Hướng dẫn lựa chọn công ty chuyển hàng đi Campuchia giá rẻ tốt nhất

58 / 100

Việc chuyển hàng đi Campuchia giá rẻ hiện nay vô cùng đơn giản và thuận tiện. Nguyên nhân là bởi chính sách thông thương giữa hai quốc gia rất mở, cộng thêm sự giúp sức của những đơn vị dịch vụ có kinh nghiệm. Để tìm được một đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng, giá rẻ sẽ không khó nếu ta tìm hiểu và nghiên cứu thật kỹ.

Hướng dẫn làm thủ tục nhập khẩu thức ăn chăn nuôi
Hướng dẫn làm thủ tục nhập khẩu thức ăn chăn nuôi

1. Chuyển hàng đi Campuchia giá rẻ bằng hình thức tiểu ngạch

Hình thức chuyển hàng tiểu ngạch chủ yếu phục vụ nhu cầu của khách hàng là cá nhân hoặc hàng nhỏ lẻ. Thời gian giao hàng rất nhanh và mọi thủ tục, giấy tờ đều do bên vận chuyển đảm nhiệm. Có hai phương án khách hàng có thể lựa chọn:

– Giao hàng từ kho tới kho: Đơn vị tiến hành lấy hàng tại kho của khách hàng tại Việt Nam và giao hàng tới kho tại Campuchia.

– Giao, nhận hàng tới địa chỉ theo yêu cầu: Hiện nay các doanh nghiệp vận chuyển đã có hệ thống rộng khắp từ Nam ra Bắc. Điều đó giúp cho việc nhận hàng tận nơi tại Việt Nam (chủ yếu tập trung ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội…) để giao sang Campuchia là điều vô cùng dễ dàng.

2. Chuyển hàng đi Campuchia giá rẻ bằng hình thức chính ngạch

Đối với hình thức chuyển hàng đi Campuchia giá rẻ chính ngạch, đơn vị vận chuyển phải thực hiện thủ tục khai hải quan xuất nhập khẩu và đóng thuế (nếu có). Để làm được điều đó, các bên cần làm đủ bộ hồ sơ hải quan gồm: hợp đồng ngoại thương, hóa đơn bán hàng, phiếu đóng gói hàng hóa, tờ khai hải quan, và các chứng từ pháp lý khác). Hàng hóa sẽ được vận chuyển bằng đường bộ qua cửa khẩu quốc tế Việt Nam – Campuchia.

So với hình thức vận chuyển hàng tiểu ngạch, hình thức vận chuyển chính ngạch hai đầu có những ưu điểm như sau:

– Đảm bảo tính an toàn trong quá trình vận chuyển hàng sang Campuchia.

– Hạn chế tối đa rủi ro xảy ra bởi có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của lô hàng.

– Là lựa chọn hàng đầu của các nhà máy, xưởng sản xuất, công ty thương mại lớn.ư

3. Hàng chuyển đi Campuchia thường qua các cửa khẩu nào

Việt Nam và Campuchia sở hữu chung đường biên giới có chiều dài 1270km, kéo dài từ Kon Tum đến Kiên Giang. Trên dải biên giới này, có 17 cửa khẩu kết nối giữa hai quốc gia. Nhìn chung hiện nay hầu hết các đơn vị chuyển hàng đi Campuchia giá rẻ đều sẽ tập trung khai thác các tuyến đường sau:

– Cửa khẩu Mộc Bài và cửa khẩu Mát của tỉnh Tây Ninh

– Cửa khẩu Tịnh Biên của tỉnh An Giang

– Cửa khẩu Xà Xía của tỉnh Kiên Giang

– Cửa khẩu Dinh Bà của tỉnh Đồng Tháp

– Cửa khẩu Thường Phước của tỉnh Đồng Tháp

– Cửa khẩu Bình Hiệp của tỉnh Long An

– Cửa khẩu Hoa Lư của tỉnh Bình Phước

– Cửa khẩu Bu Prăng của tỉnh Đắk Nông.

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Quá Cảnh Campuchia trọn gói uy tín tại Alphatrans
Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Quá Cảnh Campuchia trọn gói uy tín tại Alphatrans

4. Phương thức chuyển hàng 

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, hiện nay các doanh nghiệp chuyển hàng đi Campuchia giá rẻ đã xây dựng nhiều phương thức giao/nhận hàng linh hoạt. Cụ thể như sau:

– Hình thức Door to Door (nhận hàng tận nơi và giao hàng tận nơi): Địa chỉ giao/nhận hàng do khách hàng quyết định. Mọi hoạt động vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Campuchia do đơn vị dịch vụ đảm nhiệm.

– Hình thức nhận hàng tận nơi, giao hàng tại kho: Công ty dịch vụ tiến hành điều xe container để tới tận nơi nhận hàng cho quý khách. Hàng hóa sẽ tập kết tại kho (ở Việt Nam) và vận chuyển đến kho gần địa chỉ giao hàng (tại Campuchia). Khách hàng sẽ tới kho của công ty tại Campuchia để nhận hàng về.

– Hình thức nhận hàng tại kho, giao hàng tận nơi: Khách hàng đem hàng hóa mình muốn vận chuyển đến kho của đơn vị dịch vụ tại Việt Nam. Sau đó, đơn vị sẽ giao hàng đến tận nơi ở Campuchia như đã thỏa thuận.

– HÌnh thức nhận hàng tại kho, giao hàng tại kho: Khách hàng mang hàng đến kho của công ty vận chuyển (tại Việt Nam). Đơn vị có trách nhiệm chuyển hàng đến kho của công ty (tại Campuchia) gần địa chỉ giao hàng nhất. Sau đó, khách hàng có trách nhiệm tới kho tại Campuchia để nhận hàng về.

5. Các mặt hàng có thể chuyển hàng đi Campuchia giá rẻ

Mặt hàng có thể vận chuyển sang Campuchia vô cùng đa dạng. Điều này đã hỗ trợ khách hàng thoải mái gửi hàng qua quốc gia bạn mà không gặp quá nhiều khó khăn. 

Đối với các mặt hàng lẻ container, hàng ghép container hoặc hàng nguyên container, cụ thể như sau:

– Hàng hóa sản xuất tiêu dùng, hàng mỹ phẩm

– Hàng nội thất, công trình

– Hàng quảng cáo, hàng thủ công mỹ nghệ

– Hóa chất các loại

– Hàng lạnh và hàng đông lạnh: thịt, chế phẩm từ thịt, hàng trái cây, rau quả, hải sản, sữa và chế phẩm từ sữa, thuốc, vắc xin…

– Hàng hóa cồng kềnh, siêu trường siêu trọng

– Hàng may mặc và phụ liệu may mặc: giày dép, quần áo, ô, khăn…

– Phụ tùng ô tô, xe máy

– Đồ điện tử và linh kiện, phụ kiện

Số lượng các đơn vị nhận chuyển hàng đi Campuchia giá rẻ hiện nay vô cùng đông đảo, trải khắp từ Bắc vào Nam. Khách hàng có thể tùy chọn hình thức vận chuyển từ chính ngạch, tiểu ngạch hay hỏa tốc. Mặt hàng nhận chuyển qua Campuchia cũng rất đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu hiện nay.

Để biết thêm những thông tin chi tiết khác về dịch vụ gửi hàng sang Campuchia, quý doanh nghiệp, quý khách hàng có thể liên hệ Hotline của chúng tôi để được tư vấn, giải đáp kỹ hơn. Đặc biệt, với sự trợ giúp từ đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp quý doanh nghiệp xuất nhập khẩu có được giải pháp chuyển hàng sang Campuchia với chi phí tiết kiệm nhất.

Đánh giá post
We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   TRỤ SỞ CHÍNH

   LIÊN HỆ NHANH MÃ QR

   Công Ty TNHH Thương Mại Và Vận Tải An Pha Trần

   Giấy chứng nhận ĐKKD số 0313384770 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp.
   Văn phòng chính: 45a Nguyễn Thượng Hiền, P.5, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam.
   Tel,Viber,Line,whatapps,Wechat: +84 919 060 101 (Mr Phú)
   Email: [email protected]
   Phone Company: +84 28 3811 3811 / 3811 3979

   VP Hải Phòng

   VP Bình Dương

   VP Hà Nội

   VP Đà Nẵng

   VP Miền Trung

   Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải Trong Nước Và Quốc Tế
   Logo
   Enable registration in settings - general