Dịch Vụ Khai Báo Hải Quan Trọn Gói – Mở Tờ Khai Xuất Nhập Khẩu

Để hoàn thành nhanh chóng việc xuất nhập khẩu hàng hóa tại các cảng biển, sân bay cần rất nhiều các yêu cầu, thủ tục bắt buộc, phức tạp và đòi hỏi cần có người có đủ chuyên môn, am hiểu ngành, sản phảm, hàng hóa. Do đó, nhu cầu sử dụng dịch vụ khai hải quan tại các doanh nghiệp xuất nhập khẩu là rất lớn. Việc lựa chọn đúng công ty cung cấp dịch vụ tốt, uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều thời gian, chi phí và đặc biệt tránh được các rủi ro trong suốt quá trình thông quan hàng hóa.

Hiện nay, các quy định, quy chế, giấy phép các công văn liên quan đến hàng hóa xuất và nhập khẩu còn khá phức tạp và chồng chéo lẫn nhau làm cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình hoàn thiện các loại giấy tờ phù hợp với từng loại hàng hóa sao cho đúng quy định của hải quan còn khá phức tạp.

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, Alphatrans dễ dàng thông quan lô hàng hoá chất kết hợp vận chuyển về kho

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, Alphatrans dễ dàng thông quan lô hàng hoá chất kết hợp vận chuyển về kho

Đó là lý do, chúng tôi, công ty chuyên cung cấp các giải pháp, dịch vụ khai báo thông quan hàng hóa hàng đầu tại Việt Nam để đồng hành cùng doanh nghiệp trong cả nước rút ngắn thời gian thông quan để hàng hóa mau chóng được đưa ra thị trường.

Bằng kinh nghiệm, thời gian hoat động lâu lăm, đã thông quan hàng ngàn các mã hàng hóa xuất nhập tại Việt Nam, chúng tôi tự tin cung cấp tới khách hàng, doanh nghiệp xuất nhập khẩu một dịch vụ cạnh tranh, nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

Các Tếu Tố Đánh Giá Dịch Vụ Khai Báo Hải Quan “Mạnh” của Alphatrans

Trong nhiều năm qua, công ty chúng tôi đã thực hiện thông quan hàng ngàn các mã hàng hóa xuất nhập khẩu tại Việt Nam, để thực hiện được điều này đó là sự tích lũy từ kinh nghiệm, kiến thức và tinh thần trách nhiệm cao trong toàn bộ đội ngũ nhân viên phụ trách. Đó là lý do chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp với chi phí tốt nhất thị trường trong những năm qua.

Và để làm được điều đó chúng tôi phải có:

 • ĐÔI NGŨ GIAO NHẬN MẠNH (Chứng từ, Điều phối và Giao nhận) – Là những bộ phận với những con người có tâm huyết, rành chuyên môn, vững nghiệp vụ và có đầy đủ kinh nghiệm để xử lý các vấn đề có thể phát sinh trong quá trình khai báo, thông quan hàng hóa. Tất cả các vị trí, bộ phận được liên kết với nhau theo một quy trình được xây dựng sẵn từ công ty, điều này mang đến hiệu quả rất cao trong suốt quá trình làm việc.
 • CÓ HỆ THỐNG MẠNH: Văn phòng 6 chi nhánh khắp việt Nam, Có văn phòng tại tất cả các cảng lớn Cảng Sài Gòn (TPHCM), Cảng Hải Phòng, Cảng Đà Nẵng, và nhiều khu vực khác
 • CƠ SỞ HẠ TẦNG MẠNH: Có đội xe tải 10 chiếc, Xe container 25 chiếc , Kho bãi chứa hàng hóa….
 • CÓ MỐI QUAN HỆ MẠNH: Chúng tôi có mối quan hệ với hải quan các cảng, sân bay, Các cơ quan kiểm tra chất lượng, xin giấy phép, hợp quy…..Nhằm nhanh chóng xử lý các vấn đề liên quan đến hàng hóa mọt cách nhanh chóng nhờ sự thấu hiểu trong thời gian làm việc cùng nhau trong rất nhiều năm.

Các Loại Hình Dịch vụ Khai Báo Hải Quan Alphatrans Đảm Nhận

A) Thủ Tục Khai Báo Hải Quan Hàng Nhập Khẩu

Alphatrans có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm làm việc lâu năm, có trình độ chuyên môn cao để đảm nhận thông quan các loại hàng nhập, đăng ký giấy phép, khai báo hải quan điện tử, kiểm tra chuyên ngành, xin giấy phép, cho mọi loại hình kinh doanh, phi mậu dịch,…

Mỗi khâu trong toàn quá quy trình thực hiện khai báo hải quan đối với hàng nhập khẩu được phụ trách bởi những con người giàu nhiệt huyết, trình độ và chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp nhanh chóng cho hàng hóa thông quan.

Alpha hoàn thanh lô hàng nhập khẩu máy móc và vận chuyển về kho

Alpha hoàn thanh lô hàng nhập khẩu máy móc và vận chuyển về kho

B) Dịch Vụ Khai Hải Quan Hàng Xuất Khẩu Tại Chỗ

Nhằm giúp doanh nghiệp sản xuất có thể rút ngắn thời gian, chi phí và tăng hiệu quả cũng như giúp hàng hóa của doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận khách hàng quốc tế. Và dịch vụ hải quan hàng xuất khẩu tại chỗ của Alphatrans sẽ là giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp.

Alphatrans Chuyên làm các loại hàng xuất khẩu tại chỗ vào khu công nghiệp, chế xuất,.. tư vấn các thủ tục giấy tờ liên quan để chuyển hàng vào khu chế xuất.

Alpha có dịch vụ khai báo hải quan trọn gói bao gồm vận chuyển tại các khu công nghiệp, nhà máy

Alpha có dịch vụ khai báo hải quan trọn gói bao gồm vận chuyển tại các khu công nghiệp, nhà máy

C) Thủ Tục Khai Báo Hải Quan Hàng Xuất Khẩu

Các loại giấy tờ, thủ tục hải quan đối với hàng xuất khẩu luôn khiến các doanh nghiệp đau đầu và tiêu tốn nhiều chi phí khi không nắm rõ các quy đinh đối với hàng xuất của từng nước. Và để không mất thời gian, chi phí thì dịch vụ Khai báo hải quan đối với hàng xuất khẩu của Alphatrans sẽ là một lựa chọn được đông đảo doanh nghiệp tin dùng.

An Pha Trần sẽ cùng doanh nghiệp đăng ký thông quan hàng xuất, làm C/O, kiểm dịch,… cho các loại hàng, các loại hình khác nhau.

D) Dịch Vụ Hải Quan Hàng Sản Xuất Xuất Khẩu – Gia Công

Tùy từng loại hàng hóa, đặc tính của hàng hóa mà sẽ có những quy định riêng ở từng nước là rất khác nhau nên thủ tục để có thể thông quan, xuất khẩu hàng hóa đi các nước cần phải nắm rõ những thông tin, quy định của từng nước.

An Pha Trần với kinh nghiệp rất nhiều năm trong ngành,  hiểu rõ các quy định đối với các loại hàng hóa khi xuất khẩu vào từng nước khác nhau nên chúng tôi dễ dàng giúp doanh nghiệp đảm nhận đăng ký hợp đồng gia công, hợp đồng hàng sản xuất cho mục đích xuất khẩu, lên định mức, kiểm xưởng và khai báo hải quan, báo cáo quyết toán.

E) Thủ Tục Hải Quan Hàng Tạm Nhập – Tái Xuất

Hàng tạm nhập, tái xuất có những đặc thù và quy định riêng tùy vào từng loại hàng hóa nên việc lo các loại giấy tờ, thủ tục hải quan cần phải được những công ty có nhiều năm kinh nghiệp phụ trách để đảm nhận.

Hiện An Pha Trần đang cung cấp dịch vụ khai báo các mặt hàng xuất, nhập, tạm nhập tái xuất hay tạm xuất tái nhập với mục đích sửa chữa, triển lãm, trưng bày…

F) Dịch Vụ Hải Quan Hàng Quà Biếu, Quà Tặng, Triển Lãm

Đối với các loai hàng thuộc loại quà tặng, quà biếu, đặc biệt là những hàng hoa có giá trị cao sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi thông quan khi vướng các vấn đề về thuế, và để tránh các rủi ro có thể phát sinh sau này thì các loai hàng nhập có giá trị cao cần được thực hiện bới các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ hải quan, dịch vụ khai báo thuế chuyên nghiệp và có am hiểu sâu về pháp luật.

Chuyên các loại hàng theo dạng phi mậu dịch, làm quà biếu, quà tặng triễn lãm

Dịch vụ khai hải quan và thông quan hàng hóa tại kho cảng của An Pha

Dịch vụ khai hải quan và thông quan hàng hóa tại kho cảng của An Pha

Dịch vụ khai hải quan hàng máy móc tại cảng cát lái

Dịch vụ khai hải quan hàng máy móc tại cảng cát lái

G) Dịch Vụ Hải Quan Hàng Quá Cảnh

Quý doanh  nghiệp có nhu cầu xuất khẩu hàng hóa quá cảnh sang các nước như Lào, Campuchia thì Alphatrans là lựa chọn hoàn hảo bởi chúng tôi đã có nhiều năm đối với các thị trường này, chúng tôi có đội ngũ nhân viên am hiểu thị trường cũng như các thủ tục cần thiết với từng loại hàng.

Nhận dịch vụ vận chuyển hàng quá cảnh đi Campuchia, Lào bằng đường hàng không và đường biển

Dịch Vụ Khai Hải Quan Trọn Gói Alphatrans đảm nhận

Dịch vụ khai hải quan trọn gói có nhiều cách hiểu khác nhau, tuy nhiên cơ bản nó được hiểu là người nhận làm dịch vụ đứng ra “bao lo” toàn bộ các dịch vụ, và chi phí liên quan cho lô hàng, người nhận chỉ biết nhận hàng, và trả chi phí 1 số tiền theo thỏa thuận là được, dịch vụ bao gồm:

 • Lấy hàng từ nhà máy hoặc địa điểm yêu cầu bên người bán
 • Vận chuyển đến cảng người mua
 • Làm thủ tục hải quan  nhập khẩu
 • Làm các việc kiểm định, giám định, kiểm tra chất lượng (tùy loại hàng)
 • Đóng toàn bộ các phí :cảng vụ, phí giám định, phí kho bãi
 • Đóng các thuế nhập khẩu, thuế VAT,…..
 • Giao hàng tận tay người nhận

GỌI NGAY 0919.060.101

Các Dịch Vụ Khác Hỗ Trợ Khách Hàng Khi Sử Dụng Dịch Vụ Khai Báo Hải Quan Tại Alphatrans

 • Xin giấy phép nhập khẩu máy móc thiết bị, thiết bị y tế, thiết bị chuyên ngành, hóa chất….
 • Xin giấy phép nhập khẩu máy móc qua sử dụng, máy móc trên 10 năm
 • Xin kiểm tra chất lượng, kiểm tra chuyên ngành
 • Xin chứng nhận xuất xứ hàng hóa, C/O form A, Form B, Form D, Form E, Form AK, Form AJ…
 • Dịch vụ xin công bố mỹ phẩm
 • Dịch vụ xin công bố thực phẩm – Thịt, cá, hải sản, đường, bánh kẹo, các sản phẩm từ rau củ quả, ….
 • Dịch vụ giấy phép nhập khẩu hóa chất
 • Dịch vụ giấy phép nhập khẩu thiết bị chuyên dụng
 • Dịch vụ giấy phép nhập khẩu giống và vật nuôi
 • Dịch vụ tháo dỡ, tháo kiện, nâng hạ, đưa máy móc, thiết bị nặng vào vị trí theo yêu cầu
Trọn gói dịch vụ khai báo hải quan bao gồm nâng hạ, vận chuyển hàng hoá.

Trọn gói dịch vụ khai báo hải quan bao gồm nâng hạ, vận chuyển hàng hoá.

Các Loại Hàng Chúng Tôi Thường Làm Dịch Vụ Khai Báo Hải Quan Trọn Gói

 • Alphatrans chuyên dịch vụ khai hải quan nhóm mặt hàng thực phẩm, hải sản tươi sống – Chúng tôi đang là đối tác chính cho 2 nhãn hàng sushi lớn tại HCM
 • Các nhóm mặt hàng thiết bị chuyên dụng : Thiết bị Y tế, thiết bị công nghiệp, Thiết bị ngành hàng không, quốc phòng, Thiết bị máy in màu, ngành in ấn.
 • Các nhóm mặt hàng máy móc đã qua sử dụng : Máy công nghiệp và dân dụng, xe xúc, đào, ủi, máy tiện, máy phay…
 • Chuyên khai báo hải quan nhóm hàng thức ăn thủy sản, thức an gia súc, thức ăn gia cầm
 • Chuyên khai báo hải quan nhóm hàng phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, các sản phẩm dùng trong ngành nông nghiệp.
 • Các mặt hàng phân bón, đồ chơi trẻ em, thang máy, thang cuốn, vât liệu xây dựng, bồn cầu, chén, thiết bị nội thất
 • Các nhóm mặt hàng chung được phân theo nhóm HS code.

Quy Trình Khai Báo Hải Quan Nhanh Của Alphatrans

 • Bước 1: Kiểm tra chứng từ khách hàng cung cấp cho việc khai báo hải quan bao gồm : Hợp đồng, Invoice, Packing list, Bill of Landing, Thư thông báo hàng đến, C/O……hỗ trợ kiểm tra, đối soát chứng từ theo lô hàng sao cho chính xác nhất
 • Bước 2: Khai báo hải quan (Lên nháp tờ khai) và truyền điện tử vào phần mềm VNACCS (Khi khách hàng đã kiểm tra chính xác tờ khai)
 • Bước 3: Chuẩn bị bộ chứng từ hoàn chỉnh và chuyển khách hàng ký (Chứng từ online)
 • Bước 4: Đăng ký kiểm tra chuyên ngành theo từng cơ quan chuyên ngành phù hợp (Nếu có)
 • Bước 5: Khai báo hải quan tại Cảng (Giao nhận tiếp nhận xử lí lô hàng với hải quan cảng)
 • Bước 6: Thông báo cho khách hàng ngày giờ giao hàng
 • Bước 7: Tập hợp toàn bộ chứng từ, phát hành hóa đơn để khách thanh toán
Đội ngũ thông quan hải quan hùng hậu của An Pha

Đội ngũ thông quan hải quan hùng hậu của An Pha

Bảng Giá Dịch Vụ Khai Báo, Thông Quan Hàng Hóa Xuất Nhập Khẩu tại Alphatrans

A) Bảng giá dịch vụ khai báo Hải quan hàng Nhập

LOẠI HÌNHHÀNG AIR/CPNHÀNG LẺ (LCL)CONT 20CONT 40
KINH DOANH800,000 VND850,000 VND900,000 VND(Cont đầu)1000,000 VND ( Cont đầu )
500,000VND (Cont tiếp theo)500,000 VND (Cont tiếp theo )
PHI MẬU DỊCH900,000 VND900,000 VND1,200,000 VND1,500,000 VND
SẢN XUẤT XUẤT KHẨU500,000 VND500,000 VND700,000 VND700,000 VND
GIA CÔNG500,000 VND500,000 VND700,000 VND700,000 VND
XNK TẠI CHỔ500,000 VND500,000 VND700,000 VND700,000 VND
HÀNG QUÁ CẢNH ĐI CAMPUCHIA1,500,000 VND1,500,000 VND2,000,000 VND2,000,000 VND

B) Bảng báo giá dịch vụ khai báo Hải quan hàng Xuất

LOẠI HÌNHHÀNG AIR/CPNHÀNG LẺ (LCL)CONT 20CONT 40
KINH DOANH700,000 VND700,000 VND800,000 VND (Cont đầu)800,000 VND (Cont đầu)
400,000 VND (Cont tiếp theo)400,000 VND (Cont tiếp theo)
PHI MẬU DỊCH800,000 VND800,000 VND900,000 VND900,000 VND
SẢN XUẤT XUẤT KHẨU480,000 VND480,000 VND650,000 VND650,000 VND
GIA CÔNG480,000 VND480,000 VND650,000 VND650,000 VND
XNK TẠI CHỔ480,000 VND480,000 VND650,000 VND650,000 VND
HÀNG QUÁ CẢNH ĐI CAMPUCHIA1,500,000 VND1,500,000 VND2,000,000 VND2,000,000 VND

C) Các loại chi phí khác khi làm dịch vụ khai thuê hải quan có thể có

CHI TIẾT DỊCH VỤHÀNG   AIR/CPNHÀNG   LẺ (LCL)CONT   20CONT   40
Xin C.o hàng xuất500,000 VND
380,000 VND/CBM
Đóng kiện gỗ kín600,000 VND/CBM
Phun trùng350.000 VND
Xin công bố thực phẩm700,000 VND
Xin giấy phép mỹ phẩm1,000,000 VND
Kiểm tra chất lượng500,000 VND
Vệ sinh an toàn thực phẩm500,000 VND
Kiểm dịch động vật700,000 VND
Kiểm dịch thực vật500,000 VND
Kiểm tra văn hóa500,000 VND
Các chi phí khác có thể có (có thể có)

GHI CHÚ BÁO GIÁ :

 • Chưa có VAT
 • Giá có giá trị tham khảo, tùy loại hàng, mặt hàng giá có thễ thay đổi theo
 • Giá dịch vụ chưa bao gồm các chi phí bên thứ 3 cung cấp, như giám định, kiểm định….
 • Giá có thể thay đổi khi giá xăng dầu tăng lên 10% so với mức hiện tại

Các Địa Điểm Khai Báo Hải Quan Chính Của Alphatrans

A) Dịch vụ khai báo hải quan tại Các Cảng Hồ Chí Minh

Bao gồm Cảng Cát Lái, Cảng ICD, Cảng Tân Thuận, Cảng Vict, Cảng Bến Nghé….

B) Dịch vụ khai báo hải quan tại Cảng Đà Nẵng/Cảng Quy Nhơn/Cảng Hải phòng

C) Khu công nghiệp, khu chế xuất tại HCM

Đảm nhận khai hải quan tại các khu công nghiệp và chế xuất như Khu chế xuất Tân Thuận, Khu công nghiệp Tân Bình, Khu công nghệ Cao quận 9, Khu công nghiệp Cát Lái, KCN Lê Minh Xuân, KCN Hiệp Phước, KCN Linh Trung, KCN Vĩnh Lộc, KCN Tây Bắc Củ Chi, KCN Nhị Xuân,…

D) Các khu vực tại Đồng Nai

Với nhiều doanh nhiệp và công nghiệp lớn tại cát lái như: KCN Đồng Nai, Khu Công Nghiệp Visip, Khu công nghiệp Amata, KCN Biên  Hòa..

E) Khu vực Bình Dương

Với sự phát triển mạnh của nhiều cụm khu công nghiệp, công ty lớn. Bình Dương là nơi An Pha có dịch vụ khai hải quan mạnh, chi phí rẻ và đáp ứng được yêu cầu từ nhiều công ty khác nhau. KCN Vsip 1, Vsip 2, Đồng An,….

F) Các khu vực khác

Chúng tối còn đảm nhận dịch vụ hải quan tại các khu vực khác như:

 • Khu vực Bình Phước
 • Khu vực Long An
 • Các khu vực Phía bắc như: Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Hà Nam

TƯ VẤN DỊCH VỤ GỌI 0901201166

Bộ Chứng Từ Khai Báo Hải Quan Cần Doanh Nghiệp Cung Cấp

Hiện nay khai báo hải quan được khai hoàn toàn điện tử tức mọi thứ được trình cho cán bộ Hải quan online, Không cần sao y hoặc công chứng như trước kia, trừ 1 số giấy tờ đặc biệt như C.O gốc, giấy phép… Tuy nhiên khai điện tử hay giấy đều cần có bộ hồ sơ đầy đủ để gởi lên cơ quan hải quan đối chiếu :

 • Bill of lading – B/L (vận đơn hàng hóa đường biển, hàng không, biên giới): Đây là chứng từ nhằm mục đích xác nhận rằng hàng hoá đã được xếp lên các phương tiện vận tải.
 • Tờ khai xuất khẩu, nhập khẩu: Đây là chứng từ kê khai hàng hoá để đảm bảo hàng đủ điều kiện để thông quan.
 • Commercial Invoice (hóa đơn thương mại): Đây là chứng từ do bên xuất khẩu phát hành nhằm mục đích chính là đòi tiền người mua cho lỗ hàng đã bán theo như quy định của hợp đồng.
 • Packing list (quy cách đóng gói): Chừng từ này nhằm thể hiện quy cách đóng gói các lô hàng, Trọng lượng, số lượng kiện, kích thước các kiện
 • Sales contract (Hợp đồng thương mại), P.O, Sale Agreement: Hợp đồng này thể hiện các thông tin giữa 2 bên như đơn giá, cách thức thanh toán,…
 • Giấy phép nhập khẩu, xuất khẩu (nếu mặt hàng thuộc danh mục phải xin giấy phép)
 • C/O (Certificate of original) Chứng nhận xuất xứ hàng hóa . Có nhiều loại C.O, như C.O form E, Form D, Form AJ….
 • Các giấy tờ khác theo yêu cầu của hải quan và phục vụ cho việc xin giấy phép: Catalogue , Hình ảnh hàng , C/A , C/Q, CFS , Test report…

Vì Sao Doạnh Nghiệp Xuất Nhập Khẩu Nên Thuê Dịch Vụ Của Alphatrans Thay Vì Tự Khai Báo

Alphatrans Là một doanh nghiệp Logistics hoạt động trong nhiều năm, chúng tôi luôn tự hào sở hữu những con người nhiệt huyết, tận tâm và chuyên nghiệp với chuyên môn cao.

Đội ngũ nhân viên làm thủ tục khai báo hải quan của An pha

Đội ngũ nhân viên làm thủ tục khai báo hải quan của An pha

Tại Alphatrans chúng tôi luôn đề cao các tôn chỉ làm việc như:

 • Chuyên nghiệp, nhanh chóng xử lý lô hàng, giao hàng nhanh chóng trong vòng 1-2 ngày
 • Cập nhật các thông tin mới nhất về chính sách hàng hóa, quy trình hải quan
 • Tiết kiệm chi phí làm hàng hơn so với việc tự làm
 • Có hóa đơn, chứng từ cho các chi phí chi hải quan
 • Không phải nuôi bộ máy phòng hải quan, với chi phí khổng lồ
 • Bên dịch vụ sẽ chịu trách nhiệm về hàng hóa, rủi ro phát sinh trong quá trình làm hàng, như lưu kho lưu bãi do làm chậm, làm sai

Các Bước Đặt Dịch Vụ Hải Quan Của Công Ty Alphatrans

 • Bước 1: Liên hệ Sale dịch vụ hải quan để dược tư vấn về chính sách hàng hóa và báo giá tốt nhất
 • Bước 2: tiến hành ký hợp đồng dịch vụ sau khi thống nhất giá cả, thời gian làm hàn
 • Bước 3: Khách chuyển toàn bộ chứng từ qua cho bộ phận chứng từ lên tờ khai nháp và tiến hành khai chính thứ
 • Bước 4: Tiến hành làm hàng tại cảng
 • Bước 5: Vận chuyển hàng về kho – Giao hàng và thu tiền dịch vụ

Năng Lực Dịch Vụ Khai Báo Hải Quan Alphatrans

 • Đội ngũ nhân viên chứng từ và giao nhận 100 người rành về thủ tục, nghiệp vụ giải quyết, tư vấn và xử lý các vấn đề liên quan
 • Văn phòng và chi nhánh : HCM, Đồng Nai, Bình Dương và Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng
 • Kinh nghiệm xử lí hàng hóa tốt : Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm từ 10 năm trở lên, đã làm qua nhiều loại hình hải quan, nhiều loại hàng hóa xuất nhập, lưu lượng hàng phải thông quan hàng ngày trên dưới 200 tờ khai vẫn được đảm nhận tốt.
 • Năng lực khai báo và giao nhận : 8000-10000 tờ khai/tháng
 • Đội xe vận chuyển và kho trung chuyển hàng hóa : Xe tải nhỏ (1.5 -5 tấn) : 8 chiếc, Xe container : 20 chiếc, Xe cẩu và nâng hàng hóa : 4 chiếc. Kho tại Bến xe miền Nam và chành vận chuyển tai Đường Thành Thái
 • Chúng tôi là đối tác với nhiều doanh nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Pháp, Singapore, Đức… xuất nhập khẩu với Việt Nam

Cam Kết Dịch Vụ Khai Hải Quan tại Alphatrans

 • Thời gian nhanh chóng: 1 ngày để hàng thành hải quan và giao hàng kịp cho khách hàng cần xử lí nhanh. Đối với các lô hàng air chúng tôi có thể xử lí làm thông quan nhanh trong 24h
 • Chi phí cực tốt: Chi phí giao nhận và vận chuyển thấp hơn nhiều dịch vụ khác và thị trường khoản 20% nhưng chất lượng dịch vụ vận được đảm bảo.
 • Nhân viên nhiều kinh nghiệm: Nhân viên giao nhận, chứng từ có kinh nghiệm từ 7 năm trở lên xử lí trên dưới hàng trăm lô hàng thực tế ngoài cho khách hàng ngoài cảng
 • Hỗ trợ báo giá nhanh nhất: Sau khi nhận được yêu cầu khách hàng, chúng tôi sẽ gửi báo giá sau khoản 15 đến 30 phút theo từng yêu cầu một cách chi tiết nhất
 • Xử lí sự cố: Hàng hóa vận chuyển không thể tránh khỏi có sự cố xảy ra, chúng tôi sẽ cố gắng 100% hỗ trợ khách hàng nhằm xử lí lô hàng nhanh nhất với chi phí thấp nhất có thể.
 • Sắp xếp phương tiện vận chuyển: Với đội xe hiện có và đối tác trực tiếp của An Pha chúng tôi đảm bảo lượng xe vận chuyển cho hàng hóa xuất nhập luôn đảm bảo lưu lượng kể cả lúc cao điểm với chi phí luôn tốt và không có tăng chi phí đột biến.

Liên Hệ Tư Vấn & Báo Giá Dịch Vụ Khai Thuê Hải Quan Trọn Gói

Mr Trưởng (Trưởng Phòng Hải Quan)
Mr Phú (Hotline)

5/5 - (8 bình chọn)

TRỤ SỞ CHÍNH

LIÊN HỆ NHANH MÃ QR

Công Ty TNHH Thương Mại Và Vận Tải An Pha Trần

Giấy chứng nhận ĐKKD số 0313384770 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp.
Văn phòng chính: 45a Nguyễn Thượng Hiền, P.5, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Tel,Viber,Line,whatapps,Wechat: +84 919 060 101 (Mr Phú)
Email: [email protected]
Phone Company: +84 28 3811 3811 / 3811 3979

VP Hải Phòng

VP Bình Dương

VP Hà Nội

VP Đà Nẵng

VP Miền Trung

Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải Trong Nước Và Quốc Tế
Logo
Enable registration in settings - general