Vận Chuyển Hàng Đi Đà Nẵng – Đường Bộ Và Đường Biển

Đà Nẵng là trung tâm kinh tế trọng điểm khu vực miền Trung với hệ thống đường bộ nằm trên tuyến quốc lộ 1 và hệ thống cảng biển Đà Nẵng được đầu tư chiến lược nhằm phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng Đà Nẵng đi và đến các tỉnh lân cận với nhiều loại hàng hoá đa dạng.

Vận Tải An Pha là đơn vị hoạt động với hơn 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng nội địa đường bộ lẻ và nguyên container, chúng tôi có hệ thống kho bãi trung chuyển nội địa cùng xe tải có trọng tải từ 1,5 tấn cho đến 20 cùng và xe mooc, mang đến cho khách hàng giá cước cực kì cạnh tranh, thời gian giao hàng ổn định.

I. Dịch vụ vận chuyển hàng Đà Nẵng của An Pha

Lộ trình vận chuyển đường bộ chính theo tuyến quốc lộ 1 như sau. An Pha thực hiện tập kết hàng tại 2 thành phố lớn Hồ Chí Minh và Hà Nội để vận chuyển đi Đà Nẵng.

 • Xuất phát từ Hồ Chí Minh (Sài Gòn) -> Đồng Nai (Biên Hòa) -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Khánh Hoà -> Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> Đà Nẵng
 • Xuất phát từ Hà Nội -> Hà Nam -> Ninh Bình -> Thanh Hóa -> Nghệ An -> Hà Tĩnh -> Quảng Bình -> Quảng Trị -> Huế -> Đà Nẵng

II. Các hình thức tiếp nhận hàng vận chuyển Đà Nẵng từ An Pha

 • Hàng lẻ: An Pha thực hiện tiếp nhận hàng hoá Tại kho hai đầu Hồ Chí Minh và Hà Nội, chúng tôi sẽ dùng xe tải có trọng tải nhỏ để tiến hành gom hàng về kho.
 • Hàng số lượng lớn: Nếu lượng hàng đảm bảo đi nguyên xe đủ trọng tải hoặc khách hàng chọn thuê nguyên xe lấy hàng tận kho. An Pha sẽ báo giá chi tiết lấy hàng tận kho và giao tận kho với chi phí cạnh tranh nhất.

GỌI NGAY TƯ VẤN 0909436570

vận chuyển hàng đi đà nẵng - giao hàng cho khách bằng xe tải nhỏ tại đà nẵng
vận chuyển hàng đi đà nẵng – giao hàng cho khách bằng xe tải nhỏ tại đà nẵng

III. Hình thức vận chuyển hàng Đà Nẵng của chúng tôi

a) Lịch trình vận chuyển hàng đi Đà Nẵng từ HCM

 • Lịch trình vận chuyển áp dụng đối với tuyến Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng hoặc chiều ngược lại là xe chạy từ 17h đến 20h mỗi ngày. Tần suất chuyến là 4 chuyến/ngày
 • Thời gian giao hàng từ 2 – 3 ngày

b) Các phương tiện vận chuyển hàng Đà Nẵng

 • xe có trọng tải từ 1,2 tấn cho đến 5 tấn chuyên dụng để gom hàng, vận chuyển hàng lẻ từ các tỉnh về kho tại HCM để sắp xếp giao đi Đà Nẵng hoặc từ giao hàng từ hải phòng vào đi các tỉnh lân cận và nội thành.
 • Xe tải từ 6 tấn cho đến 15 tấn chuyên dụng vận chuyển hàng đường dài trực tiếp, hàng số lượng lớn hoặc gom nguyên xe đi Đà Nẵng hoặc ngược lại.
 • Xe container hoặc xe Mooc vận chuyển đường dài hàng chuyên dụng theo yêu cầu của lô hàng.

IV. Giá cước vận chuyển hàng Đà Nẵng đường bộ

Lưu ý: Tùy vào số lượng hàng hóa ít hay nhiều có mức giá cước khác nhau. Gửi hàng càng nhiều giá càng rẻ, cho nên để biết giá chính xác nhất theo đơn hàng của mình khách hàng vui lòng liên hệ Hotline Giá cước chưa bao gồm VAT 10%, phí giao nhận hàng tận nơi.

GỌI NGAY TƯ VẤN 0909436570

vận chuyển hàng đi đà nẵng - bảng giá vận chuyển hàng
vận chuyển hàng đi đà nẵng – bảng giá vận chuyển hàng

V. Cam kết về dịch vụ vận chuyển nội địa đi Đà Nẵng

 1. Hàng hoá được vận chuyển đi nhanh chóng và kịp thời theo như thời gian đã cam kết với khách hàng (tỉ lệ bị trễ thường rất hiếm khi xảy ra)
 2. Hệ thống phương tiện đa dạng, đáp được nhiều nhu cầu vận chuyển khác nhau từ hàng lẻ cho đến hàng nguyên xe nguyên chuyến số lượng lớn
 3. Đội ngũ nhân viên đầy đủ, tư vấn báo giá, theo dõi đơn đơn hàng cập nhật đơn hàng qua hệ thống phần mềm hiện đại của công ty
 4. Giá cước luôn cạnh tranh với các đơn vị vận chuyển khác, hỗ trợ khách hàng thu hộ, chuyển hồ sơ, đóng kiện bốc xếp (nếu khách hàng có yêu cầu)
 5. Đối với các khách hàng là doanh nghiệp, xưởng lớn chúng tôi sẵn sàng cho công nợ 30 ngày cũng như nhiều hỗ trợ hơn trong quá trình theo dõi, sắp xếp vận chuyển luôn đúng lịch.

Liên hệ báo giá vận chuyển hàng Đà Nẵng 24/7

Mr Tuấn (Trưởng Phòng Nội Đia)

5/5 - (1 bình chọn)

TRỤ SỞ CHÍNH

LIÊN HỆ NHANH MÃ QR

Công Ty TNHH Thương Mại Và Vận Tải An Pha Trần

Giấy chứng nhận ĐKKD số 0313384770 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp.
Văn phòng chính: 45a Nguyễn Thượng Hiền, P.5, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Tel,Viber,Line,whatapps,Wechat: +84 919 060 101 (Mr Phú)
Email: [email protected]
Phone Company: +84 28 3811 3811 / 3811 3979

VP Hải Phòng

VP Bình Dương

VP Hà Nội

VP Đà Nẵng

VP Miền Trung

Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải Trong Nước Và Quốc Tế
Logo
Enable registration in settings - general