhập khẩu từ Uruguay về nước ta như: Các sản phẩm giày da, gỗ, hàng thủy sản, thức ăn gia súc,….

Hiện nay Uruguay có khoảng 13 sân bay, trong đó có hai sân bay hoạt động với năng suất cao là sân bay Carrasco nằm ở thủ đô Montevideo là sân bay lớn nhất Uruguay và sân bay Punta Del Este. 

Sân bay quốc tế Carrasco (MVD): là cửa ngõ hàng không tiếp đón hầu hết các chuyến bay quốc tế khi đến Uruguay, sân bay này nằm cách trung tâm thành phố khoảng 20km. Vì là một sân bay tương đối nhỏ nên hầu hết hành khách phải bay từ ít nhất 2 đến 3 chuyến bay mới đến được Uruguay.

Sân bay quốc tế Punta Del Este (PDP): Đây cũng là một sân bay quốc tế tại Uruguay. Tuy nhiên, diện tích và quy mô nhỏ hơn sân bay quốc tế Carrasco. Hầu hết các sân bay đến Uruguay đều được đáp tại sân bay quốc tế Carrasco.

Công ty vận chuyển Alphatrans đã đẩy mạnh khai thác tuyến vận chuyển hàng hóa đường hàng không Việt Nam – Uruguay dựa trên nhu cầu vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu giữa hai nước ngày càng cao.

Với 3 tiêu chí ĐÚNG HẸNGIÁ CẢ tối ưu – AN TOÀN, Alphatrans luôn là sự lựa chọn tuyệt vời trong vận chuyển hàng không quốc tế nói chung và vận chuyển hàng hóa đi Uruguay nói riêng.

+ Cam kết đúng hẹn: Mọi kiện hàng hóa được Alphatrans nhận vận chuyển đến Uruguay bằng đường hàng không đều được giao đúng hẹn, đúng thời gian đã cam kết trên hợp đồng. Không để xảy ra tình trạng giao chậm trễ.

+ Cam kết có cước phí vận chuyển “hấp dẫn”: Cước phí vận chuyển của Alphatrans có thể nói là một cước phí tốt nhất thị trường. Cước phí đã báo giá là cước phí cuối cùng. Cam kết không có phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.

+ Cam kết dịch vụ vận chuyển an toàn: Alphatrans vừa đảm bảo an toàn trong đóng gói kiện hàng, bốc dỡ hàng hóa; vừa đảm bảo an toàn trong bảo mật thông tin kiện hàng hóa. Nhờ vậy mà, quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Uruguay bằng đường hàng không của Alphatrans không cần phải lo lắng hàng hóa móp méo, vỡ đổ, hoặc bí mật kinh doanh bị rò rỉ.

Việt NamTên sân bay đến ở UruguayTên sân bay (viết tắt)
TP.HCM – Sân bay Tân Sơn Nhất (SGN)Sân bay quốc tế CarrascoMVD
Hà Nội – Sân Bay Nội Bài (HAN)Sân bay quốc tế Punta Del EstePDP
Đà Nẵng – Sân Bay Đà Nẵng (DAD)

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không thường có 2 loại hình chính là: gửi hàng Chuyển phát nhanh (Air Express) và chuyển hàng hàng không (Air cargo).

Air cargoAir Express
Định Nghĩa– Là hình thức vận chuyển bằng máy bay do Alphatrans hợp tác cùng các hãng hàng không để vận chuyển hàng hóa– Là hình thức vận chuyển hàng hóa đường hàng không thông qua các công ty chuyển phát nhanh hàng hóa toàn cầu. Nổi tiếng nhất là: DHL, UPS, FEDEX, TNT…
Giống Nhau– Hình thức vận chuyển hàng hóa đường hàng không.
Tốc độ vận chuyển nhanh hơn so với các hình thức vận chuyển khác(đường bộ, đường biển,…)
Phí bảo hiểm thường sẽ thấp hơn so với các hình thức vận chuyển khác(do ít rủi ro hơn).
– Đều chịu ảnh hưởng lớn của thời tiết xấu(mưa, bão…)
Khác Nhau– Khối lượng hàng hóa vận chuyển thường ưu tiên kiện hàng > 100 Kg
Cước phí vận chuyển rẻ
– Không có số tracking number cụ thể cho từng kiện hàng hóa. Chỉ có số booking của nguyên lô hàng.
– Hàng hóa có thể được đóng vào thùng carton hoặc bao tải lớn.
– Thông thường sẽ thích hợp với những kiện hàng nhỏ. Số kg chuyển phát nhỏ nhất là 0.5 Kg.
Cước phí vận chuyển cao, thích hợp cho kiện hàng dưới 100 Kg .
– Có số tracking number theo dõi được tình trạng từng kiện hàng.
– Hàng gửi đi phải bắt buộc đóng trong thùng carton. Không nhận hàng đóng bằng thùng xốp hay bao tải.
– Có chuyến bay hàng hóa mỗi ngày, không phụ thuộc vào lịch trình của hãng bay.
Vận chuyển hàng bằng máy bay giá rẻ đi Uruguay
Vận chuyển hàng bằng máy bay giá rẻ đi Uruguay
Trọng Lượng (Kg)Montevideo (USD / Kg)
< 1Liên Hệ Riêng
(Số lượng hàng đi quốc gia này quá ít)
1 ~ 3
3 ~ 10
10 ~ 20
20 ~ 30
30 ~ 50
50 ~ 10021.00
100 ~ 20019.50
200 ~ 50018.00
> 500< 17.00

Ghi chú: 

– Loại dưới 1Kg (tài liệu, chứng từ, giấy tờ quan trọng) được xem chuyển phát nhanh(Chúng tôi không chuyên mặt hàng này)

– Giá cước gửi hàng qua Uruguay chưa áp dụng với thuế do tùy thuộc vào mặt hàng vận chuyển. 

– Giá cước không bao gồm đăng ký và chuyển phát không giấy tờ hải quan. 

– Giá cước máy bay thay đổi liên tục, phía trên chỉ là giá tham khảo.

– Phần lớn vận chuyển hàng hóa tới Uruguay từ Việt Nam đều thông qua đường biển một cách gián tiếp(trung chuyển tới nước thứ 3 hoặc hơn) do chi phí rẻ và thủ tục đơn giản.

Xem thêm: Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Uruguay

Hóa đơn thương mại CCI: Đây là một trong những giấy tờ cực kỳ quan trọng khi chuyển hàng hóa đi nước ngoài. Hóa đơn phải ghi đầy đủ thông tin người mua, người bán và giá trị hàng hóa mà người mua cần thanh toán cho người bán. 

Vận đơn (BOL): Dựa vào vận đơn, chủ hàng hóa cũng như người nhận có thể tra cứu được thông tin hàng hóa nhanh chóng, chính xác.

Giấy chứng nhận xuất xứ: Đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ của hàng hóa.

Tài liệu kiểm soát hàng hóa (CCD): Sẽ bao gồm thông tin về đơn vị/nhà sản xuất, người gửi hàng hóa, công ty xuất khẩu… 

Tờ khai xuất khẩu cho người gửi hàng (nếu có): Đối với những mặt hàng gửi đi nằm trong danh mục kiểm soát xuất khẩu. 

Khi giao hàng tại Uruguay, người giao hàng cần chuẩn bị một số hồ sơ chứng từ như: giấy phép xuất nhập khẩu đối với một số hàng đặc biệt, hóa đơn thương mại, Packing list hoặc bảng kê chi tiết hàng hóa, giấy chứng nhận hàng hóa cần giao và một số giấy tờ bên nhận yêu cầu.

Tuy nhiên, chi tiết và cụ thể từng loại giấy tờ cần thiết để hoàn tất thủ tục thông quan hàng hóa, nếu như quý công ty/doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm rất dễ để xảy ra tình trạng thiếu sót, sai sót. 

Và do vậy, để đảm bảo sự chính xác, đầy đủ, quý khách hàng nên liên hệ Alphatrans để được đội ngũ của chúng tôi tư vấn và giải đáp kỹ hơn. Đừng tự ý đi làm các giấy tờ khi chưa có kinh nghiệm, sẽ dẫn đến nhiều hậu quả: Mất tiền, ảnh hưởng đến tiến độ vận chuyển hàng hóa…

Bước 1: Khách cung cấp đủ các thông tin(Tên hàng, số lượng, số kiện, cân nặng,… Ngày dự kiến ra hàng, điều kiện giao hàng,…) Alphatrans báo giá và tư vấn lịch trình dựa vào các thông tin hàng mà khách yêu cầu.

Bước 2: Phát hành Booking note: Thời gian bay, lịch trình bay, giờ cut off…

Bước 3: Kiểm tra hàng hóa, dán Shipping Mark lên kiện hàng; khi có phiếu tờ cân tại sân bay, dán phiếu tờ cân lên kiện hàng.

Bước 4: Alphatrans phát hành Air Waybill (AWB) cho khách hàng, cập nhật lộ trình đi và đến thường xuyên của hàng hóa.

Bước 5: Phát hành Debit note, phát hành hóa đơn thanh toán khi quá trình giao hàng hoàn thành.

Bước 6: Sau khi hàng hóa được giao an toàn đến tay người nhận, Alphatrans sẽ thông báo qua Zalo hoặc Email để khách hàng theo dõi.

Quy trình vận chuyển hàng không quốc tế nhanh chóng - dễ hiểu
Quy trình vận chuyển hàng không quốc tế nhanh chóng – dễ hiểu

Hàng hóa thông thường được vận chuyển bằng đường hàng không rất đa dạng, bao gồm các loại sản phẩm có giá trị thấp, khối lượng nhẹ, không quá lớn đối với khoang chứa máy bay. Chúng được đóng gói, xử lý đặc biệt để đảm bảo an toàn và độ bền trong quá trình vận chuyển.

Mặt hàng thông thường sẽ bao gồm: Hàng tiêu dùng, hàng hóa công nghiệp, thiết bị y tế, dược phẩm, thực phẩm tươi sống và đông lạnh, quần áo, thiết bị điện tử, cùng các hàng hóa quốc tế khác… Hàng hóa thông thường được vận chuyển bằng máy bay đa phần được quản lý và giám sát thông qua các công nghệ và phần mềm hiện đại, giúp cho quá trình vận chuyển được theo dõi, điều phối một cách hiệu quả.

Hàng hóa nguy hiểm là những loại hàng cần đặc biệt chú ý trong quá trình vận chuyển bằng đường hàng không. Chúng được xác định theo các tiêu chuẩn quốc tế. Theo đó, mặt hàng thuộc nhóm nguy hiểm sẽ có nguy cơ gây hại cho sức khỏe con người, tài sản cùng những vật dụng khác có trên máy bay.

Những loại hàng hóa nguy hiểm phổ biến trong vận chuyển đường hàng không bao gồm các chất độc hại, chất dễ cháy nổ, khí gas nén, vật liệu phóng xạ, chất dễ bị ăn mòn và nhiều loại khác. 

Hàng hóa nguy hiểm cần được đóng gói đúng cách, có nhãn dán rõ ràng về loại hàng hóa, số hiệu vận chuyển, tên và địa chỉ của người gửi – người nhận. Thêm vào đó, cần phải có các giấy tờ và chứng từ pháp lý cần thiết để đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa nguy hiểm được thực hiện một cách an toàn và đúng luật.

Quý khách hàng có biết, hơn 10 năm qua, Alphatrans đã thực hiện thành công hàng trăm nghìn kiện hàng vận chuyển đến Uruguay bằng đường hàng không hay không. Thật là một con số đáng tự hào đúng không nào!? Để có thể đạt được thành công này chính là nhờ sự tin tưởng, lòng tin mà khách hàng đã dành cho Alphatrans.

Vậy Alphatrans đã vận chuyển thành công các nhóm mặt hàng nào?

 • Nhóm hàng gia dụng: Bàn ghế, tủ chén, các vật dùng gia dụng,..
 • Nhóm hàng vật liệu xây dựng: Sắt, thép, đá, gạch ngói, xi măng, …
 • Nhóm hàng thuộc máy móc công nghiệp: Máy may, máy công nghiệp,…
 • Nhóm hàng thuộc nhóm hóa chất: Hóa chất tẩy,…
 • Nhóm hàng nông sản: Gạo, hạt điều, …
 • Nhóm hàng gia công sản xuất, xuất khẩu: Quần áo, túi xách, giày,…
 • Nhóm hàng thuộc hàng thực phẩm: hàng thủy hải sản tươi sống.

Mỗi nhóm mặt hàng đều có cách xử lý về khâu đóng gói, giấy tờ và thủ tục khai báo hải quan riêng. Tuy nhiên, với kinh nghiệm xử lý đa dạng các mặt hàng, Alphatrans luôn có đủ niềm tin, sự tự tin về năng lực vận chuyển hàng hóa đi Uruguay của chúng tôi.

Dịch vụ vận chuyển hàng không đi Uruguay
Dịch vụ vận chuyển hàng không đi Uruguay

Công ty vận chuyển Alphatrans trở thành cái tên khá nổi trên thị trường về cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đường hàng không đi Uruguay. Nhắc đến Alphatrans, quý khách hàng nghĩ ngay đến một Công ty với dịch vụ vận chuyển đạt “chuẩn 5/5 sao” chất lượng. Tại vì sao?

 • Báo giá nhanh, báo giá ưu đãi cho khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ
 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, được nhiều đối tác đánh giá Chuyên Nghiệp.
 • Cam kết: đội ngũ CSKH 24/7, đảm bảo hỗ trợ giá cước cực tốt, lịch trình ổn định, đảm bảo hàng hóa giao đến doanh nghiệp nhanh chóng- an toàn-tiết kiệm chi phí.
 • Với khách hàng là nhà máy, xí nghiệp sẽ ưu đãi, chiết khấu hoa hồng cao, công nợ 30 ngày,…
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp dịch vụ vận chuyển đường hàng không đi Uruguay.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo không để xảy ra sai sót hoặc thất lạc hàng hóa.
 • Cam kết bồi thường hàng hóa, nếu hàng hóa xảy ra vấn đề (giao không đúng hẹn, hàng mất mát, hư hỏng…)
 • Tư vấn dịch vụ đúng – đủ, đảm bảo đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
 • Báo cáo hành trình vận đơn nhanh chóng, chính xác.
 • Là đối tác chiến lược, đại lý cấp 1 của rất nhiều hãng hàng không quốc tế và các đơn vị chuyển phát nhanh toàn cầu.
 • Đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng, thông tin đơn hàng 100% do vậy quý khách hàng không cần lo lắng (lộ bị mật kinh doanh, hợp tác, chiến lược phát triển của doanh nghiệp…)

Nếu quý khách hàng muốn tư vấn thêm về dịch vụ hoặc muốn tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ vận chuyển hàng đường hàng không đi Uruguay, quý khách hàng vui lòng liên hệ đội ngũ của chúng tôi.

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistic, là công ty hàng đầu về lĩnh vực này với nhiều dịch vụ, gói dịch vụ và ưu đãi dành cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên lâu năm và nhiệt tình, chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng để có những sự lựa chọn cũng như giải quyết các hồ sơ, chứng từ một cách nhanh nhất.

Chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành khi bạn cần đến dịch vụ vận chuyển hàng đường hàng không từ Việt Nam đi Uruguay và ngược lại. Lựa chọn Alphatrans – Lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường hàng không đi Uruguay Uy tín – Chất lượng – Trách nhiệm và giá cả hợp lý!

Thông tin liên hệ dịch vụ:

Mrs.TÂM – AIR FREIGHT

ALPHA TRANS CO., LTD (ATL)

Add : 45a Nguyen Thuong Hien St., Ward 5, Binh Thanh Dist., HCM City
Tel : +84 28 3811 3811 Ext: 108| Fax: +84 28 3811 3979
Web :
www.atl.vn or www.vantaianpha.vn
Hotline/zalo:
0943 113993

Mr.Phú - CEO ANPHA TRANS

ALPHA TRANS CO., LTD (ATL)

Add : 45a Nguyen Thuong Hien St., Ward 5, Binh Thanh Dist., HCM City
Tel & Zalo & Viber: 0919060101
Email: [email protected]
Skype: phu.logs

5/5 - (2 bình chọn)

TRỤ SỞ CHÍNH

LIÊN HỆ NHANH MÃ QR

Công Ty TNHH Thương Mại Và Vận Tải An Pha Trần

Giấy chứng nhận ĐKKD số 0313384770 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp.
Văn phòng chính: 45a Nguyễn Thượng Hiền, P.5, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Tel,Viber,Line,whatapps,Wechat: +84 919 060 101 (Mr Phú)
Email: [email protected]
Phone Company: +84 28 3811 3811 / 3811 3979

VP Hải Phòng

VP Bình Dương

VP Hà Nội

VP Đà Nẵng

VP Miền Trung

Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải Trong Nước Và Quốc Tế
Logo
Enable registration in settings - general